Cách Nấu Lẩu Cá Diêu Hồng Ngon

  -  
*


1 nhỏ cá diêu hồng lớnKhoảng 300 – 500gram xương ống heo4 trái cà chua½ trái thơm1 nhánh gừng vừa2 cây sả1 dắc me chuaHành lá, rau nên, rau mùiGia vị nêmBún tươi.

Bạn đang xem: Cách nấu lẩu cá diêu hồng ngon


Sơ chế nguim liệu

Sơ chế cá, xương ống thật sạch với hết mùi tanh

Đối với cá diêu hồng, loại cá này vẫn quá quen thuộc cho nên việc sơ chế cũng không quá khó khăn. khi thiết lập cá về, chúng ta làm cho sạch sẽ ruột, cọ với nước muối bột và xát qua 1 không nhiều gừng tươi đập cho dập nhằm làm giảm bớt mùi. Sau đó, bạn giảm cá thành khoảng tầm 3 – 4 khúc tùy theo độ phệ của cá.

Đối cùng với xương ống, vấn đề cọ ko khó làm không bẩn được. Vì gắng sau khi cọ, bạn chần nkhô nóng xương ống thừa nước sôi khoảng tầm 5 – 10 giây nhằm xương sạch mát rộng.

Nấu nước dùng lẩu

Thành phần bao gồm của nước cần sử dụng lẩu cá diêu hồng là từ bỏ xương ống và đầu cá diêu hồng. Trước không còn, các bạn thả xương ống vào nồi với khoảng 1 llượng nước cùng hầm để lấy độ ngọt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghép Ảnh Thành Video Trên Máy Tính Không Cần Cài Đặt Phần Mềm

Trong thời gian hầm xương, chúng ta trỡ thủ xào sơ qua quả cà chua cùng với nước quả điều cho mềm, tiếp nối trút vào trong nồi xương đang hầm để lấy chút vị chua, thanh khô với màu sắc đẹp nhất. Đồng thời, chúng ta cũng cho thêm sả cây đập cho dập và gừng đập dtràn lên nồi nấu chung để lấy mùi thơm.

Me chua bạn dằm với 1 bát nước ấm, bỏ hột và gìn giữ nước cốt.

Xem thêm: Bán Cá Phát Tài Size To - Mua Cá Phát Tài To Đẹp Giá Rẻ

Khi nước sôi, các bạn hớt bọt rồi hạ nhỏ dại lửa, thả tiếp đầu cá vào hầm thuộc. Tổng thời hạn hầm khoảng 20 – 1/2 tiếng là được. Lúc vẫn thổi nấu được khoảng tầm 10 phút ít thì bạn chắt nước cốt me vào nồi, nêm nếm gia vị hạt nêm, muối bột, nước mắm, chút bột ngọt cho đủ ăn uống rồi liên tiếp ninc mang đến đầy đủ thời gian thì tắt nhà bếp.

*


Cá diêu hồng cừu xù cũng khá ngon và tương xứng nhằm đãi tiệc
(Ảnh: Internet)

Giờ thì các bạn đang gắng được bí quyết nấu ăn lẩu cá điêu hồng cay chua rồi đúng không ạ nào? Lẩu chua nhuốt nhuốt, cay cay lại nóng nồng, làm bếp nhằm trải nghiệm vào đêm hôm bên người thân trong gia đình, anh em thì không còn gì nhằm chê. Diêu hồng cũng là một trong những các loại cá dễ chế tao với xuất sắc mang đến sức mạnh. Ngoài ra thì đó cũng là món ăn được Cửa Hàng chúng tôi biên soạn trong lịch trình các món tiêu hóa của Việt Nam cung ứng những bà nội trợ có những bữa ăn ngon cho mái ấm gia đình mình. Chúc bạn sẽ thành công cùng bao gồm một giở thưởng thức thật tuyệt vời miệng với món ăn này nhé!


☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.67 (3 bình chọn)


#error

error

/error ^error

Cảm ơn chúng ta đang bình chọn!

/error
Lỗi! Xin vui mắt kiểm tđi ra đường truyền mạng và demo lại.
Posted in Lẩu