Cách nhân đôi layer trong photoshop cs6

  -  

Copy layer là 1 trong Một trong những chức năng cơ bạn dạng đầu tiên cơ mà người tiêu dùng Photosiêu thị nên nắm bắt. Bài viết dưới đây đã gợi ý các bạn bí quyết copy layer rất nhanh khô trong Photoshop.

Bạn đang xem: Cách nhân đôi layer trong photoshop cs6


Sao chép layer bên trên và một tệp tin Photoshop

Trong Photocửa hàng đã không có định nghĩa copy layer và chúng ta cũng cần yếu sử dụng CTRL + C giỏi CTRL + V để xào nấu layer được. Txuất xắc vào đó họ nhân phiên bản layer.

Để nhân đôi Layer chúng ta cũng có thể chọn 1 vào hai phương pháp có tác dụng sau đây

Cách 1:Nhân bản Layer

Kéo thả Layer vào ibé New Layer ở bên dưới bảng Layers.

Vào menu Layer> Duplicate Layer; Hoặc Layer>New>Layer via Copy (Ctrl+J).

Giữ phím Alt+ Kéo rê vùng hình của Layer qua địa chỉ khác.

Cliông xã buộc phải con chuột vào Layer, lựa chọn Duplicate Layer.

Lưu ý:

Với tính năng Duplicate Layer,bạn có thể copy Layer từ bỏ tệp tin này thanh lịch file khác trong Photosiêu thị. Hoặc qua hình hình ảnh khác bằng phương pháp chọn file new sinh sống mục Document.

Xem thêm: Uống Nước Đậu Rang Theo Cách Nấu Nước Uống 5 Loại Đậu, Uống 5 Loại Đậu Có Tác Dụng Gì

Cách 2: Từ bảng Layer -> Chọn Layer bắt buộc nhân song ->Duplicate Layer.

*

*

Cách 3: Đôi khi chúng ta chỉ cần nhân song 1 phần hình ảnh nhằm hoàn toàn có thể dễ dàng sửa đổi cơ mà thôi. Để làm điều này, bạn chỉ có nhu cầu các thao tác sau

Chọn đối tượng bắt buộc copy sinh hoạt bảng layer >Tạo vùng lựa chọn mang lại đối tượng phải giảm > Chọn vẻ ngoài selection (V) > Giữ ALT mặt khác kéo và dịch chuyển đối tượng người sử dụng ra địa chỉ khác

Cách 4: Một phương pháp làm dễ dàng mà lại hay được dùng độc nhất vô nhị kia là: Chọn đối tượng người tiêu dùng bạn cần nhân song > Nhấn tổng hợp phím Ctrl+J.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhân đôi nhiều layer thuộc 1 cơ hội bằng cách chọn các layer rộng tiếp đến tiến hành lệnh nhân đôi

Sao chxay layer ra một tệp tin thao tác làm việc mới

Trên tkhô giòn thực đơn chúng ta chọn Image → Duplicate Layer

*

Hộp thoại Duplicate xuất hiện:

*

Chúng ta viết tên mang lại layer mới trên mục As, tại mục Document họ đang chọn tệp tin PSD nhưng layer new sẽ được xào nấu mang lại.

*

vì vậy chúng ta cũng có thể xào nấu layer qua một tệp tin PSD khác đang msinh hoạt hoặc để mang định nó đang trường đoản cú nhân phiên bản trong tệp tin PSD đã làm.

Sao chép layer trường đoản cú file PSD này sang trọng tệp tin PSD khác

Để copy layer tự file PSD hơi dễ dàng, trước tiên, các bạn hãy msinh sống nhị tệp tin PSD cần copy layer rồi tiến hành thao công việc sau:

Bước 1: Các các bạn di chuyển 2 hành lang cửa số PSD thành 2 hành lang cửa số riêng biệt nhỏng hình dưới

Giao diện 2 cửa sổ cá biệt như mặt hình bên dưới.

*

Bước 2:Các bạn nhấp chuột trái và dịch rời Layer sang một file PSD bên cạnh nhỏng hình dưới.

Cách 3:Sau Khi dịch rời, phần Layer copy đang hiện ra nlỗi hình bên dưới là được. Các bạn cũng có thể di chuyển, sửa đổi phần Layer đó tuỳ theo ý thích của khách hàng.

Xem thêm: Cách Làm Rau Muống Ngâm Chua Ngọt Giòn Ngon Hấp Dẫn, Cách Làm Rau Muống Chua Ngọt Giòn Ngon Hấp Dẫn

*

Lời kết,

Vậy là cùng với bài bác trả lời bên trên đây, bạn có thể mau lẹ copy bất kể layer nào bản thân bắt buộc rồi. Nếu bạn có nhu cầu khám phá thêm gần như tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác của Photoshop, hãy ttê mê gia tức thì khóa huấn luyện và đào tạo Photosiêu thị cho những người mới ban đầu trên topgamedanhbai.com nhé.