Cách Nén File Ảnh Để Gửi Mail

  -  

khi bạn đưa các tệp bự trong một gmail, các bạn có nguy cơ vượt vượt giới hạn kích cỡ tệp đi cùng, dẫn đến sự việc gửi ko thành công xuất sắc. Nén tệp có tác dụng bớt form size của chúng, góp thuận lợi gửi chúng rộng mà lại ko đạt đến những số lượng giới hạn này.


quý khách rất có thể nén các tệp để gia công cho việc đó nhỏ dại hơn hoặc cuộn các tệp thành một tệp độc nhất để dễ dàng cai quản và gửi trong thư gmail rộng. Ngày ni, dung lượng ổ cứng không hề trở ngại cùng phần đông hầu hết tín đồ ko nén tệp nhằm tiết kiệm ngân sách dung lượng đĩa. Tuy nhiên, nhiều người nén tệp để hoàn toàn có thể gửi tệp nhanh khô rộng qua Internet.

Bạn đang xem: Cách nén file ảnh để gửi mail

*

Những điều cần biết về câu hỏi nén file nhằm gửi chúng qua email

Các nhiều loại nén

Một số format nén thường xuyên được thực hiện cùng câu hỏi chọn định hình tương xứng phụ thuộc vào trong 1 vài nhân tố khác biệt. Nén ZIP. được hỗ trợ thông dụng tốt nhất và thông dụng rộng những format khác, dẫu vậy nó cung cấp không nhiều phương pháp nén hơn những format nhỏng RAR và 7Z.

*

Tuy nhiên, những định hình RAR, 7Z này hưởng thụ những chương trình chuyên sử dụng nhằm bung file tệp. Trong hầu như các trường hòa hợp, vấn đề này khiến cho ZIPhường. đổi mới tuyển lựa cực tốt, do nhân tài nén ZIPhường được tích hợp với Windows, thải trừ nhu yếu thiết lập xuống hoặc bổ sung cập nhật plug-in.

Cách nén tệp nhằm gửi email

Quá trình nén tệp vẫn khác biệt tùy ở trong vào lịch trình ai đang thực hiện. Để sử dụng kỹ năng nén ZIP tích phù hợp sẵn của Windows. Làm theo công việc sau để nén tệp hoặc những tệp:

1. Trong Windows Explorer hoặc My Computer, lựa chọn tệp hoặc các tệp bạn có nhu cầu nén. Lưu ý: Các loại tệp khác biệt có thể được nén vào và một tệp ZIP..

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Messenger Trên Máy Tính Và Điện Thoại Android, Iphone

2. Nhấp loài chuột nên vào trong 1 trong các tệp với chọn Sover khổng lồ (Gửi Đến) -> Compressed (Zipped) Folder trường đoản cú trình đối kháng thả xuống hiệu quả. Vậy là xong xuôi.

Giới hạn form size tệp đính thêm kèm

Tùy ở trong vào hình thức dịch vụ gmail bạn đang thực hiện để gửi tệp ZIP theo kích cỡ của bản thân. Mỗi bên cung ứng có giới hạn size không giống nhau, vì chưng vậy bạn sẽ bắt buộc kiểm soát với công ty cung cấp cụ thể của chính mình để biết đúng chuẩn. Các tùy lựa chọn thịnh hành nhỏng Gmail số lượng giới hạn các bạn sinh sống 25MB từng gmail, trong khi Outlook.com số lượng giới hạn bạn nghỉ ngơi 10MB mỗi email. Các ứng dụng tin nhắn cũng giới hạn, với Microsoft Outlook số lượng giới hạn nghỉ ngơi 20MB mỗi tệp đính kèm, Windows Live mail số lượng giới hạn bạn ngơi nghỉ 10GB cho từng email với không thực sự 50MB cho từng tệp với Mozilla Thunderbird cung ứng size không giới hạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Cho Bé Trên 1 Tuổi, Cleanipedia Logo

Giải pháp thay thế dựa trên lưu trữ đám mây

*

Lưu trữ đám mây cung ứng một giải pháp sửa chữa chắc chắn nếu tệp của khách hàng vẫn vượt thừa giới hạn size, bất kỳ các bạn nén nó ở tại mức độ làm sao. Bằng giải pháp tàng trữ tệp ZIP bên trên sever đám mâhệt như OneDrive sầu, Google Drive hoặc Dropboxvà gửi links mua xuống cho tới fan nhận, chúng ta tiết kiệm thời hạn đi cùng tệp và gửi tệp béo. Đây cũng là một phương pháp dễ dãi hơn nhằm chia sẻ tệp với tương đối nhiều fan, do nó chỉ việc được sở hữu lên một lần. Sau đó, bạn thừa nhận của bạn cũng có thể tải xuống tệp một biện pháp thuận tiện.