Cách Sử Dụng Imovie Tren Macbook

  -  

iMovie hoàn toàn có thể miễn tầm giá cho tất cả những người dùng Apple, dẫu vậy tất cả một chút ít khó khăn khi bạn bước đầu thực hiện. Nếu các bạn lừng khừng bắt buộc tìm kiếm ở chỗ nào, một cái gì đó dễ dàng như thêm nhạc vào dự án công trình của bạn có vẻ như trở ngại tuy vậy nó ko độc nhất vô nhị thiết buộc phải như thế.

Bạn đang xem: Cách sử dụng imovie tren macbook


Sau khi mở dự án của bản thân, đây là gần như điều các bạn cần biết nhằm thêm nhạc vào đoạn Clip của chính mình bên trên iPhone, ipad hoặc Mac.

Cách thêm nhạc vào iMovie trên iPhone hoặc iPad

Có một số cách để thêm nhạc vào iMovie bên trên lắp thêm di động, tùy nằm trong vào việc bạn đang nỗ lực thêm nhạc nền xuất xắc cảm giác âm tkhô cứng.

Cách thêm nhạc phim

1. Chạm vào dấu cộng + hình tượng.

*
*

Nhấn vào Âm thanh hao trường đoản cú list những tùy lựa chọn.


4. Khi chúng ta đã quyết định thực hiện nhạc nền làm sao, hãy nhấp vào nhạc kia với kế tiếp nhấp vào hình tượng lốt cùng + sát bên nhạc nền mong ước nhằm thêm nó vào dự án của doanh nghiệp.

*
*

Nhấn vào biểu tượng vết cùng ở phía bên trái.

5. Nhấn qua các hiệu ứng nhằm nghịch chúng.


6. Sau khi bạn vẫn chọn một loại bạn có nhu cầu sử dụng, hãy nhấn vào nó và chọn hình tượng vệt cùng + để ckém nó vào dự án của chúng ta.

*
*

Nhấn vào dấu cộng nhằm lựa chọn 1 tùy lựa chọn.

2. Ở phía bên trái, chọn nguồn bạn có nhu cầu thực hiện mang đến âm tkhô hanh của mình: Âm nhạc, Hiệu ứng âm thanh, hay là Ban nhạc trên gia. Tùy chọn Âm nhạc vẫn cung cấp cho chính mình các bản nhạc cân xứng tự thư viện iTunes của doanh nghiệp, trong khi GarageBvà sẽ hỗ trợ cho mình những đoạn âm thđứa bạn đang tạo thành vào vận dụng GarageB&.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dầu Gội Tím Phát Huy Hiệu Quả Tốt Nhất, 11 Dầu Gội Tím Cho Tóc Tẩy, Tóc Nhuộm Tốt Nhất

3. Di con trỏ qua từng đoạn âm tkhô cứng hoặc bài bác hát nhằm hiển thị nút ít phátvà nhấp vào kia nhằm nghe clip.

*
*

Nhấp vào nút ít phạt để xem trước cảm giác âm tkhô hanh.

Ghi chú: Nếu các bạn kéo clip tức thì bên dưới Clip, bạn sẽ thấy một mặt đường màu xanh lá cây lục cho biết nó được liên kết với 1 clip rõ ràng. trái lại, nếu bạn kéo clip âm tkhô cứng xuống rẻ rộng, nó đã xuất hiện thêm trên cái riêng rẽ, điều đó hay xảy ra đối với nhạc nền.

*
*

Đường nhỏ dại greed color lá cây cho biết thêm clip bài xích hát được kết nối cùng với đoạn Clip clip.

Từ đó, bạn cũng có thể dìm phím cách để phân phát Clip với âm thanh khô Khi chúng lâu dài vào ứng dụng. Sau kia, chúng ta có thể đưa ra quyết định xem bạn vẫn muốn biến hóa bất cứ điều gì hay không.

Nếu nhạc bạn có nhu cầu ko lộ diện khi chúng ta nhấp vào Nhạc, nó hoàn toàn có thể được lưu nơi đâu đó mà iMovie không hiển thị theo khoác định. May mắn ráng, chúng ta vẫn rất có thể thêm nó.

Để thêm tệp nhạc từ bỏ ngẫu nhiên đâu bên trên laptop của bạn, click chuột Tập tin sinh hoạt đầu màn hình, tiếp nối Pmùi hương nhân thể nhập khẩu. Cửa sổ Finder vẫn lộ diện, chúng ta cũng có thể sử dụng cửa sổ này để lựa chọn với thêm những tệp âm thanh hao tự bất kỳ đâu bên trên trang bị Mac của bản thân mình.

Nếu bạn muốn thêm bài bác hát tự CD, đưa đĩa CD của chúng ta vào với tiếp nối chọn CD âm thanh trường đoản cú danh sách những tùy chọn âm thanh khô. Nhấp và kéo bạn dạng nhạc mong muốn vào dự án công trình của bạn.

Cuối thuộc, trường hợp bạn có nhu cầu ghi âm nhạc hoặc tngày tiết minc tự micrô: Kết nối micrô với máy vi tính của công ty. Sau đó, nhấp vào hình tượng micrô, nằm tại vị trí góc dưới thuộc phía trái của bản coi trước Clip và chọn Âm thanh vượt mức Tùy chọn (nằm sát phải nút ít ghi màu sắc đỏ). Tiếp theo, lựa chọn micrô của khách hàng từ Nguồn vào trình 1-1 thả xuống. Cuối cùng, dìm nút ít ghi red color để ban đầu ghi cùng thừa nhận lại để dừng.

Cách sửa đổi nhạc trong iMovie

Sau khi chúng ta đã thêm nhạc vào Clip của mình, đấy là giải pháp bắt đầu chỉnh sửa:

thay đổi âm lượng: Nhấp và kéo con đường trải qua trọng điểm của phiên bản nhạc. Tăng cho biết âm lượng cao hơn nữa và ngược trở lại.Làm mờ nhạc: Nhấp vào vòng tròn xuất hiện nghỉ ngơi 1 trong những hai đầu của bạn dạng nhạc với kéo nó thanh lịch bắt buộc hoặc trái để chế tạo ra hiệu ứng mờ dần dần hoặc mờ dần dần tương xứng.Tự hễ nâng cấp âm thanh: Nhấp vào hình tượng loa phía bên trên bản xem trước video clip (nằm ở góc trên bên yêu cầu của màn hình), kế tiếp nhấp vào Tự động.Giảm ồn ào xung quanh: Nhấp vào nút sút nhiễu (trông y hệt như các mặt đường có độ cao khác nhau) vào thanh khô nguyên lý phía trên bạn dạng xem trước video, kế tiếp lựa chọn vỏ hộp kề bên Giảm ồn ào xung quanh với sau đó áp dụng tkhô giòn tđuổi nhằm thiết lập hiệu ứng.

Xem thêm: Cách Làm Đàn Ông Say Đắm Trên Giường Khiến Chàng Say Mê Không Rời

Sử dụng thiết lập trước của cục cân nặng bằng: Nhấp vào nút ít giảm tiếng ồn ào cùng chọn một tùy lựa chọn trường đoản cú menu thả xuống sát bên Bộ chỉnh âm.