CÁCH PHỤC HỒI PIN BỊ CHAI

  -  
Sau một thời hạn thực hiện, cần yếu rời khỏi tình trạng pin cnhị hư. Và làm sao để phục sinh pin máy tính xách tay đổi mới mọt quan tâm bậc nhất của người dùng.

Bạn đang xem: Cách phục hồi pin bị chai


*

Cách hạn chế và khắc phục pin laptop Khi bị chai

Biện pháp khôi phục rất có thể nâng cao hiệu năng lên đến 60-80% cơ mà làm việc lại vô cùng đơn giản dễ dàng, dễ thực hiện. Với các sự việc về pin máy vi tính, cầm cố vì chưng nôn nả tháo dỡ vứt giỏi cụ pin new,Sửa chữa máy tính xách tay 24h .com đã giới thiệu cho tới chúng ta hồ hết giải pháp góp phục sinh pin cnhị đơn giản dưới đây.


Để tăng thời hạn sử dụng pin công dụng, các bạn triển khai theo quá trình bảo dưỡng 6 bước tiếp sau đây nhằm điều chỉnh dung lượng pin về tinh thần thuở đầu.

Bước 1: Rút ít dây sạc cùng áp dụng cho đến lúc máy tính xách tay hết sạch pin từ tắt nguồn.

Cách 2: Tháo pin, tháo dỡ mối cung cấp khỏi thứ.

Bước 3: Đợi tối tphát âm 30s nhằm pin nguội sút, tiếp đến sử dụng vải mềm vệ sinh kĩ địa điểm xúc tiếp giữa pin với trang bị nhằm dẫn điện được giỏi hơn.

Bước 4: Lắp lại pin cùng cắn sạc, thực hiện sạc pin Khi đồ vật không vận động cho đến lúc đầy pin.

Cách 5: Tháo nguồn sạc cùng thường xuyên ngóng về tối tphát âm 30s mang đến pin nguội rồi liên tục gặm sạc thời điểm sản phẩm vẫn tắt.

Bước 6: Tiếp tục tháo dỡ nguồn, chờ một lát rồi cắn sạc cho tới khi đầy pin. Sau Khi đầy pin để sạc thêm 1-2 tiếng rồi bắt đầu túa ra.

*

Sạc Pin máy vi tính chưa bị cnhì hẳn có thể bảo dưỡng theo quy trình 6 bước

Lưu ý: Trong quá trình sạc nếu viên pin vượt nóng thì nên cần đúc rút ngay lập tức, đợi pin nguội mới tiếp tục sạc. Lặp lại các bước bảo dưỡng này ít nhất 3 lần trong suốt quy trình để đem về kết quả tốt nhất có thể nhé!


Là một trong số những phương pháp đơn giản và dễ dàng với thịnh hành tuyệt nhất, “đóng băng” góp hồi phục lên đến 80% năng lực hoạt động vui chơi của pin máy tính xách tay.

Cách 1: Tắt thiết bị, tháo dỡ pin, làm không bẩn với quấn pin vào một trong những loại khăn khô. Đựng pin vào bên trong túi vật liệu bằng nhựa bí mật nhằm bảo đảm an toàn pin không bị thấm nước.

Bước 2: Đặt pin vào ngnạp năng lượng đông tủ rét từ bỏ 12 - 72 tiếng đồng hồ.

Bước 3: Bỏ pin ra khỏi tủ đông Khi vẫn đầy đủ thời gian cần thiết cùng nhằm tan đông nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời thường khoảng chừng 10 giờ.

*

Bỏ pin vào tủ lạnh

Bước 4: lúc ánh sáng túi pin bởi ánh nắng mặt trời chống, bạn bỏ pin khỏi túi vật liệu nhựa cùng lau sạch mát. Sau đó đính pin vào laptop.

Cách 5: Cắm sạc nhưng mà TUYỆT ĐỐI KHÔNG BẬT MÁY, sạc cho tới khi pin đầy cùng đánh giá thử.

Xem thêm: Cách Tạo Liên Kết Giữa Các Slide Trong Powerpoint 2010, Cách Tạo Liên Kết Trong Powerpoint

Cách 6: Xả hết tích điện pin rồi sạc đầy lại, tái diễn làm việc sạc - xả một vài ba lần nhằm đảm bảo an toàn pin máy vi tính được hồi sinh tốt hơn.

Thao tác Phục hồi này được nhiều người tiêu dùng vận dụng với dành được công dụng cao. Tuy nhiên giải pháp này sẽ không còn hoạt động cùng với những nhiều loại pin lithium bắt đầu xuất xắc pin đang vượt cũ hết sạch mát electron.


Với tình trạng pin quá cnhì hư cần thiết hạn chế, chúng ta cũng có thể sàng lọc phương thức cụ pin giá rẻ: Ttuyệt cell pin.

Bước 1: Tháo pin máy vi tính, cẩn thận tách bóc vỏ pin bằng một con dao mỏng mảnh nhằm ko đụng vào mạch năng lượng điện, dây với chip tinh chỉnh.

Cách 2: Tìm đọc cell pin vẫn cần sử dụng bởi những thông số in ở vỏ nhằm đảm bảo thay đúng các loại. Chụ ý cho tới những đầu nối với mạch điện để không làm cho cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo các thành phần này.

*

Thay cell pin laptop

Cách 3: Dùng Volt kế để bảo vệ các viên pin được xả không còn tích điện, tách triệu chứng “sốc điện”. Sau kia hàn những viên pin lại với nhau nlỗi sơ đồ dùng pin trước kia.

Cách 4: Kiểm tra lại nhằm đảm bảo an toàn những mối nối và dây điện được hàn đúng mực vào các rất của năng lượng điện áp, rất có thể cần sử dụng keo dính dính chắc các mối hàn.

Bước 5: Lắp pin vào máy tính cùng gặm sạc nlỗi thông thường. Pin máy vi tính của người sử dụng đã có được “hồi sinh” như bắt đầu.


Tính tân oán lại dung tích pin và chỉnh sửa cài đặt sau đó 1 thời gian sử dụng là vấn đề buộc phải có tác dụng nhằm đảm bảo an toàn pin vận động buổi tối nhiều cơ mà vẫn tiết kiệm tích điện.

Cách 1: Truy cập Control Panelnguồn Options.

*

Tìm kiếm Control Panel

Cách 2: Trong cửa sổ nguồn Options, bấm lựa chọn Choose when to turn off the display sinh hoạt phía trái.

Cách 3: Chọn Change Advanced Power Settings.

*

Thao tác chỉnh pin hiệu quả

Cách 4: Cliông xã mục Battery. Lúc chọn vết + sẽ có một vài ba tùy lựa chọn xuất hiện:

Kích vào Critical Battery Action với để tại chính sách Hibernate.Chọn Critical Battery Level và thiết đặt sống mức 5%.

Xem thêm: Top 5 Cách Học Tiếng Anh Dễ Nhớ Không Bao Giờ Quên, 6 Cách Học Từ Vựng Hiệu Quả Hàng Đầu

*

Cài đặt theo phía dẫn

Bước 5: Rút ít sạc, để lắp thêm bật cho đến lúc năng lượng còn khôn xiết phải chăng. Sau đó lại sạc máy cho 100%. Sau Lúc triển khai các bước hiệu chỉnh pin này, hãy đặt lại những cài đặt đảm bảo an toàn pin trở về thông thường.