CÁCH NỐI ỐNG HDPE VỚI ỐNG PPR

  -  
Như các bạn đang biết, ống HDPE cùng Ống PVC là 2 dòng ống phổ cập với được thực hiện nhiều tốt nhất hiện thời trong các khối hệ thống con đường ống dành cho những công trình xây dựng sinch hoạt, hệ thống ống dẫn nước cho NNTT, công nghiệp.

Bạn đang xem: Cách nối ống hdpe với ống ppr


Tuy nhiên, 2 mặt đường ống bao gồm kĩ năng hoàn toàn khác biệt bởi vì nguyên liệu sản xuất thành phầm khác nhau. Cũng chính vì thế mà câu hỏi nối giữa 2 con đường ống này với nhau cũng kha khá là khó khăn nếu khách hàng chưa hẳn là những người chuyên thợ sửa ống nước.
Bài viết ngày từ bây giờ, DEKKO xin gợi ý biện pháp nối ống HDPE với ống PVC theo 2 giải pháp khác nhau nhằm mục tiêu giúp phần lớn các bạn không biết phương pháp đấu nối 2 loại ống này cùng nhau.

Hướng dẫn biện pháp nối ống HDPE với ống PVC Theo phong cách 1:

*

Cách 1 siêng thực hiện mang đến việc nối thân ống lớn cùng với ống nhỏ dại. lấy ví dụ như nlỗi ống PVC lớn với HDPE bé dại hoặc ngược lại. Bạn yêu cầu áp dụng đai khơi tbỏ.

Khoan bằng máy khoan chuyên được dùng đục 1 lỗ rùi tiếp nối gắn bộ đai khởi thủy vào mặt đường ống với tiếp theo sau thêm con đường ống bé dại vào bộ đai xuất xứ.

Hướng dẫn giải pháp nối ống HDPE vs PVC Theo phong cách 2:

*

Cách 2 chăm thực hiện mang đến bài toán nối con đường ống bé dại. Việc nối giữa ống hdpe nhỏ dại với ống pvc nhỏ, chúng ta cũng có thể áp dụng các nhiều loại prúc kiện để nối nlỗi phú kiện nối ren vào (hoặc không tính của hdpe) với prúc khiếu nại măng sông ren quanh đó (hoặc trong), tếch ren xung quanh hdpe với phới ren vào pvc hoặc ngược lại.

Xem thêm: Cách Chữa Sau Khi Bị Say Xe, Hướng Dẫn Xử Trí Khi Bị Say Tàu Xe Nặng

Hướng dẫn cách nối ống HDPE với ống PVC bí quyết 3

*

Cách 3 chăm sử dụng cho bài toán nối đường ống phệ. Việc nối thân ống hdpe to cùng với ống pvc lớn, chúng ta có thể thực hiện phụ kiện bích của hdpe nhằm nối với ống PVC.

Trên đó là các cách nối ống HDPE cùng với Ống PVC. Nếu bạn có vấn đề gì vướng mắc buộc phải hỗ trợ, hãy tương tác với bộ phận quan tâm người tiêu dùng của DEKKO sẽ được hỗ trợ rất tốt.

DEKKO uy tín ống vật liệu bằng nhựa số 1 hiện thời.

Ống vật liệu nhựa DEKKO là uy tín độc quyền của công ty cổ phần Tập Đoàn DEKKO– Shop chúng tôi bậc nhất trên VN trong nghành nghề chế tạo và đáp ứng những sản phẩm đồ tư ngành nước. Tất cả những sản phẩm sở hữu thương hiệu DEKKO số đông được cung cấp trên dây chuyền technology tiên tiến và phát triển số 1 bây chừ cùng được nhập vào trường đoản cú CHLB Đức, CH Áo. Toàn bộ sản phẩm phần lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) cùng với chất lượng cao, bền, kiểu dáng đẹp, nhất là bình an nguồn nước áp dụng.

Ống vật liệu bằng nhựa DEKKO tin cứng cáp đã đáp ứng tối đa nhu yếu của nhà đầu tư, bên thầu cùng nhu cầu áp dụng của tín đồ dân trong số dự án công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp.

Xem thêm: Cách Thoát Facebook Trên May Tinh, Cách Đăng Xuất Facebook Từ Xa Trên Mọi Thiết Bị

Các sản phẩm ống nhựa đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế của DEKKO bao gốm:

Với phương châm: Chất lượng + Uy tín + Thương Mại Dịch Vụ tuyệt vời nhất + Hiệu quả”. DEKKO đang càng ngày xác định được uy tín trên Thị phần và sự lòng tin của người dùng.


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO

Địa Chỉ Lô 2-4-5 Khu CN NTL, Phường Thụy Phương thơm, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội