Cách nhận data miễn phí từ viettel

  -  

Hiện giờ, Viettel có không ít lịch trình ưu đãi, tặng 4G miễn tổn phí cho những mướn bao giúp đỡ bạn thoải mái coi phyên, lướt web đọc báo, công bố tức, online nhưng mà ko tốn một đồng chi phí làm sao. Để có thời cơ dấn data miễn giá thành, hãy đọc 9 phương pháp dìm 4G miễn phí tổn Viettel sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách nhận data miễn phí từ viettel


Nội Dung

1 TOP #9 Cách thừa nhận 4G miễn tổn phí Viettel mới nhất 11/20211.1 1. Data 4GB miễn phí tổn Viettel 15GB1.6 6. Cách dấn 4G miễn mức giá Viettel Lúc đổi syên mới1.7 7. Miễn chi phí data 4G Viettel tiên tiến nhất 20211.8 8. Miễn chi phí 4G lúc sở hữu vận dụng ViettelTV1.9 9. Cách thừa nhận 4G miễn giá tiền Viettel Lúc cập nhật vận dụng My Viettel

TOPhường #9 Cách nhấn 4G miễn tổn phí Viettel tiên tiến nhất 11/2021

Nhằm tri ân cùng cung ứng người sử dụng sẽ tin cậy và thực hiện hình thức của Viettel, Viettel giới thiệu không hề ít lịch trình Tặng 4G miễn giá thành dành cho các thuê bao của Viettel. Các công tác này được triển khai cùng thực hiện trải qua các bề ngoài khác biệt. 9 bí quyết nhấn 4G miễn tổn phí Viettel giúp cho bạn thoải mái và dễ chịu coi phyên, lướt web đọc báo một cách miễn phí:

1. Data 4GB miễn tổn phí Viettel 15GB

Cách dấn 4G miễn chi phí Viettel 15GB

Đây là chương trình chiết khấu vô cùng thu hút tới từ Viettel. Theo lịch trình 4G miễn phí 15GB của Viettel, những thuê bao của Viettel sẽ nhận thấy 15GB data hoàn toàn miễn tầm giá. Với 15GB miễn phí, bạn sẽ thực hiện được trong vòng 3 mon. Tuy nhiên, 15Gb vẫn phân chia phần lớn đến 3 chu kỳ, từng chu kỳ 30 ngày. có nghĩa là các bạn tất cả 5GB data 4G miễn mức giá sử dụng vào 30 ngày.

Cách nhấn 4G miễn tầm giá Viettel 15GB nlỗi sau:

Mlàm việc điện thoại cảm ứng thông minh, vào mục tin nhắn trên màn hình hiển thị. Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK DATATN gửi đến 191.

Sau Lúc gửi tin nhắn nhắn thành công, các bạn sẽ nhận ra lời nhắn đánh giá trường đoản cú phía nhà mạng mobile. Quý Khách vẫn biết bản thân gồm thuộc đối tượng người dùng được nhận data miễn chi phí không. Nếu chúng ta măn mắn phía bên trong tệp các thuê bao cảm nhận tặng kèm thì Viettel gửi trả về tin nhắn về cho chính mình nlỗi hình bên dưới đây:

*
*
Tin nhắn nhận data miễn phí tổn 15GB thành công

Quý khách hàng rất có thể kiểm soát lưu giữ lượng bạn nhận thấy hoặc lưu lại lượng còn lại là từng nào thì hoàn toàn có thể nhắn tin theo cú pháp KTTK gửi 191.

Lưu ý:Với bí quyết nhấn 4G miễn giá thành Viettel bên trên, chỉ áp dụng cho gần như thuê bao trực thuộc list cảm nhận ưu tiên của Viettel. Những ai ko phía trong tệp đối tượng người tiêu dùng đó thì sẽ không nhận thấy 4G miễn giá tiền.Sau chu kỳ 30 ngày, nếu như khách hàng chưa cần sử dụng hết 5GB data 4G miễn phí tổn thì các bạn sẽ mất không còn số lưu giữ lượng còn lại nhưng không được cộng dồn sinh sống tháng tiếp theo sau.Nếu chúng ta lừng khừng thuê bao của bản thân bao gồm phía trong danh sách được trao 4G miễn phí tổn ko thì có thể Điện thoại tư vấn năng lượng điện thẳng tới tổng đài của Viettel 1800 8098 để hiểu thêm thông tin.Với lịch trình miễn mức giá data 4G 15GB, từng thuê bao thuộc danh sách dấn ưu tiên sẽ tiến hành sử dụng 15GB miễn tầm giá trong tầm 90 ngày, khớp ứng 5GB/30 ngày.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Miễn giá thành data 4G Viettel tiên tiến nhất 2021

Cách nhấn 4G miễn tổn phí Viettel 2021 mới nhất dễ dàng. Bạn hãy biên soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây để hoàn toàn có thể nhận thấy data 4G miễn phí:

Cách 1: Soạn tin nhắn

Bạn có thể chắt lọc sử dụng 30 gói ST15K data hoặc 1 gói ST30K data thì nên biên soạn lời nhắn theo cú pháp: 4G gửi 191.

Xem thêm: Nagatop.Club - Cổng Game Quốc Tế Apk, Cổng Game Quốc Tế Apk

Viettel vẫn cẩn thận đọc tin cùng xét để ý mướn bao của người sử dụng nhằm chọn lựa gói data phù hợp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đăng nhập lệ ứng dụng

Sau lúc cập nhật áp dụng thành công, quý khách hàng sẽ được tặng 500MB data. Thời gian cùng lưu lượng sẽ trong khoảng 48 giờ đồng hồ kể từ khi cập nhật và đăng nhtràn vào áp dụng.

500MB Data chúng ta có thể sử dụng trong khoảng 7 ngày.

Lưu ý lúc dấn 4G miễn chi phí của Viettel

Viettel có không ít công tác chiết khấu miễn phí tổn 4G dành riêng cho quý khách bắt buộc cách nhấn 4G miễn tổn phí Viettel với từng chương trình cũng trở nên không giống nhau. Vì gắng, Lúc dấn data 4G miễn phí tổn của Viettel, bạn cần xem xét một số trong những sự việc sau:

Chương thơm trình data miễn giá thành của Viettel là chương trình chiết khấu bỗng nhiên đến từng tệp quý khách hàng bỗng nhiên. Vì cầm cố, không hẳn mướn bao nào cũng có thể nhận được chiết khấu. Tuy nhiên, cũng chớ thừa lo ngại, nếu như khách hàng ko được tặng ngay thì có thể demo với thực hiện lại làm việc vào tháng sau.Quý Khách vẫn được trao con số data miễn tổn phí theo từng lịch trình. Khi hết dung lượng khối hệ thống sẽ tính vào gói cước data nhưng mà ai đang thực hiện.Khi chất vấn thông báo data 4G khuyến mãi kèm theo thì hoàn toàn có thể biên soạn lời nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.Mỗi một thuê bao di động của Viettel hoàn toàn có thể tmê man gia những chương trình ưu đãi khác nhau.Mọi lưu lượng data 4G sẽ tiến hành sử dụng miễn tổn phí trong khoảng thời hạn mức sử dụng của từng lịch trình, nếu như khách hàng ko sử dụng hết lưu giữ lượng thì mang định sẽ bị hủy Khi không còn thời hạn khuyến mãi.Để tinh giảm tình trạng mất chi phí oan Lúc thực hiện hết 4G miễn giá tiền thì bạn nên cài đặt lên điện thoại thông minh, search tìm mục thiết lập Syên, tùy chỉnh cấu hình mạng đề xuất ưu tiên là 4G/LTE, không nên nhằm Smartphone làm việc chính sách tự động nhằm tách bị chuyển mạng Lúc sóng bị yếu đuối.Mỗi chương trình miễn phí 4G Viettel sẽ sở hữu được thời gian nhất mực, cân xứng với đội đối tượng người dùng nhất thiết. Vì cố gắng, bạn cần tuyển lựa gói ưu tiên tương xứng tốt nhất.Cách dìm 4G miễn giá tiền Viettel khá đơn giản, mà lại nếu bạn là tín đồ new thì có thể đã gặp đề xuất các vướng mắc. Vì thay, bạn có thể liên hệ 198 – số tổng đài sẽ được cung ứng.

Xem thêm: Nên Cho Chim Chào Mào Ăn Gì Tốt Nhất, Hót Hay Và Căng Lửa? ?

Lời kết:

Cách nhận 4G miễn mức giá Viettel sẽ có sự khác biệt thân từng chương trình chiết khấu của Viettel. Tùy theo từng lịch trình nhưng mà các bạn hãy thâu tóm thời cơ để có cơ hội thực hiện 4G miễn mức giá, thả ga. Hãy share rộng rãi cho tới bằng hữu nhằm bên nhau tận thưởng nhé. Truy cập trang web Nhà Cái Uy Tín VIP thường xuyên để cập nhật đầy đủ lịch trình mới nhất nha.