CÁCH NHẬN BIẾT AI ĐANG DÙNG WIFI CỦA MÌNH

  -  

khi lắp ráp Internet cap quang quẻ FPT, quý khách được thứ modem wifi rất có thể phạt sóng wifi lên đến mức 100m. Và vấn đề đó đã vô tình làm cho vùng phủ sóng lịch sự cả quán ăn làng mạc , ra mang đến cổng . Không không nhiều trường phù hợp vị kiểm soát và điều hành mạng wifi ko xuất sắc, Đặt mật khẩu thừa yếu ớt, dễ dàng đân oán hoặc share cho một fan rồi lan dần ra. Ban biên tập nhận thấy không hề ít ý kiến thắc mắc trường đoản cú độc giả, người tiêu dùng thực hiện mạng cáp quang đãng FTTH FPT thấy phàn nàn về mạng wifi chậm chạp. Tuy nhiên Khi nhân viên cấp dưới FPT cho kiếm tra thực tiễn thì nhận biết là do gồm không ít bạn đang sử dụng mạng wifi của công ty đó. Vậy làm sao nhằm biết được có từng nào fan đang thực hiện wifi của chúng ta. Trong nội dung bài viết này chúng ta biên tập vẫn gửi mang đến độc giả 5 ứng dụng miễn giá tiền, an ninh để kiểm tra xem bạn đang áp dụng wifi của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách nhận biết ai đang dùng wifi của mình

*

1.Phần mềm Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher được phát triển vày Nir Sofe cùng cộng sự của anh ấy ấy. Với khách hàng các kĩ năng được tích vừa lòng,, ứng dụng đang thiết đặt tác động IP của chúng ta tiếp nối bắt đầu kiếm tìm kiếm đầy đủ máy vi tính đã áp dụng wifi của người sử dụng. Với không ít lên tiếng được cung cấp , chúng ta có thể dễ ợt tưởng tượng . Ngoài ra bao gồm một điểm cực hay sẽ là ở vị trí Driver Infomation phần mềm Wireless Network Watcher cũng đã chú giải cực kỳ chi tiết về Ip như thế nào của thứ modem nhà của bạn ( Your Router ) và đồ vật như thế nào là máy vi tính của doanh nghiệp ( Your computer ) . Đây là khả năng bản thân Reviews rất to lớn, tránh được sự lầm lẫn giữa lắp thêm mình cùng với máy tín đồ không giống.

*

Việc chất vấn hầu hết máy vi tính đã hoạt động bên trên mạng wifi của chúng ta tương đối là nkhô giòn, thời gian chỉ vài giây mang đến phút ít nhưng thôi. sau thời điểm scan xong xuôi, ứng dụng sẽ hiển thị đều cửa hàng IP, tên máy , hệ trọng MAC ,card wifi ( adapter wifi ) với những biết tin không giống.Ngoài ra, phần mềm cũng có phiên bản ko yêu cầu cài đặt, click là hoạt động luôn

Download Wireless Network Watcher

lúc phân phát hiện tại gồm người tiêu dùng wifi nhà của bạn, nhưng ko xin phép thì bạn cũng có thể áp dụng phương thơm pháp thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi bên trên modem FPT nhằm gấp rút ngăn truy cập trường đoản cú người tiêu dùng không mong muốn.

2.Phần mềm SoftPerfect WiFi Guard

WiFi Guard là là ứng dụng đánh giá những mạng wifi đã liên kết cho tới wifi của khách hàng, phần mềm có thể chấp nhận được hiển thị khá không thiếu thốn những ban bố về shop IP của thứ, tương tác MAC, thương hiệu bên cung cấp thẻ wifi. Phần mềm vẫn kiểm tra mạng internet của bạn khi bao gồm kết nối cho tới đồ vật wifi , sau mỗi khoảng tầm xx phút thì đang từ bỏ thanh tra rà soát lại. Nếu tất cả sản phẩm làm sao new kết nối ứng dụng đã thông tin một thông tin nhỏ tuổi.

*

Nếu bạn có nhiều hơn một thứ liên kết mạng wifi, lịch trình vẫn hiển thị thông báo bên trên máy tính nhằm nhắc nhở các bạn setup sẽ là sản phẩm được phnghiền. Sau Lúc lựa chọn đều sản phẩm được cho phép rồi chúng ta cũng có thể bình chọn cùng ngắt kết nối cho tới những vật dụng khác ( net Cut )

Download Softperfect WiFi Guard

quý khách hãy đổi mật khẩu đăng nhập, tiếp nối ẩn tên sóng wifi đó đi nhằm tách những thứ điện tử thông thường hoàn toàn có thể quét được sóng wifi của khách hàng.

3.Phần mềm Advanced IP Scanner

Đây là phần mềm mà cai quản trị mạng khôn xiết mếm mộ áp dụng, là sự việc gạn lọc tốt nhất có thể lúc ý muốn hiển thị chi tiết cùng thao tác làm việc trên mạng máy vi tính của người tiêu dùng. Phần mềm vẫn hiển thị máy vẫn liên kết với ngắt kết nối chúng ( nếu như muốn ) Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ kết nối qua giao thức HTTP/FPT vì thế siêu tương xứng cùng với cai quản trị mạng Lúc có thể thực hiện việc điều khiển qua Remote Deskop. Và phần mềm thì có nhiều chức năng không giống, nhân tài scan IPhường chỉ với một phần trong số những hào kiệt cơ mà phần mềm Advanced IPhường. Scanner rất có thể làm cho.

Xem thêm: Cách Thi Vào Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Hướng Dẫn Thi Vào Khoa Thanh Nhạc Các

*

Mặc định, phần mềm có thể Scan IP.. của tất cả những thiết bị sẽ kết nối vào mạng của chúng ta. Nó vẫn search kiếm trong dải từ 192.168.0.1 – 192.168.0.254 , cùng nếu khách hàng chỉ có một kết nối, phần mềm ko phân định IP, sau thời điểm scan, toàn bộ những kết nối sẽ hiển thị, thúc đẩy Mac, với thương hiệu của thứ đã liên kết. Tuy nhiên phần mềm không hề ít công dụng phải không tồn tại bản portable buộc phải bạn dạng nên thiết đặt thông thường cùng dù có mua bình thường thì phương pháp cài cũng khá đơn giản dễ dàng.

Download Advanced IPhường Scanner

4.Phần mềm Angry IP.. Scanner

Angry IP. Scanner là ứng dụng hoạt động bên trên đa nền tảng gốc rễ của cả bên trên Mac cùng Linux ( hai hệ điều hành quản lý )vì desgin bên trên nền Java. Và phần mềm sẽ tận hưởng setup java bên trên máy vi tính của doanh nghiệp. Phần mượt cũng đơn giản và dễ dàng là ping , scan gần như can hệ vẫn kết nối cho tới mạng wifi của chúng ta.

*

Ưu điểm ứng dụng là hoạt động rất nkhô hanh.

Download Angry IPhường Scanner

5. Who Is On My WiFi

Đây là ứng dụng khá nổi tiếng , được áp dụng bởi vì các người tiêu dùng . Phần mượt sẽ scan và tra cứu kiếm phần đông sản phẩm kết nối vào wifi của chúng ta. Mình sẽ hay thực hiện ứng dụng này mặc dù hơi ức chế Lúc cứ bị thông tin làm cho pnhân hậu. Còn phiên phiên bản trả mức giá thì lên đến 9.95 USD đề xuất tôi cũng review không đảm bảo ứng dụng này lắm.

Xem thêm: Cách Làm Trân Châu Tại Nhà, Cách Làm Trân Châu Đơn Giản Tại Nhà Ngon Nhất

*

Download Who Is On My WiFi

Note: Lúc Này, có nhiều phần mềm tốt về kiểm tra thúc đẩy IP liên kết vào mạng wifi của người sử dụng. Tuy nhiên đây là 5 ứng dụng bao gồm lượng người tiêu dùng đông, tuấn kiệt tốt ,Ban biên tập mong muốn qua nội dung bài viết này quý khách đính thêm mạng FPT vẫn có thể trường đoản cú chất vấn được mạng wifi ở trong phòng mình đang sẵn có từng nào trang bị kết nối.