CÁCH PHÁT WIFI TỪ IPHONE 5 LOCK

  -  

Biến iPhone thành một thiết bị phát wifi là một tính năng vô cùng hữu ích. Bạn đã biết cách phát wifi từ iPhone 6 lock của mình chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ iphone 5 lock

Cách phát wifi từ iPhone 6 lock có tác dụng gì?

Trong nhiều trường hợp bạn cần sử dụng đến máy tính kết nối mạng nhưng không có wifi hay Dcom để sử dụng Internet. Lúc này, nếu biết cách thiết lập điểm truy cập cá nhân trên iPhone lock sẽ vô cùng hữu ích.

Chiếc iPhone của bạn hoàn toàn có thể trở thành một thiết bị phát sóng wifi cho laptop, hay smart Tivi... Cách thực hiện các bạn theo dõi sau hướng dẫn sau đây nhé.

Các bước cách phát wifi từ iPhone 6 lock

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình iPhone, bạn vào phần Settings (Cài đặt iPhone) và chọn mục "Cellular" trạm phát sóng như hình minh họa bên dưới đây.

*

Bước 2: Tiếp tục thao tác phát wifi từ iPhone 6 lock nhật cho các thiết bị khác bằng cách chọn vào mục Cellular Data Network rồi sau đó tiến hành thiết lập các thông số cần thiết.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Làm Chè Đậu Xanh Đánh Nước Cốt Dừa Nhanh, Thơm Ngon, Nhuyễn Mịn

Để bảo mật wifi, tránh bị xài chùa bạn cần thiết lập mật khẩu wifi cho iPhone của bạn. Bạn kéo xuống phía dưới để thấy mục PERSONAL HOTSPOT và thiết lập mật khẩu Wifi mà bạn muốn chia sẻ.

*

Bước 3: Bây giờ hãy trở lại phần cài đặt iPhone và chọn mục Personal Hotspot bạn sẽ thấy tính năng này đang ở chế độ Tắt (Off)

*

Bước 4: Tiến hành bật tính năng này lên bằng cách tick chọn và bạn sẽ thấy hiển thị biểu tượng màu xanh.

*

Như vậy là đã hoàn tất các bước phát wifi cho iPhone, bạn có thể kết nối laptop với wifi thông qua mật khẩu đã cài đặt rồi.

Đây là một tính năng vô cùng tiện lợi trên iPhone. Một lưu ý khi thực hiện là bạn nên sạc đầy cho điện thoại của mình bởi việc phát wifi tiêu tốn năng lượng pin khá nhanh.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Pin Tai Nghe I12, Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A

Các bước thực hiện cách phát wifi từ iPhone 6 lock trên đây bạn cũng có thể áp dụng đối với iPhone 6 cũ hay cách phát wifi từ iPhone 5 lock nhật cũng tương tự như vậy.