Cách Nạp Ngôi Sao Thời Trang

  -  

Bảng giá hấp thụ Kc Ngôi sao thời trang

Mệnh giáKlặng Cương
50.000 VNĐ500
100.000 VNĐ1100
200.000 VNĐ2200
300.000 VNĐ3500
500.000 VNĐ6000

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi– Ngoisaothoitrang là game của VNG hoàn hảo nhất được xây cất dựa trên trò đùa búp bê giấy phổ biến, fan đùa có thể pân hận trang bị cho nhân vật của chính bản thân mình tự áo xống, giầy dép, phong cách tóc đến mức cách make up tùy theo đều trường hợp không giống nhau.Quý khách hàng đang xem: Cách hấp thụ tiền ngôi sao thời trang

Do kia hấp thụ thẻ ngôi sao sáng thời trang là giải pháp nkhô hanh tốt nhất để nạp chi phí cài đặt klặng cương để upgrade và buôn bán bộ đồ tương tự như các thứ phđộ ẩm vào game.

Bạn đang xem: Cách nạp ngôi sao thời trang

Xin chào những bạn Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi! Với mong muốn giúp cho những bạn gồm thêm các Kyên Cương rộng so với phương pháp hấp thụ thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi thường thì. topgamedanhbai.com xin được chỉ dẫn những mức nạp Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi giá bèo bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cách hấp thụ thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi này dễ dãi mang lại đông đảo bạn ko cài đặt được thẻ Zing nhằm hấp thụ. Nạp ngay lập tức sẽ được tận hưởng chiết khấu nhé!

Khi hấp thụ thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi trên trên đây bạn sẽ được x10 Klặng Cương mang đến lần hấp thụ đầu tiên. Ưu đãi này chỉ có 1 lần. Chính bởi vì vậy, các người chơi hãy tận dụng tối đa nó để sở hữu thêm những kim cương hơn thế nữa.

Hướng dẫn hấp thụ thẻ Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi được x10 Klặng Cương

Lưu ý đề cập lại: X10 Kyên Cương chỉ vận dụng cho lần hấp thụ trước tiên. Do đó, bạn nên suy xét mang lại lần nạp đầu tiên.

Bước 2: Tiếp theo, các người chơi truy vấn vào link TẠI ĐÂY.

Xem thêm: +3 Cách Kiểm Tra Khuyến Mãi Nạp Thẻ Viettel Miễn Phí Mới Nhất 2021

 Hoặc rất có thể bấm chuột hình ảnh: Nạp tức thì gồm vết bàn tay lấp láy nghỉ ngơi bên trên.

Cách 3: Sau kia, các bạn nhập các ban bố nên nhtràn lên những ô tương xứng với thẻ cào các bạn đã mua. lấy một ví dụ sinh sống đây:

Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.Mệnh giá thẻ: Lưu ý nhập sai mệnh giá chỉ vẫn ảnh hưởng cho số Kyên ổn Cương bạn nhận thấy kia nhé.Số Seri.Mã thẻ.Tên ID game của doanh nghiệp.Cuối cùng là mã xác thực.

Cách 4: Sau Khi điền hết những thông báo đó, bạn soát sổ lại 1 đợt nữa coi đã đúng không còn biết tin không. Cuối cùng bấm Nạp Thẻ.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Gmail Trên Máy Tính, Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Chrome Mới Nhất

Lúc bnóng Nạp Thẻ hoàn thành bạn chờ trong vòng 5 – 10 phút ít. Sau kia vào tài khoản Free Fire của chính bản thân mình để kiểm tra số Kim Cương nhận thấy nhé.