Cách nối file pdf trong foxit reader

  -  

Các nhiều người đang chạm chán khó khăn vào vấn đề ghép nối tệp tin pdf bằng foxit reader? Đây là trở ngại nhưng nhiều người dùng PDF hay xuất xắc gặp mặt phải. Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng topgamedanhbai.com vẫn chỉ cho mình giải pháp ghnghiền file pdf bằng foxit reader đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách nối file pdf trong foxit reader

*

Lưu ý: Muốn thao tác ghxay nối ghxay tệp tin pdf trên foxit reader thành công. Quý khách hàng bắt buộc chuyển toàn bộ các file yêu cầu ghép bởi foxit reader quý phái định hình PDF.

PDF là gì?


PDF là một trường đoản cú viết tắt của cụm từ bỏ Portable Document Format. PDF được hiểu là dùng để định hình các tư liệu di động cầm tay và các tập tin văn bạn dạng tương đối phổ biến của hãng Adobe Systems. Cũng tựa như như kiểu format Word, tệp tin PDF sẽ hỗ trợ văn uống phiên bản thô, font chữ, âm tkhô cứng, hình hình ảnh cùng với các hiệu ứng khác.

*

PDF sẽ hỗ trợ đựng các vnạp năng lượng bạn dạng text và hình ảnh,… kèm theo tính bảo mật tương đối cao yêu cầu hiện tại PDF được sử dụng khôn xiết phổ biến nhằm tàng trữ văn phiên bản.

Tuy nhiên, quá trình sửa đổi và cai quản PDF tương đối khó khăn nếu những file này không thống duy nhất và bị phân tán thành những file khác nhau. Vì vậy sẽ có chút bất tiện mang lại người sử dụng khi phát âm. Nhưng các chúng ta có thể nói chung yên trung khu Khi đã rất có thể thực hiện ghép nối các file PDF này bởi foxit reader.

Các bước đơn giản để thực hiện cách ghép file pdf bằng foxit reader

Bcầu 1: Cài đặt Foxit PhantomPDF vào máy.

Bmong 2: Khi cài để chấm dứt, người mua khởi chạy Foxit PhantomPDF.

Bcầu 3: Còn tùy nằm trong vào chế độ của Thanh khô điều khoản mà lại các bạn đang áp dụng, màn hình máy tính của bạn có thể trông hơi không giống rộng một chút.

– Chế độ Ribbon: Bạn hãy vào “File” rồi chọn “Create PDF”. Sau kia, người mua hàng hãy lựa chọn vào mục “From Multiple Files”.

*

– Chế độ cổ điển: Bạn cũng vào “File”, lựa chọn “Create PDF” rồi lựa chọn “From Multiple Files …”.

*

Bmong 4: Lúc này, một hành lang cửa số new vẫn được hiển thị.

Bước 5: Chọn vào “Merge multiple files Inkhổng lồ a single PDF file” ở cuối cửa sổ.

Xem thêm: Tự Tay Thực Hiện Cách Làm Pudding Uống Với Trà Sữa Pudding Mềm Mịn Thơm Ngon

*

Bmong 6: Để thêm tệp mà bạn muốn foxit reader nối, người mua hàng hãy nhấp vào mục “Add Files…”, tiếp tục chọn lại “Add Files…”. Quý khách hàng có thể thêm vào các tệp tin trường đoản cú đa phần những công tác của Microsoft, những tệp PDF kèm theo những loại hình ảnh.

– Nếu người mua hàng muốn thêm tất cả những tệp vào cùng một thỏng mục, người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn “Add Folder …”, cố gắng do chọn “Add Files …”.

*

Bcầu 7: Một cửa sổ new đang hiển thị và cho phép các các bạn trông nom các tập tin.

– Nếu muốn lựa chọn một tập tin tốt nhất, người dùng chỉ cần nhấp vào nó một lần rồi chọn vào “Open”.

– Nếu muốn lựa chọn những tệp cùng lúc, quý khách nhấn giữ lại phím Ctrl rồi chọn vào các tệp muốn mở, kế tiếp chọn vào “Open”.

*

Bcầu 8: Lúc các bạn đã thêm tệp vào, cục bộ sẽ được liệt kê với thương hiệu tệp cùng các biết tin bổ sung.

– quý khách có thể tiến hành bố trí lại máy từ của các tệp này bằng cách chọn vào tệp vào danh sách cùng chọn vào mục “Move Up” hoặc “Move sầu Down”.

– Để xóa một tệp bất kỳ thoát ra khỏi list, hãy chọn vào “Remove”.

*

Bmong 9: Lúc các bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng nhằm tiến hành chế tác tệp PDF mới, hãy chọn vào “Convert”.

*

Bước 10: Đến trên đây, hành lang cửa số new đã hiển thị với đề xuất các bạn giữ gìn tư liệu PDF chỗ nào với ao ước khắc tên gì. Sau Khi đã hoàn tất, quý khách hàng hãy chọn vào “Save”.

Xem thêm: 3+ Cách Tạo Thông Tin Cá Nhân Cuối Email Trong Outlook 2016/2013/2010

*

Bước 11: Một tkhô giòn tinh thần đang được hiển thị nhằm cho biết thêm tiến trình của tệp tin PDF.

*

Cho đến lúc tệp tin PDF của công ty sẽ dứt, hành lang cửa số Convert sẽ tiếp tục msinh sống. Nhờ đó, bạn cũng có thể thường xuyên tạo thành những tệp PDF bổ sung cập nhật với thao tác thêm hoặc xóa những tệp. Hoặc các bạn chỉ việc ngừng hoạt động sổ rồi sử dụng tệp PDF mới của bản thân.

Ngoài ra, topgamedanhbai.com cũng đã share đến bạn cách chuyển PDF quý phái Word ko lỗi phông trực tuyến nkhô nóng cngóng. Bạn có thể tmê mẩn khảo Lúc cần nhé!

Trên phía trên, sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng topgamedanhbai.com đã gợi ý các bước khôn cùng đơn giản và cụ thể. Sẽ góp các bạn thực hiện cách ghxay file pdf bằng foxit reade một phương pháp tiện lợi. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công!