CÁCH NÉN FILE VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  
Nếu bạn đang phải giảm dung tích Clip để dễ dãi bài toán chia sẻ, gửi tin nhắn, buổi tối ưu không gian tàng trữ sản phẩm công nghệ,… bên trên Android thì hoàn toàn có thể chắt lọc hai ứng dụng reviews trong nội dung bài viết.Cả nhị áp dụng sau rất nhiều miễn phí tổn, có thể chấp nhận được nén các video cùng với quality tùy lựa chọn.

Bạn đang xem: Cách nén file video trên điện thoại

1. Panda Video Compressor:

Một trong những tiện ích nén đoạn Clip dễ dàng sử dụng độc nhất vô nhị cài đặt bối cảnh trực quan, chúng ta có thể theo dõi và quan sát lượng dung tích tối ưu vẫn thực hiện.


*

*

Giao diện Pandomain authority Video Compressor, bao hàm nhì mục;

– Original: Hiển thị toàn thể video gồm trên thiết bị. Muốn nắn nén đoạn phim làm sao, các bạn click chuột chọn. Nếu ý muốn nén Clip xoay, chúng ta bnóng hình tượng sản phẩm công nghệ con quay phía trên góc phải đặt triển khai. Bnóng Next chuyển sang bước tiếp sau.

*

Tại Set Size, bạn sẽ thấy được các tùy chọn kích cỡ mà lại ứng dụng cung cấp. Kích thước càng bé dại thì dung tích càng về tối ưu. Chẳng hạn Fit khổng lồ Email, áp dụng đã giảm dung lượng video clip làm sao cho phù hợp giới hạn chất nhận được khi gửi gmail.

*

Nếu bạn muốn duy trì size gốc của video nhưng vận giảm dung lượng thì chọn Large File. Bật Same for all nếu như muốn áp dụng tùy chỉnh cấu hình cho những đoạn phim khác. Sau cùng, bấm Compress để nén. Thời gian nén nhanh khô giỏi chậm chạp tùy nằm trong vào số lượng cùng dung tích đoạn phim vẫn chọn.

*

Hoàn tất, áp dụng đã hiển thị bàng đối chiếu dung lượng cho những đoạn Clip. Quý khách hàng bnóng Compare để kiểm soát bằng cách vạc đoạn Clip nén và Clip gốc. Hài lòng, bấm Save giữ giàng. Video sẽ giữ trong thỏng mục Movies > VideoPanda trong format MP4. Dường như, bạn có thể share, sửa chữa đoạn Clip nơi bắt đầu giỏi thực hiện nén lại.

*

Panda Video Compressor gồm hỗ trợ thống kê dung tích video clip vẫn buổi tối ưu. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tác dụng này thì bấm Sign in > đăng nhập bằng Google/Facebook/email. Sau đó, mlàm việc trình đối kháng để kiểm tra lượng dung lượng nhưng vận dụng đang giúp đỡ bạn.

*

– Compressed: Những đoạn Clip nén đang lưu vẫn hiển thị vào mục này. Bạn có thể thực hiện nén thêm nếu muốn.

2. Idea Video Compressor:

Một áp dụng đa công dụng, không chỉ là nén video clip mà chúng ta có thể trích xuất ra âm tkhô nóng, chuyển đổi tốc độ vạc, cắt với nén cùng lúc,…

Ứng dụng cân xứng Android 4.4 trsinh sống lên. Dung lượng 3,8 MB.


*

*

Idea Video Compressor dễ dàng áp dụng lại còn cung ứng giờ Việt. Giao diện bao gồm nhì mục:

– Nén video: quý khách hàng sẽ thấy được các thư mục Clip bên trên lắp thêm. quý khách bấm vào để lựa chọn Clip mong nén. Nó vẫn hiển thị các công cụ:

*

+ Nén video: Cho phxay chúng ta nén với tùy chọn chất lượng cao, chất lượng phải chăng xuất xắc thiết lập.

Xem thêm: Bật Mí Cho Bạn 3 Cách Chữa Gà Bị Ốm Trong Và Cách Chữa Hiệu Quả

Với chất lượng cao/thấp, ứng dụng định sẵn cho chính mình những nút % nén cùng dung tích buổi tối ưu tương xứng. Quý Khách chỉ bấm vào nhằm nén là kết thúc.

*

Với tùy chỉnh thiết lập, chúng ta có thể tùy lựa chọn độ sắc nét của đoạn phim và tốc độ bit tùy ý. Bnóng Nén đoạn phim.

Video sau thời điểm nén đang lưu lại trong tlỗi mục IdeaVideoCompressor cùng với định hình MP4.

*

+ Nhanh khô về phía trước: Cho phép chuyển đổi vận tốc vạc của Clip.

+ Trích xuất MP3: Chuyển thay đổi đoạn Clip quý phái tập tin MP3.

+ Phát video: Quý Khách có thể sử dụng chức năng này của ứng dụng nhằm mở xem đoạn Clip này.

+ Cắt & nén: được cho phép tinh chỉnh và điều khiển thời lượng bên trên đoạn phim trước khi nén.

*

– Nén ảnh: Khả năng nén ảnh của áp dụng cũng tốt nhất có thể và được cho phép nén những tệp tin đồng thời.

Đầu tiên, các bạn lựa chọn hình ảnh > bnóng nút v.Tiếp theo, chọn chất lượng nén và độ phân giải.Sau cùng, bấm Nén ảnh.

Xem thêm: Cách Tính Chu Vi Hình Vuông Lớp 3 Chu Vi Hình Vuông, Các Bài Tập Tính Chu Vi Hình Vuông Lớp 3

*

Bức Ảnh sau khoản thời gian nén cũng trở nên được lưu giữ vào thư mục IdeaVideoCompressor. Nếu ước ao biến hóa địa chỉ lưu giữ, bấm nút ít trình solo cha chnóng > Cài đặt > Đường dẫn vẫn lưu. Nếu không muốn bị vận dụng cảnh báo nén mỗi khi quay chấm dứt video bắt đầu thì tắt Nhắc các bạn nén video.