Cách nấu giả cầy thịt chó

  -  

--- Bài bắt đầu rộng ---

Giả cầy là gì nhỉ? Có lẽ nhiều bạn đã quen thương hiệu gọi giả cầy, nhưng ít người biết được món giả cầy thường được làm cho từ nguyên liệu gì. Trước khi đi vào hướng dẫn bản thân xin giới thiệu qua chút ít về món giả cầy đầy sức hấp dẫn này. Giả cầy là món ăn phổ biến ở nhiều vùng miền trên khắp đất nước. Đây là món ăn thường chọn nguyên liệu là giò heo. Giò heo sau thời điểm sơ chế sẽ được tầm ướp những loại gia vị tương tự lúc bạn ướp thịt cầy như giềng, mẻ, nắm tôm… Với biện pháp chế biến độc đáo này, thực đơn hằng ngày của bạn được bổ sung món thịt giả cầy bên cạnh những món quen thuộc như thịt heo kho tàu, thịt heo luộc, thịt heo rán nước mắm.

Bạn đang xem: Cách nấu giả cầy thịt chó

Đang xem: Cách nấu thịt chó giả cầy

Ngulặng liệu cần thiết để làm cho thịt cha chỉ nấu giả cầy500g thịt cha chỉ.Gia vị: Riềng: 1 củSả: 4 câyGừng, ớtMắm, muối, mật mía, mẻ, mắm tôm, bột nghệ.Cách nấu thịt ba chỉ giả cầy ngon nhất

Bước 1: Đem miếng thịt tía chỉ rửa sạch, để ráo, sau đó thui xém phần da rồi rửa sạch và thái miếng vừa ăn, thái con chì, dày khoảng 1 centimet.

*
Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Chó Giả Cầy Thơm Ngon Lạ, Cách Làm Thịt Chó Nấu Giả Cầy Thơm Phức, Ngon Cơm 6

*
Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Chó Giả Cầy Thơm Ngon Lạ, Cách Làm Thịt Chó Nấu Giả Cầy Thơm Phức, Ngon Cơm 7

Bước 2: Sả thì bỏ vỏ ngoại trừ, cắt phần ngọn rồi thái nhỏ. Riềng cạo vỏ, rửa sạch, thái mỏng. Ớt bỏ hạt, thái nhỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hạch Toán Lương Trên Misa Của Công Ty Xây Dựng

Bước 3: Ướp thịt đã thái với sả, riềng, ớt đã sơ chế bên trên thuộc với 1 thìa con muối, 2 thìa mắm, 3 thìa mắm tôm, 2 thìa mẻ,một nửa thìa nhỏ bột nghệ, 1 thìa mật mía rồi ướp thịt từ 30 phút đến 1 tiếng để thịt ngấm gia vị.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Tỏi Cho Gà Ăn Tỏi Mẹo Nhỏ Nhưng Hiệu Quả To, Cách Ngâm Rượu Tỏi Cho Gà

*
Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Chó Giả Cầy Thơm Ngon Lạ, Cách Làm Thịt Chó Nấu Giả Cầy Thơm Phức, Ngon Cơm 8

*
Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Chó Giả Cầy Thơm Ngon Lạ, Cách Làm Thịt Chó Nấu Giả Cầy Thơm Phức, Ngon Cơm 9

*
Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Chó Giả Cầy Thơm Ngon Lạ, Cách Làm Thịt Chó Nấu Giả Cầy Thơm Phức, Ngon Cơm 10

Thịt giả cầy là một trong những món ăn ngon Việt Nam chỉ không giống ở gia vị . Nếu như ở miền Trung thì sẽ có nhiều gia vị hơn thịt giả cầy miền Bắc, nhưng hương vị món ăn ko thế đổi nhiều. Bởi bởi vì mỗi vùng miền sẽ gồm gu gia vị không giống nhau nên khi nêm nếm gia vị thường tùy biến để phù hợp.

Lời kết

--- Bài cũ hơn ---

quý khách hàng đang xem nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Chó Giả Cầy Thơm Ngon Lạ, Cách Làm Thịt Chó Nấu Giả Cầy Thơm Phức, Ngon Cơm trên trang web topgamedanhbai.com. Hy vọng các đọc tin nhưng Cửa Hàng chúng tôi đang share là hữu ích với chúng ta. Nếu ngôn từ xuất xắc, chân thành và ý nghĩa bạn hãy share cùng với bằng hữu của chính bản thân mình với luôn theo dõi và quan sát, ủng hộ Cửa Hàng chúng tôi nhằm cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc các bạn một ngày giỏi lành!