Cách niệm phật trước khi đi ngủ

  -  
Chúng ta hãy tập thói quen, trước lúc đi ngủ yêu cầu (gồng mình) ngồi dậy niệm từ một cho 108 lần câu Phật hiệu. Hay có thể niệm trường đoản cú 5 cho tới 15 hay 1/2 tiếng hoặc không những thế nữa. Vì sao? Vì trong những lúc mê ngủ thần thức chúng ta đi đâu, làm cái gi ta cần thiết kiểm soát điều hành được. Nó tuân theo hầu như tập khí và cửa hàng tính vào sinh hoạt mỗi ngày nhưng mà chúng ta suy nghĩ gì? nói gì? ăn gì? cảm xúc phân phát sinh với ai? Oán ghét, căm phẩn cùng với ai… Tâm chúng ta di chuyển tiếp tục bất Định nó vẫn đưa ra pân hận thần thức của chúng ta bay nhảy đầm lung tung (đặc điểm này còn gọi bị cuốn theo Nghiệp Lực).

Bạn đang xem: Cách niệm phật trước khi đi ngủ


Cách tốt nhất có thể chúng ta nên huân tập (trao dồi) chủng tử Phật này ngay tự trong giấc mộng, khuyến dụ thần thức si mê mong niệm Phật, đẩy lùi những tập năng lượng xấu ác. Ngày qua ngày, tối hôm qua đêm ta đã hoàn toàn có thể kiểm soát được Thần Thức, ví như kiềm chế được nó thì cơ hội vãng sanh cho chính mình cũng tương đối cao về sau. Hãy chuyên cần tinh tấn lên, phần thưởng trọn xứng danh chỉ giành cho ai có tác dụng kháng lười và năng hễ, KO tiêu cực với lười biếng. Tất cả những làm cho tác dụng cho chính mình hưởng trước, sau đây ta new góp với khích lệ được người khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Máy In Cho Máy Tính Chỉ Trong Vài Bước Đơn Giản


Và Nếu bạn suôn sẻ trong giấc mơ bạn thấy Đức Di Đà và có thể niệm Phật được chúng ta sẽ đi theo Ngài. Hãy Kiên nhẫn tập thư thả chủng tử Phật này theo thời gian mới rất có thể thành thục nhưng mà ghi nhớ nghĩ niệm trong mơ, lúc Vô Thường tìm về mình ko sợ bên cạnh đó sẵn sàng chuẩn bị đợi Phật mang đến tiếp dẫn…
*

*

*

*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, email, với trang web vào trình ưng chuẩn này mang đến lần bình luận sau đó của tớ.

Xem thêm: Cách Tháo Mâm Máy Giặt Panasonic Quá Dễ, Cách Tháo Mâm Máy Giặt Panasonic Của Trên


Một đời thành tựu

”Thời đại chánh pháp điệu bay thành tựu. Thời đại tượng pháp tthánh thiện định thành công. Thời đại mạt pháp niệm Phật thành tựu”Dứt vứt lạnh giận, diệt trừ tính tự phụ, ko luyến ái trang bị chất, không thể si mê mong dục vọng, sẽ giải thoát được phần nhiều sự buộc ràng với không bao giờ bị pnhân hậu não.