Cách Sử Dụng B1 Cho Lan

  -  

Với cây trồng, tưới b1 cho lan vào thời điểm nào cũng là vấn đề để cung cấp các vi chất dinh dưỡng giúp cây phát triển tốt nhất. Nó có thể xúc tác cho rễ cây phát triển to khỏe hơn. Ngoài ra còn giữ cho lá và hoa được tươi lâu, bền đẹp hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng b1 cho lan

*

Lợi ích của việc tưới cây bằng Vitamin B1

Những lợi ích của việc Tưới Cây Bằng Vitamin B1 thật tuyệt vời đúng không nào? Đó là lí do mà hiện nay dòng sản phẩm này đang được người trồng lan sử dụng nhiều. Dù là phong lan, lan rừng hay các loại lan lai tạo đều dùng tốt. Đây chính là bí quyết thành công của các mô hình trồng lan nổi tiếng tại Việt Nam.

Hướng dẫn tưới phong lan an toàn với Vitamin B1

1/Tưới cây hoa lan bằng nguồn Vitamin B1 tự nhiên

Giữ lại nước vo gạo sau lần vo đầu tiên để tưới cho lan, không cần phải pha loãng. Bạn chỉ cần tưới cho lan lượng nước vo gạo bằng với nước tưới bình thường.

Ưu điểm của cách này là an toàn cho cây, không sợ dư B1. Vì nồng độ Vitamin B1 trong nước vo gạo vốn vừa phải. Hơn nữa còn an toàn cho gia đình bạn, không sự tiếp xúc với hóa chất.Nhược điểm là nước vo gạo sẽ bị ít nếu bạn có nhiều hơn 10 cây lan. Cơm nấu hằng ngày chỉ có một lượng đủ cho cả nhà ăn. Lượng nước vo gạo sẽ khó mà tưới đủ cho cả vườn lan của bạn.

2/Tưới cây hoa lan bằng thuốc b1 cho lan Vitamin B1 tổng hợp

Trước hết, chúng ta cần phải tìm ra các chế phẩm sinh học có chứa Vitamin B1 phù hợp với cây hoa phong lan bản địa. Một trong những dòng sản phẩm được lựa chọn đó là vitamin B1 super có nguồn gốc từ Thái Lan. Chế phẩm này có dạng lỏng và dễ pha chế, tưới cho hoa lan một cách an toàn, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Quần Ống Rộng Đẹp “Quên” Lối Về, Quần Ống Rộng Phối Áo Gì

Theo các chuyên gia về lan, Vitamin B1 sẽ hỗ trợ cho cây hoa lan phát triển một cách toàn diện trong tất cả các thời kỳ sinh trưởng của cây. Chính vì thế, bạn có thể tiến hành bón Vitamin B1 cho hoa lan suốt các mùa trong năm với tần suất khoảng 5-7 ngày/ lần hoặc phun tưới định kỳ khoảng 15 ngày/lần.

Liều lượng Tưới Cây Bằng Vitamin B1 sẽ được in trong phần hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Thường là 1-2ml pha với 1-2 lít nước. Bạn cần tuân thủ tuyệt đối để tránh gây những ảnh hưởng bất lợi cho cây trồng của mình. Bên cạnh đó, việc tưới Vitamin B1 cũng cần tùy theo điều kiện thời tiết để tránh gây ra sự lãng phí. Hóa chất bón cây dư thừa vừa gây mất an toàn, vừa lãng phí tài chính và công sức của bạn.

Chúng ta sẽ phun tưới B1 cho hoa lan vào thời điểm thích hợp đó là sáng sớm và chiều mát. Không tưới cho cây vào lúc trời nóng, nhất là giữa trưa, làm cây bị cháy lá. Không tưới ban đêm để tránh nấm và sâu bệnh hại cây.

Xem thêm: Cách Đưa Biểu Tượng Word Ra Desktop Trong Win 8, Win 10, Cách Đưa Ứng Dụng Ra Màn Hình Desktop Win 8

Lưu ý quan trọng khi Tưới thuốc b1 cho lan, Cây Bằng Vitamin B1

Không chỉ riêng phong lan mà chúng ta có thể sử dụng B1 để chăm sóc bất cứ loại cây trồng, cây cảnh nào. Tuy nhiên, cần hiểu đúng về công dụng của Vitamin B1 và biết cách tưới cây an toàn để tránh gây hại cho cây trồng từ đó tiết kiệm kinh phí đầu tư, nhân công chăm sóc cây trồng mà vẫn có được hiệu quả cao nhất nhé.

Bài viết cách pha b1 tưới phong lan

Thuốc kích keiki khuyến mãi lớn nhất trong ngày hôm nay xem chi tiết tại đây

Thuốc trị nấm physan 20sl, cách sử dụng physan 20 sl tại đây

Cách sử dụng B1 cho hoa lan, thuốc B1 tại đây

Cách sử dụng Superthrive, phân bón Superthive hàng chính hãng của Mỹ tại đây

Dưỡng chất AB dùng cho hoa lan, cách sử dụng dưỡng cất AB tại đây

Theo dõi:

Đăng ký kênh:Youtube: topgamedanhbai.com,

b1 cho lan,phun b1 cho phong lan,thuốc b1 cho lan,pha chế phẩm hùng nguyễn với b1,cách tưới b1 cho lan hồ điệp,cách sử dụng vitamin b1 cho cây,tưới b1 cho lan,cách tưới b1 cho lan,thuốc kích rễ lan b1,vitamin b1 cho lan,phun b1 cho lan,phân bón lá b1,cách pha b1 tưới cây,tưới b1 cho lan vào thời điểm nào,cách sử dụng b1 cho lan,tưới b1 cho mai,b1 cho cây,hướng dẫn pha vitamin b1 cho lan,cách dụng b1 cho lan,thuốc b1 cho cây,tác dụng của b1 cho lan,cách pha b1 tưới cho lan,tưới b1 cho cây,cách dùng b1 cho lan,cách pha b1 cho lan,cách phun b1 cho lan,cách dụng b1 cho phong lan,b1 có tác dụng gì cho lan,vitamin b1 cho cây,phân bón b1,tác dụng b1 cho lan,b1 tưới cây,phan bon la b1,phân b1 cho lan,b1 có tác dụng gì cho cây,thuốc b1 có tác dụng gì cho cây,b1 cho hoa lan,b1 tưới cho lan,cách pha b1 của người tưới cho lan,b1 mỹ cho lan,sử dụng b1 cho lan,b1 kích rễ,pha phun b1 cho phong lan,tác dụng của b1 với cây trồng,pha b1 với n3m,cho b1 vào cây,bón b1 cho cây,xịt b1 cho hoa lan,phân bón lá vitamin b1,vitamin b1 cho cây trồng,