Cách quay video trực tiếp trên máy tính

  -  

Trong những ngôi trường vừa lòng người tiêu dùng rất cần được cù screen máy vi tính để giao hàng thử khám phá công việc hoặc mục tiêu cá thể nào đó. Tuy nhiên, nuốm bởi vì buộc phải setup gần như ứng dụng vấn đề, người dùng có thể thực hiện ngay các nguyên tắc cù màn hình hiển thị Online miễn phí tổn được reviews sau đây.

Bạn đang xem: Cách quay video trực tiếp trên máy tính

2 bí quyết cù màn hình hiển thị máy tính xách tay Online không cần phần mềm

Ngoài những phương pháp thực hiện phần mềm xoay video screen máy vi tính thì chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể ghi lại đoạn Clip màn hình máy tính xách tay Online mà lại ko đề nghị download bất kỳ một trong những phần mềm tảo đoạn Clip màn hình hiển thị nào về.

1. Sử dụng Addon Zoom bên trên Chrome

Giờ phía trên người tiêu dùng óc thể thuận tiện tảo màn hình Online lúc áp dụng cách thức Zoom từ trình xem xét bên trên máy tính xách tay trọn vẹn miễn chi phí. thường thì thì phần mềm Zoom vẫn cho phép người dùng quay trở về đoạn Clip màn hình máy vi tính bên trên phiên bản trả mức giá. Tuy nhiên ví như người tiêu dùng miễn chi phí mong lưu lại video cuộc họp xuất xắc bài xích giảng, các dịch vụ học trực tuyến trên Zoom thì có thể thực hiện ứng dụng không ngừng mở rộng bên trên Chrome cung cấp con quay đoạn Clip màn hình hiển thị với tàng trữ miễn mức giá về máy tính xách tay. 

*
Cách xoay video screen máy tính online bởi Sử dụng Addon Zoom trên Chrome

Để tiến hành được biện pháp tảo màn hình hiển thị máy tính xách tay Online này thì người dùng nên cần sử dụng cho ứng dụng không ngừng mở rộng Drift Video và chi tiết các bước nlỗi sau:

Cách 1: Người cần sử dụng yêu cầu thiết lập app không ngừng mở rộng Drift Video cho trình duyệt Chrome bằng cách truy vấn link tại đây.

*
Cài đặt ứng dụng mở rộng Drift Video trên trình săn sóc Chrome

Sau lúc hoàn toàn cài đặt ứng dụng, trang ĐK Drift Video đã chỉ ra. quý khách buộc phải tạo thành tài khoản người dùng bằng tương tác email hoặc singin bởi thông tin tài khoản Google/Microsoft. Tiếp theo, chúng ta vấn đáp một số loại quá trình mình sẽ làm (What kind of work vì chưng you do) >> chọn tiếp Take me to lớn my account. Tại hình ảnh cai quản đoạn Clip Library, chúng ta chọn biểu tượng Drift đoạn Clip trên thanh khô điều khoản của trình ưng chuẩn Chrome cùng lựa chọn Enable webcam and microphone để cho phép ứng dụng Drift Video rất có thể sử dụng webcam và microphone nhằm cù màn hình.

Cách 2: Quay màn hình laptop Online bên trên Zoom

Người sử dụng mở phòng họp trên Zoom, rồi chọn hình tượng Drift Video trên thanh khô biện pháp của trình chuẩn y cùng lựa chọn screen hy vọng xoay lại:

Screen + face: Quay screen laptop với khuôn phương diện của người sử dụng.Screen only: Chỉ tảo screen máy tính xách tay.Face only: Chỉ trở về khuôn mặt của công ty.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Đo Thân Nhiệt Infrared Thermometer Ck, Hướng Dẫn Sử Dụng Nhiệt Kế Hồng Ngoại Berrcom

*

lấy ví dụ như chúng ta lựa chọn Screen only >> Record Video >> Chrome Tab >> chọn tab chống meeting của Zoom >> dìm lựa chọn Share.

Đôi khi quy trình con quay màn hình hiển thị đang bắt đầu sau 3 giây. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể tùy lựa chọn quay trở lại màn hình hiển thị bằng phương pháp chọn nút ít refresh. Tuy nhiên hiện tại cơ chế này không hỗ trợ chức năng tạm dừng Khi cù Clip màn hình hiển thị. Chỉ khi chúng ta con quay xong xuôi cùng chọn hình tượng stop để dừng lại cù hoàn toàn. 

*
Nhược điểm của vận dụng là chẳng thể tạm ngưng xoay màn hình hiển thị và chỉ còn rất có thể giới hạn Khi xong xuôi quá trình quay

Sau kia các bạn đợi phầm mềm kết thúc trích xuất, đoạn phim đang hiển thị ngay sau đó. Đường liên kết chia sẻ của đoạn phim này đã auto được xào luộc vào clipboard cùng Drift Video đang gửi thông tin mang lại cho tất cả những người cần sử dụng.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể xem lại Clip cù screen Zoom cùng sửa đổi thêm trên mục Customize và nói qua my video. Các đoạn Clip quay lại màn hình bên trên Drift Video của Chrome sẽ tiến hành lưu vào trang Library có thể chấp nhận được người dùng làm chủ Clip thuận tiện hơn. 

*

Drift Video được cho phép tảo đoạn Clip screen giới hạn max và tàng trữ được buổi tối nhiều 100 video clip. Sau khi cù ngừng người dùng có thể thiết lập video về máy vi tính.

*
Drift Video được cho phép xoay đoạn Clip screen giới hạn max cùng tàng trữ được tối đa 100 Clip online

2. Sử dụng ứng dụng RecordScreen.io Online

RecordScreen.io là 1 phần mềm cù màn hình máy tính Online giúp ghi lại với trích xuất video nhanh chóng với không hưởng thụ thiết đặt phức tạp trên hầu như nền tảng Windows xuất xắc MacOS. Người sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện áp dụng tức thì bên trên trình chăm nom nlỗi sau: 

Cách 1: Trước tiên bạn msống trình chăm bẵm Web với truy vấn nguyên tắc RecordScreen.io

*
Cách cù Clip screen laptop Online sử dụng ứng dụng RecordScreen.io

Cách 2: Tại hình ảnh Record Screen bạn chọn Record!

*
Chọn Record

Bước 3: Tại giao diện screen Record Screen + Camera, đang bao gồm 2 tùy chọn:

Screen + Cam: Quay Clip màn hình kèm theo ghi hình camera trước.Screen Only: Chỉ quay đoạn Clip màn hình hiển thị không kèm tảo camera trước.

Quý khách hàng chọn một trong 2 tuấn kiệt tảo trên và chọn tiếp START RECORDING nhằm bắt đầu xoay screen. Record Screen đã thử khám phá người dùng cấp quyền một số anh tài, các bạn lựa chọn gật đầu đồng ý nhằm bước đầu chất nhận được vận dụng tảo screen máy tính xách tay.

*
START RECORDING để bước đầu quá trình cù đoạn phim màn hình thiết bị tính

Bước 4: Tại cửa sổ Chia sẻ màn hình của doanh nghiệp, bạn chọn bề ngoài tảo cùng màn hình con quay Clip theo trải nghiệm. Chọn Chia sẻ để ban đầu cù đoạn phim screen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khung Trong Word 2007,2010,2013,2016, Cách Tạo Khung Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

*

Cách 5: Sau Khi tảo đoạn phim màn hình hiển thị máy vi tính thành công xuất sắc, bạn chọn STOP RECORDING để dùng xoay. 

*
Chọn STOP RECORDING Lúc ngừng quy trình quay video màn hình hiển thị đồ vật tính

Video tảo screen rất có thể sở hữu xuống bằng phương pháp nhận chọn mục Download Video.

*
Chọn Download Video để cài đặt xuống đoạn phim vừa quay

vì thế, cùng với 2 biện pháp con quay màn hình hiển thị máy tính xách tay Online được trình làng bên trên đây người dùng vẫn rất có thể tiện lợi ghi lại đầy đủ video màn hình hiển thị nhưng ko yêu cầu áp dụng ứng dụng cung ứng tuyệt mất mức giá. Hãy share những mẹo nhỏ này giả dụ cảm giác bổ ích nhé!