Cách Nâng Cấp Win Xp 32Bit Lên 64Bit

  -  

Bạn bao gồm biết tuổi thọ của Win XPhường chỉ gồm 15 năm không? bởi thế sẽ hết sức phiền toái cho đầy đủ ai tất cả vô số tài liệu quan trọng. ngoài ra, Khi upgrade hệ quản lý điều hành máy tính xách tay đã nâng cao kỹ năng vận động, tốc độ xử trí tài liệu cũng giống như tiêu chuẩn bảo mật thông tin biết tin. Hãy cùng https://topgamedanhbai.com/ quan sát và theo dõi lí giải upgrade Win XPhường lên Win 7 ngay tiếp sau đây nhé!

Cách 1: Kiểm tra tương xứng phần cứng


*

Kiểm tra tương xứng Hartware Win 7

Tương say đắm của phần cứng phụ thuộc đa số vào những nhân tố của khối hệ thống. Vậy có tác dụng rứa nào để kiểm tra? Hãy dìm tổ hợp phím Windows + R, kế tiếp vỏ hộp thoại Run sẽ mở ra, tiếp sau hãy nhập mã dxdiag rồi chọn OK.Quý khách hàng đang xem: Cách upgrade win xp 32bit lên 64bit

Sau lúc nhập mã cùng được hệ thống xác nhấn, các nguyên lý chẩn đoán thù vẫn ban đầu khởi chạy để tin báo các nguyên tố chúng ta đang cài đặt ngơi nghỉ hệ quản lý điều hành cũ. Thông tin cần thiết cũng khá được hiển thị sinh hoạt System cùng Display.You watching: Cách nâng cấp win xp 32 bit lên 64 bit, please wait

Vì nội dung bài viết từ bây giờ của topgamedanhbai.com là tăng cấp Win XP. lên Win 7, vì vậy một số trong những ĐK nhằm update hệ quản lý điều hành lên Windows 7 là:

Bộ vi giải pháp xử lý 1GHz bao gồm bộ nhớ lưu trữ 32 bit hoặc 64 bit;RAM 2GB 32bit hoặc 2gB 64bit;Ổ đĩa gồm sẵn 16GB (32bit) hoặc 20GB (64bit);Thiết bị giao diện DirectX với Driver WDDM 1.0 hoặc hoàn toàn có thể cao hơn.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win xp 32bit lên 64bit

Bên cạnh đó, người dùng có thể upgrade Win XP.. lên Win 7 bằng cách mua với chạy công tác Windows 7 Upgrade Advisor. Đối cùng với lịch trình này chỉ cung ứng quét Hartware, vật dụng với ứng dụng nhằm tìm thấy những bí quyết giải pháp xử lý tương xứng tiếp nối chỉ dẫn lời khuyên thích hợp.

Thế tuy vậy, bao gồm một vấn đề xứng đáng lo ngại trước khi chúng ta hiểu tiếp rất nhiều mục không giống của bài khuyên bảo upgrade Win XPhường. lên Win 7. topgamedanhbai.com cần thông tin đến chúng ta rằng giả dụ nhìn trong suốt thời gian áp dụng hệ quản lý Win XP của người sử dụng trước đến lúc này trước đó chưa từng trải sang 1 lần update như thế nào thì các bạn cần yếu nâng cấp phần làm sao hoặc sẽ không còn thể chạy được hệ điều hành new mặc dù trường hợp có tăng cấp thành công xuất sắc. Để chắc hơn, hãy tra cứu kiếm thành phần hệ thống vào trang web của nhà sản xuất giúp xem thông tin driver hỗ trợ Windows 7.See more: Mẫu Sổ Giao Nhận Công Vnạp năng lượng Đến

Bước 2: Sao lưu lại đầy đủ tài liệu quan lại trọng


*

Sao giữ dữ liệu bởi Windows Easy Transfer

Lưu ý rằng còn nếu như không sao lưu lại tài liệu thì sau khoản thời gian thực hiện update quản lý và điều hành lên Windows 7 thì toàn bộ sẽ ảnh hưởng mất lâu dài. Do kia, nếu như không kịp soát sổ dữ liệu làm sao đặc biệt quan trọng cùng ko thì bạn nên cất giữ toàn bộ rồi xóa cũng không muộn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Whether Or Not, Cấu Trúc Và Cách Dùng Whether Or Trong Tiếng Anh

Bước 3: Hướng dẫn upgrade Win XPhường lên Win 7


*

Chọn thiết bị nhằm khởi động

Sau khi hoàn tất 2 bước trên thì hiện giờ chỉ việc bắt tay vào tăng cấp khối hệ thống nữa thôi. Nếu bạn có sẵn mã bản quyền bản thảo của Win 7 nhưng mà không có phương tiện đi lại vật lý, hãy mua tệp tin ISO Windows 7 về đồ vật trước nhé. File này đã chỉ dẫn cụ thể quy trình chế tác phương tiện đi lại cài đặt, tiếp đến bạn chỉ việc chuẩn bị một đĩa hoặc USB để download Win 7 là hoàn thành.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Màn Hình Trên Microsoft Teams Khi Học Và Họp Online

khi hoàn tất hướng dẫn trên, khởi động lại thiết bị để truy vấn vào BIOS bằng phương pháp nhấn phím Delete hoặc Function (dìm dịp hệ thống vẫn khởi động) và root từ bỏ đĩa CD hoặc USB. khi khởi cồn được BIOS, chọn nhằm chuyển đổi vật dụng BOOT là USB hoặc đĩa CD vẫn liên kết trước rồi đó.See more: Cách Đắp Mặt Nạ Mật Ong Và Trứng Gà, Cách Bảo Quản Mặt Nạ Trứng Gà Mật Ong


*

Cài đặt Win 7 đến máy tính

Cách 4: khôi phục tài liệu đã sao lưu


*

Chuyển tài liệu từ bỏ Easy Transfer về thứ sau thời điểm sẽ tuân theo chỉ dẫn tăng cấp Win XPhường lên Win 7

topgamedanhbai.com đã hoàn chỉnh hướng dẫn nâng cấp Win XPhường lên Win 7 hoàn thành. Hãy phục sinh tài liệu sao lưu dịp nãy là hoàn toàn có thể áp dụng được rồi nhé:

Nếu vừa rồi bạn sử dụng Easy Transfer nhằm sao giữ thì lúc khởi động Win 7 hệ thống sẽ hiển thị lí giải nhằm các bạn hồi sinh dữ liệu một giải pháp cụ thể.Nếu bạn sử dụng ổ đĩa cầm tay hoặc phương tiện dữ liệu đám mây, tiến hành phục sinh bằng cách xào nấu chúng vào khối hệ thống mới.

Để làm rõ rộng, chúng ta hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu thêm ngay lập tức đoạn phim share tiếp sau đây nhé!

Quý Khách thấy đấy, chỉ vài ba bước là chúng ta sẽ hoàn tất update hệ thống từ bỏ Win XPhường lên Windows 7 tuy nhiên vẫn ko làm mất đi đi rất nhiều tài liệu đặc trưng. Đừng quên chia sẻ với đa số người bí quyết bài bác chỉ dẫn upgrade Win XP. lên Win 7 .Để không bỏ lỡ một bài viết hữu dụng làm sao, hãy theo dõi và quan sát topgamedanhbai.com nhé!