Cách sử dụng dell battery meter

  -  

Máy tính Dell được reviews là một trong trong những sản phẩm bao gồm thời gian chịu đựng cao cùng với tuổi thọ pin kéo dài khoảng tầm từ bỏ 3 – 5 năm cùng với nhiều điểm mạnh rất nổi bật không giống. Trong quy trình áp dụng máy vi tính, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm cai quản pin máy vi tính Dell nhỏng một mẹo tuyệt để kéo dãn dài tuổi tchúng ta của pin laptop. Dưới phía trên Cửa Hàng chúng tôi xin ra mắt cho tới phần mềm cai quản pin Battery Meter được nhiều người dùng tin tưởng cùng gạn lọc áp dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dell battery meter

1. Giới thiệu phần mềm thống trị pin laptop Dell – Battery Meter

Dell Battery Meter là 1 phần mềm có bản lĩnh cung cấp làm chủ pin laptop, góp sút độ cnhị pin hoàn toàn có thể áp dụng mang lại nhiều mẫu máy vi tính Dell nlỗi Dell Vostro, Dell Inspiron khôn xiết có lợi với dễ dàng triển khai.


*

Phần mượt Battery Meter hoàn toàn có thể áp dụng cho nhiều cái máy tính xách tay Dell


Phần mềm Battery Meter rất có thể chuyển động mặt khác trong lúc các bạn vừa sạc pin vừa sử dụng cực kỳ thuận tiện cơ mà ko làm gián đoạn các bước của khách hàng. điều đặc biệt là khi pin máy tính xách tay được nạp đầy thì ứng dụng Battery Meter đang tự động ngắt và đang sử dụng mối cung cấp sạc núm vị cần sử dụng pin giúp bạn tinh giảm chứng trạng cnhì pin laptop tạo ra vì chưng kiến thức vừa sử dụng vừa sạc.

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng thống trị pin laptop Dell

Người sử dụng máy vi tính hoàn toàn có thể tải cùng setup ứng dụng thống trị pin laptop Dell Battery Meter miễn giá tiền về máy vi tính. Tại hình ảnh chính của ứng dụng Dell Battery Meter đã có 3 thẻ:

Battery Status: Cung cấp công bố về triệu chứng của pin nhỏng đang kết nối sạc hay là không, dung tích % hiện nay.Battery Health: Cho biết trình trạng sức khỏe bây chừ của pin đã cnhị từng nào % và đo lường và tính toán vận tốc cnhì pin.Battery Life: Cung cung cấp thông tin tiết kiệm tối đa năng lượng điện năng tiêu thụ của máy vi tính và hướng dẫn biện pháp làm tăng cường độ bền của pin bởi bài toán tắt nhân kiệt sạc và thực hiện trực tiếp điện áp nguồn dù pin sẽ cắm sạc.
*

Giao diện thiết yếu của ứng dụng Dell Battery Meter


Dưới phía trên đã là phần nhiều lý giải cụ thể giúp cho bạn từ bỏ cấu hình thiết lập nhân kiệt phòng cnhì pin trong thẻ Battery Life tại phần mềm Battery Meter.

Xem thêm: Những Cách Chữa Sâu Răng Nhanh Nhất Bằng 5 Cách Dưới Đây, 7 Cách Chữa Sâu Răng Tại Nhà Hiệu Quả

Bước 1: Sau lúc hoàn chỉnh cài đặt, chúng ta mở chỗ mềm Battery Meter bằng cách nhấp chuột cần vào hình tượng viên pin góc bắt buộc dưới Taskbar, tiếp đó chọn mục Dell Extended Battery Life Options.

Cách 2: Tiếp tục lựa chọn thẻ Battery Life trong vỏ hộp thoại Battery Meter rồi lựa chọn kích hoạt chính sách Disable Battery Charging để tắt nhân kiệt sạc cùng áp dụng pin Lúc đang cắn sạc. Lúc đó máy vi tính đã thực hiện trực tiếp nguồn điện áp từ cỗ sạc nhưng không thông qua pin. Cơ chế hoạt động này sẽ giúp đỡ bớt cnhì pin của máy tính Dell.


*

Kích hoạt chính sách Disable Battery Charging


Cách 3: Sau lúc hoàn tất quá trình sở hữu bỏ trên, bạn cần khởi hễ lại máy tính xách tay nhằm đa số thiết đặt vừa rồi gồm hiệu lực thực thi hiện hành chuyển động. Đối cùng với các lần thực hiện tiếp sau, lúc hy vọng khởi rượu cồn phần mềm, bạn chỉ việc các bạn nhấn tổ hợp phím Fn + F2 hoặc F3 nhằm gửi sang trọng chính sách Disable Battery Charging của Battery Meter.

khi kích hoạt thành công xuất sắc phần mềm, máy tính xách tay của các bạn sẽ hiển thị thông báo chi tiết, ví như “16% available (plugged in, not charging)” tức là “dung lượng pin còn 16% (sẽ liên kết điện áp nguồn, dẫu vậy ko sạc pin).

Xem thêm: Cách Chơi Võ Lâm Miễn Phí Nhanh Lên Cấp Nhanh Nhất Trong Võ Lâm Miễn Phí


*

Thông báo sau thời điểm kích hoạt thành công phần mềm thống trị pin Dell Battery Meter


do đó, bên trên đấy là lý giải biện pháp thiết đặt cùng áp dụng phần mềm làm chủ pin máy tính Dell Battery Meter giúp giảm độ cnhị của pin không chỉ là cho những loại máy vi tính Dell Ngoài ra cần sử dụng mang lại những mẫu máy vi tính không giống. Chúc chúng ta triển khai thành công và kéo dãn tối đa tuổi tbọn họ của pin máy vi tính nhé.