Cách nối ống hdpe với ống ppr

  -  
Như các bạn đã biết, ống HDPE và Ống PVC là 2 dòng ống phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các hệ thống đường ống dành cho các công trình xây dựng sinh hoạt, hệ thống ống dẫn nước cho nông nghiệp, công nghiệp.

Bạn đang xem: Cách nối ống hdpe với ống ppr


Tuy nhiên, 2 đường ống có tính năng hoàn toàn khác nhau bởi nguyên vật liệu chế tạo sản phẩm khác nhau. Cũng chính vì thế mà việc nối giữa 2 đường ống này với nhau cũng tương đối là khó khăn nếu bạn không phải là những người chuyên thợ sửa ống nước.
Bài viết ngày hôm nay, DEKKO xin hướng dẫn cách nối ống HDPE với ống PVC theo 2 cách khác nhau nhằm giúp những bạn chưa biết cách đấu nối 2 dòng ống này với nhau.

Hướng dẫn cách nối ống HDPE với ống PVC theo cách 1:

*

Cách 1 chuyên sử dụng cho việc nối giữa ống to với ống nhỏ. Ví dụ như ống PVC to với HDPE nhỏ hoặc ngược lại. Bạn nên sử dụng đai khơi thủy.

Khoan bằng máy khoan chuyên dụng đục 1 lỗ rùi sau đó gắn bộ đai khởi thủy vào đường ống và tiếp theo gắn đường ống nhỏ vào bộ đai khởi thủy.

Hướng dẫn cách nối ống HDPE vs PVC theo cách 2:

*

Cách 2 chuyên sử dụng cho việc nối đường ống nhỏ. Việc nối giữa ống hdpe nhỏ với ống pvc nhỏ, bạn có thể sử dụng các loại phụ kiện để nối như phụ kiện nối ren trong (hoặc ngoài của hdpe) với phụ kiện măng sông ren ngoài (hoặc trong), cút ren ngoài hdpe với cút ren trong pvc hoặc ngược lại.

Xem thêm: Cách Chữa Sau Khi Bị Say Xe, Hướng Dẫn Xử Trí Khi Bị Say Tàu Xe Nặng

Hướng dẫn cách nối ống HDPE với ống PVC cách 3

*

Cách 3 chuyên sử dụng cho việc nối đường ống lớn. Việc nối giữa ống hdpe lớn với ống pvc lớn, bạn có thể sử dụng phụ kiện bích của hdpe để nối với ống PVC.

Trên đây là những cách nối ống HDPE với Ống PVC. Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của DEKKO để được hỗ trợ tốt nhất.

DEKKO thương hiệu ống nhựa số 1 hiện nay.

Ống nhựa DEKKO là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO– Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay và được nhập khẩu từ CHLB Đức, CH Áo. Toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp, đặc biệt là an toàn nguồn nước sử dụng.

Ống nhựa DEKKO tin chắc sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu và nhu cầu sử dụng của người dân trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp.

Xem thêm: Cách Thoát Facebook Trên May Tinh, Cách Đăng Xuất Facebook Từ Xa Trên Mọi Thiết Bị

Các dòng sản phẩm ống nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế của DEKKO bao gốm:

Với phương châm: Chất lượng + Uy tín + Dịch vụ hoàn hảo + Hiệu quả”. DEKKO đang ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường và sự tín nhiệm của người dùng.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội