CÁCH RESET WIN 10 KHÔNG MẤT DỮ LIỆU

  -  

Tính năng Remix Windows 10 giúp đưa máy tính về trạng thái nhỏng thời gian mua bắt đầu. Hay có thể nói rằng, Remix gần như cũng chính là phương thức tải lại Windows đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị vậy. Bài viết này, mình vẫn khuyên bảo giải pháp remix Windows 10 bình yên, ko mất dữ liệu máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách reset win 10 không mất dữ liệu


Khi nào thì chọn Remix lại lắp thêm tính?

Remix là giải pháp đơn giản dễ dàng nhằm phục sinh máy vi tính về trạng thái nhỏng mua mới, bên dưới đó là một trong những ngôi trường vừa lòng rất có thể sử dụng Reset:

Khi máy vi tính vận động chậm trễ, bị nhiễm virut nặng trĩu mà lại bạn ko rành về laptop.khi mong khôi phục lại laptop nlỗi dịp new cài đặt Windows mà lại lại không có điều kiện thiết lập mới Win (không có usb, không rành sở hữu Win chẳng hạn …)

Lưu ý khi thực hiện công dụng Reset Windows 10

Microsoft còn tồn tại mục tiêu khác nữa với công dụng Rephối của Windows 10, 8.1, 8. Đó là xóa toàn thể tài liệu trên máy tính xách tay khi chúng ta gồm ý muốn buôn bán máy tính cho tất cả những người không giống.

Mình sẽ gặp gỡ không hề ít ngôi trường hợp bị mất tài liệu vì chưng rephối windows. Chỉ đề nghị một ít khinh suất hay là không gọi kỹ đọc tin là các bạn sẽ bị mất tài liệu. Gần nlỗi bạn ko có chức năng hồi sinh bằng phương thức thông thường. Vì vậy, Lúc thực hiện rephối windows 10 bạn phải phát âm kỹ từng bước nhé.

Đọc thêm


Hướng dẫn cách Reset Windows 10 ko mất dữ liệu

Để thực hiện tài năng Reset Win 10, bnóng phím Windows + I nhằm vào Settings

*

Chọn Update và Security

*

Vào Recovery cùng chọn Get Started vào mục Reset this PC

*

Chúng ta sẽ có 2 sàng lọc Reset Windows 10:

Keep my files: Xóa tổng thể ứng dụng và tùy chỉnh thiết lập, tuy vậy cất giữ tài liệu thông tin tài khoản cá nhânRemove sầu everything: Xóa tổng thể tài liệu cá thể, những vận dụng và các tùy chỉnh cấu hình windows.

Xem thêm: Photoshop Cs: Cách Tạo Brush Trong Photoshop Cs6, Cách Tạo Và Sử Dụng Brush Trong Photoshop

Lúc bạn muốn chuyển Windows về tâm lý thiết lập ban sơ với mong mỏi gìn giữ dữ liệu thông tin tài khoản cá thể thì nên sử dụng gạn lọc Keep my files. Còn trong ngôi trường thích hợp mong mỏi đưa Windows về trạng thái lúc đầu và xóa hồ hết tài liệu cá thể, tuyển lựa Remove sầu everything.

Trường phù hợp 1: Reset Windows 10 cùng với gạn lọc Keep my files

Khi gạn lọc Keep my files, hầu như ứng dụng bị gỡ quăng quật sẽ tiến hành liệt kê

*

Máy tính đang khởi rượu cồn lại với hiển thị trường chọn tài khoản windows đã dùng của người tiêu dùng.

*

quý khách lựa chọn thông tin tài khoản Windows của công ty, nhập password (nếu như có). Quá trình reset windows 10 diễn ra tức thì sau đó.

Xem thêm: Ăn Vặt Hàn Quốc Với Cách Làm Bánh Cá Hàn Quốc Thơm Lừng Nức Mũi

Trường hợp 2: Remix Windows 10 với tuyển lựa Remove everything

Khi Rephối máy vi tính cùng với sàng lọc Remove everything, bạn phải cẩn trọng nhé.