Cách Sao Lưu Icloud Từ Máy Này Sang Máy Khác

  -  

quý khách vẫn mong muốn chuyển thật nhiều dữ liệu càng giỏi lúc có một cái iPhone new đúng không nào nào? Bài viết sau đây vẫn lý giải các bạn cách gửi dữ liệu từ iPhone cũ thanh lịch iPhone new rất dễ dàng. 

Cách đưa dữ liệu sao lưu lại iPhone cũ lịch sự iPhone mới

Trong gợi ý này thành phầm được sử dụng là Cáp Lightning-to-USB-C của Apple (550.000 đồng tại Hoàng Hà Mobile).

Bạn đang xem: Cách sao lưu icloud từ máy này sang máy khác

Sử dụng Cài đặt auto với iPhone

*

Dùng iPhone/iPad hiện thời của doanh nghiệp nhằm quét hình hình họa xuất hiện bên trên iPhone/Máy tính bảng iPad mới của công ty.Nhập mật mã iPhone/ Máy tính bảng iPad hiện thời của người sử dụng trên iPhone/ iPad new.Thiết lập cảm ứng ID trên iPhone/ Máy tính bảng iPad new của doanh nghiệp.

*

Quý khách hàng lựa chọn bao gồm hay không phục sinh iPhone/ipad tablet new của công ty từ bạn dạng sao lưu lại tương xứng sớm nhất, nế như đó mở ra.Chọn Phục hồi thứ new của khách hàng trường đoản cú bản sao lưu iCloud/ iTunes, nó được tùy chỉnh cấu hình bên dưới dạng iPhone/iPad new hoặc truyền tài liệu từ máy Android.

*

Đồng ý với pháp luật cùng điều kiện.Nhấn Tiếp tục vào Cài đặt nhanh nhằm thực hiện những thiết đặt mang lại trợ lý Siri, Tìm iPhone của tôi, Vị trí cùng phân tích sử dụng đã được gửi từ iPhone/máy tính bảng iPad hiện giờ của chúng ta.

*

Hoàn vớ quá trình cấu hình thiết lập đến iPhone/ iPad tablet bắt đầu của công ty nhỏng bình thường.

Sử dụng iCloud

Mngơi nghỉ Cài đặt trên iPhone cũ của khách hàng.Nhấn vào biểu ngữ Apple ID.Nhấn vào iCloud.

*

Nhấn vào Sao lưu iCloud.Nhấn vào Sao giữ ngay.

*

Tắt iPhone cũ của doanh nghiệp sau khoản thời gian sao lưu giữ xong.Tháo SIM ngoài iPhone cũ của người tiêu dùng.

Đợi sao lưu giữ hoàn chỉnh rồi liên tiếp công việc tiếp sau. Bạn rất có thể đặt iPhone cũ của chính bản thân mình sang một mặt, sau đó thì bảo đảm iPhone mới vẫn tắt khi chúng ta triển khai quá trình tiếp theo sau.

Lắp thẻ SIM cũ vào iPhone mớiBật iPhone mới của chúng ta.Lượt lên hoặc nhận nút trang chủ (tùy thuộc vào thiết bị nhiều người đang thiết lập).Làm theo các giải đáp để lựa chọn ngôn từ của người sử dụng với thiết lập cấu hình mạng Wi-Fi của doanh nghiệp.Nhấn Khôi phục từ bỏ phiên bản sao giữ iCloud.Đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud (Tài khoản Apple ID của bạn)Nhấn vào Tiếp theo.Chọn Đồng ý.Chọn Đồng ý một đợt tiếp nhữa.Chọn Bản sao lưu các bạn vừa tiến hành.

Xem thêm: Cách In Hình Lên Áo Thun Đơn Giản, Cách In Hình Lên Áo Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Sử dụng iTunes

dĩ nhiên rằng bạn đang làm việc phiên bạn dạng iTunes new nhất.Cắm iPhone cũ vào vật dụng Mac hoặc Windows PC.Khởi chạy iTunes.Nhấp vào biểu tượng iPhone trong tkhô giòn thực đơn.Nhấp vào Sao lưu mã hóa, các bạn sẽ được thưởng thức thêm mật khẩu đăng nhập (trường hợp đấy là thứ 1 các bạn mã hoá sao giữ của mình).

*

Nhấp vào Sao giữ ngay.

*

Bỏ qua Ứng dụng sao lưu (nếu bạn được hỏi).Rút ít cáp sạc khỏi iPhone cũ khi hoàn toàn.Tắt iPhone cũ của công ty.Lấy SIM ra khỏi iPhone cũ (Nếu các bạn không có thẻ SIM bắt đầu hoặc riêng biệt mang đến điện thoại cảm ứng thông minh bắt đầu của bản thân mình.)

Đợi sao lưu giữ hoàn chỉnh trước lúc tiến hành.

Lắp SIM của người sử dụng vào iPhone mới.Bật iPhone mới của doanh nghiệp.Cắm iPhone mới của bạn vào trang bị Mac/ Windows PC.Trượt lên để thiết lập bên trên iPhone của chúng ta.Thực hiện tại những giải đáp để chọn ngôn ngữ, cấu hình thiết lập mạng Wi-Fi.Chọn Khôi phục trường đoản cú bạn dạng sao giữ iTunes .Trên iTunes trên sản phẩm Mac/ Windows PC, chọn Khôi phục từ bạn dạng sao lưu lại này.Chọn bản sao lưu giữ gần đây của bạn từ danh sách.

*

Nhấp vào Tiếp tục.Nhập mật khẩu (ví như bản sao giữ của công ty được mã hoá).

Xem thêm: Mách Bạn Cách Sử Dụng Kem Ủ Tóc Đúng Cách, Hiệu Quả, Cách Dùng Kem Ủ Tóc Đúng Và Hiệu Quả

*

Đảm bảo iPhone của bạn cắn vào iTunes cho đến lúc quá trình đưa hoàn tất với bên trên Wi-Fi cho đến lúc tất cả những lần sở hữu xuống lại hoàn toàn. Cũng tuỳ ở trong vào lượng dữ liệu của công ty nhưng mà bạn sẽ buộc phải chờ một chút.

Đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật hầu hết tin tức thú vị tuyệt nhất bạn nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update hồ hết lịch trình và khuyến mãi nhanh chóng nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động nhằm update hồ hết thông tin mới nhất, sinh động tốt nhất nhé!