Cách Nấu Nước Trái Cây Sơ Ri

  -  
Bạn đang xem: Cách Nấu Nước Trái Cây Sơ Ri Và Khóm, Thơm Ngon Tại Nhà, Nước Sơ Ri Nấu Đường Phèn Tại topgamedanhbai.com

Chia sẻ công thức và cách nấu cocktail trái cây ngon tại nhà. Cocktail trái cây làm đơn giản, khi uống sẽ cảm nhận vị chua ngọt hòa quyện cùng mùi thơm của nhiều loại trái cây rất hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách nấu nước trái cây sơ ri

Đang xem: Cách nấu nước trái cây sơ ri và khóm

Xem VIDEO CÁCH LÀM COCKTAIL TRÁI CÂY NGON

*

300g sơ ri500g dâu tây300g thơm100g mít200g nhãn50g chùm ruột rim đường250g đường100ml nướcKhi làm cocktail, bạn nên cân nhắc chọn loại trái cây nào sẽ dùng để sên, loại trái cây nào dùng ăn kèm. Ví dụ như với nhãn, mít, vải,… những loại trái cây mềm chỉ nên ăn kèm, vì nếu sên lên sẽ mềm nhũn ăn không ngon.

CÁC BƯỚC LÀM COCKTAIL TRÁI CÂY TẠI NHÀ

*

– Cho thơm vào chảo, để lửa lớn. Khi nước đường sôi thì vặn nhỏ lửa, sên thơm 15 phút. Cho sơ ri vào, đảo đều, sên 15 phút.

Xem thêm: A10+ Máy Đánh Bài Mã Vạch Giá Rẻ Samsung A10+ Mới Nhất Mạnh Nhất Hiện Nay

*

– Cho dâu tây vào, đảo nhẹ nhàng, sên thêm 10 phút (lúc này bạn có thể cho thêm nước và đường để thu được lượng cocktail nhiều hơn). Để nguội.

*

– Khi uống cocktail trái cây, bạn múc đá cho vào 2/3 ly. Múc cocktail cho vào (lượng nhiều ít tùy thích) cùng với các loại trái cây như mít, nhãn. Thêm vài trái chùm ruột rim đường.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chỉnh Âm Thanh Máy Tính Win 7 Trong Tích Tắc, Cách Để Sửa Lỗi Âm Thanh Máy Tính Windows

*

– Tùy vào độ chua của mỗi loại trái cây mà bạn có thể gia giảm lượng đường cho thích hợp. Cho nhiều đường cocktail sẽ bảo quản được lâu. Nhưng cũng không nên làm cocktail quá ngọt, vị chua ngọt sẽ ngon hơn.– Cocktail trái cây có rất nhiều công thức cũng như cách nấu. Bạn có thể dùng thêm hoặc loại bỏ bất kì loại trái cây nào mà bạn thích. Có thể dùng những loại trái cây phổ biến như: xoài, chanh dây, dưa hấu, vải, …

– Cocktail trái cây sau khi nấu xong phải để nguội hoàn toàn. Cho cocktail vào hủ, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 tháng. Nếu để bên ngoài, chỉ bảo quản được tối đa 1 – 2 tuần.


Post navigation


Previous: “F5” Mùa Hè Với 6 Bí Quyết Phối Đồ Nam Mùa Hè 2018, Làm Mới Mùa Hè 2018 Với Mẹo Phối Đồ Cực Chất
Next: Các Cách Nấu Mì Udon Thịt Bò Cho Bé, Cách Nấu Mì Udon Thịt Bò Cho Bé