Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay

  -  

27, Tháng 2021, XNUMX31 Tháng Ba, 2021 1 Comment trên Tommee Tippee Hướng dẫn sử dụng Máy hút ít sữa bằng tay

*
Máy hút ít sữa bởi tayHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
*

HƯỚNG DẪN PHỤ TÙNGA. Cyếu siliconB. SừngC. Thân lắp thêm bơmD. Van (bao gồm phú tùng)E. Chai

Rửa bằng nước xà chống ấm cùng rửa lại bằng nước sạch hoặc dùng lắp thêm cọ bát (Chỉ làm topgamedanhbai.comệc kệ bên trên cùng). Không có tác dụng sạch bởi dung môi hoặc Hóa chất bạo dạn.Không nhằm sản phẩm tiếp xúc cùng với thực phẩm làm cho từ dầu (ví như nước sốt làm từ dầu / cà chua) vày vẫn xẩy ra hiện tượng ố vàng.Thích thích hợp mang lại tất cả các hiệ tượng khử trùng. Làm theo hướng dẫn của phòng chế tạo vật dụng vô trùng. Nếu thực hiện Hộp khử trùng, hãy làm theo lý giải trong phần “Sử dụng Hộp tiệt trùng”.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay

LẮPhường RÁPhường BƠM VÚ HƯỚNG DẪN

Đảm bảo tất cả những bộ phận của máy hút sữa đã có được cọ sạch và diệt trùng.Rửa tay thật sạch sẽ trước khi giải pháp xử lý vật dụng bơm.Đẩy còi vào thân vật dụng bơm.Đẩy van vào vị trí nghỉ ngơi dưới thuộc của thân máy bơm.Gắn cnhì vào thân đồ vật bơm.cũng có thể cho van đóng góp kín đáo trong quá trình bảo quản và lau chùi. Trước mỗi lần áp dụng ghi nhớ lau chùi và vệ sinh & bóp van nhằm mlàm topgamedanhbai.comệc.

SỬ DỤNG MÁY BƠM VÚ HƯỚNG DẪN

Rửa tay trước lúc chạm vào đồ vật hút ít sữa hoặc thai vú của doanh nghiệp và nên tránh đụng vào phía bên trong sản phẩm hút sữa hoặc bình trữ.Tìm một chiếc ghế thoải mái và dễ chịu để chúng ta có thể thư giãn.Giữ trang bị bơm nghỉ ngơi tay làm sao cảm thấy dễ chịu và thoải mái tốt nhất. Ấn bạo dạn mẫu ly vào thai ngực của người tiêu dùng để nó tạo thành một miếng đệm bí mật không còn vòng ngực. NẾU KHÔNG KHÍ CÓ THỂ VÀO ĐÓ SẼ KHÔNG CÓ SỰ HẤP DẪN.Bóp dịu tay chũm cùng các bạn sẽ cảm giác được lực hút. Thả tay ráng và cho phép nó trở về địa chỉ nghỉ ngơi. Nhả tay nạm sẽ mnghỉ ngơi van để sữa rã vào bình. Cố nỗ lực bắt chiếc tiết điệu của ttốt Lúc tphải chăng mút. quý khách hàng vẫn không cần thiết phải bóp mạnh - chỉ topgamedanhbai.comệc thoải mái và dễ chịu là được. lúc mới ban đầu rứa sữa, chỉ sử dụng sản phẩm công nghệ hút 3-5 phút cho mỗi mặt vú. Theo thời hạn, các bạn sẽ rất có thể lên tới 10-15 phút ít cho từng mặt vú.Bạn hoàn toàn có thể góp kích yêu thích mẫu sữa của chính bản thân mình bằng cách vuốt ve sầu thanh thanh vú.Sữa của các bạn sẽ bắt đầu máu ra từng giọt cùng từ từ sẽ khởi tạo thành cái. Thứ nhất, các bạn sẽ huyết ra sữa trước, một chất lỏng màu sắc quà loãng. Tiếp theo vẫn là sữa “sau” của công ty y như sữa bóc kem. Đừng lo lắng rằng nó trông loãng và nhiều nước - cả sữa trước cùng sữa sau hầu hết lphát minh mang lại con bạn cùng nhiều hóa học bồi bổ.Lượng sữa chúng ta núm và thời hạn gắng sẽ khác nhau - đừng băn khoăn lo lắng, điều này là thông thường. Đôi khi, bạn sẽ vậy 30-75m1 giây (1-3oz) mỗi lần và rất có thể mất mang lại 30 phút nhằm hút hết bầu ngực đầy đặn. Một vài ba lần trước tiên bạn diễn đạt, con số rất có thể không nhiều chưa dừng lại ở đó này.Sau Lúc áp dụng, túa thiết bị bơm ra với rửa không bẩn nhằm vứt bỏ cặn sữa. quý khách hàng không cần phải sát trùng trang bị bơm của chính bản thân mình cho đến khi chúng ta chuẩn bị sử dụng lại.Đậy nắp với bảo quản sữa đã thế nhằm thực hiện sau.VÌ LÝ DO VỆ SINH, SẢN PHẨM NÀY KHÔNG THỂ TRTại LẠI MỘT LẦN MTại LỖI MÀ KHÔNG CÓ SỰ CỐ.

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH

Thời gian rất tốt để sử dụng vật dụng hút sữa của công ty là sau lần mang đến nhỏ bú thứ nhất trong ngày (trừ lúc được cố kỉnh vấn đến con bú sữa của khách hàng khulặng khác)Hãy thoải mái và dễ chịu và thư giãn, chẳng hạn như coi TV hoặc chơi bạn dạng nhạc ái mộ của người sử dụng.Hãy hãy nhờ rằng bạn chỉ cố gắng chũm sữa tự ngay sau ráng vú - không cần thiết đề xuất hút bạo phổi.Nếu nước lọt vào phía bên trong thân sản phẩm công nghệ bơm vào quy trình tiệt trùng, chúng ta chỉ topgamedanhbai.comệc nhấc dịu tay ráng với đổ nước ra phía bên ngoài.Quý Khách sẽ không bị đau Lúc áp dụng vật dụng hút sữa. Nếu các bạn cảm thấy nhức, thử sử dụng sản phẩm công nghệ bơm nhẹ nhàng hơn. Sau đó chất vấn vú của doanh nghiệp. Nếu bao gồm bất kỳ vùng đỏ hoặc rét như thế nào, hãy liên hệ cùng với chuyên gia hỗ trợ tư vấn mang đến con mút sữa của người sử dụng càng sớm càng tốtKhông tiếp tục áp dụng vật dụng hút ít khi sữa của doanh nghiệp sẽ hoàn thành tung.Rửa toàn bộ những mức sử dụng mang đến bé bú sau khoản thời gian thực hiện với trước khi diệt trùng.
Đổ 100m1 nước vào hộp tiệt trùngNạp bình sữa bị lộn ngược, trang bị hút sữa tháo tránh và ngẫu nhiên phú kiện nào.Nắp vỏ hộp vừa vặn vẹo an toànMnghỉ ngơi van, trên nắp hộpĐặt hộp vô trùng vào lò topgamedanhbai.com sóngLàm theo hướng kéo đến áp ra output topgamedanhbai.com sóngTHẬN TRỌNG: Để tránh nguy cơ bị cháy, hãy luôn luôn bảo đảm vỏ hộp nguội Khi chạm vào trước khi nhấc ra.Lắp ngay lập tức van trên nắp nhằm hộp bí mật tương đối cùng vô trùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau Nhanh Và Chính Xác Nhất

*

Đảm bảo nồi không bẩn với tiệt trùng.Đặt nồi bên phía trong cnhị.Vặn bình sữa vào thân lắp thêm bơm với liên tục tiến hành theo hướng dẫn gắn thêm ráp lắp thêm hút ít sữa.Lúc lắp thêm hút sữa được đính ráp hoàn chỉnh cùng thực hiện, bình cất lên đến 60m1 / 2oz.Khi các bạn sẽ miêu tả 60m1 kết thúc bơm, hãy đậy nắp vào trong bình bảo vệ với mang ra ngoài cnhì.Bảo cai quản nồi ở trong tủ giá hoặc tủ đông. Xem khuyên bảo lưu trữ dưới.Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên nắm sữa, hãy thêm một cái thau sạch sẽ với diệt trùng không giống hoặc cố kỉnh thẳng vào bình của dòng sản phẩm hút ít sữa

BẢO QUẢN SỮA VÚa. Bạn đang phân biệt rằng sữa được bảo vệ sẽ tách ra thành những lớp. Lắc kỹ trước khi mang đến nạp năng lượng.b. lúc làm cho đông sữa, hãy nhằm khoảng trống nghỉ ngơi bên trên thuộc của bình sữa để không ngừng mở rộng. Dễ tuyệt nhất là ướp đông lạnh sữa cùng với con số thức nạp năng lượng đơn độc là 60-125m1 (2-4 oz).c. Rã đông sữa ướp lạnh ở bên trong gầm tủ giá buốt hoặc bằng cách đặt bình sữa nội địa ấm cho tới Khi nó đạt đến ánh nắng mặt trời cơ thể.d. Nếu bạn có nhu cầu với theo sữa vẫn cầm cố ra lúc ra bên ngoài, hãy đảm bảo an toàn sữa vẫn lạnh hoặc ướp đông lạnh cho đến khi bắt buộc.

*

SỬ DỤNG HỆ THỐNG BẢO QUẢN SỮA VÚ NHƯ CÚPhường SIPPY1. Nếu sữa vẫn được làm rét mướt, hãy mở nắp với cho vào nước nóng nhằm đun mang lại nhiệt độ quan trọng. Luôn đánh giá nhiệt độ thức ăn trước lúc đến nạp năng lượng.2. Đưa cốc lên mồm trẻ cùng dìu dịu nhón nhằm trẻ hoàn toàn có thể nhấm nháp từ bỏ ly.Vì sự bình an và sức khỏe của con bạnCẢNH BÁO!Luôn áp dụng thành phầm này với topgamedanhbai.comệc giám sát và đo lường của người bự. Tai nàn đang xảy ra Lúc trẻ sơ sinch bị bỏ lại 1 mình cùng với mức sử dụng uống nước vị tphải chăng bị té hoặc nếu sản phẩm đã bị dỡ tách.Luôn soát sổ nhiệt độ thức ăn uống trước lúc cho nạp năng lượng. Làm rét vào lò topgamedanhbai.com sóng hoàn toàn có thể tạo ra nhiệt độ cao cục bộ. Cẩn thận rộng khi đung nóng bằng lò topgamedanhbai.com sóng. Luôn khuấy thức nạp năng lượng sẽ đun cho nóng để bảo đảm an toàn phân phối hận sức nóng đa số với soát sổ ánh sáng trước lúc phục vụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Dung Lượng Pin Của Laptop Cực Kỳ Chính Xác

LÀM SẠCH VÀ ỔN ĐỊNH

Trước lúc áp dụng lần trước tiên, hãy làm cho sạch mát thành phầm.Vệ sinh thật sạch sẽ trước các lần áp dụng.Luôn cọ sạch sẽ sản phẩm tức thì sau khi thực hiện.Rửa bằng nước xà chống ấm cùng rửa lại bằng nước sạch sẽ hoặc dùng thứ rửa chén (Chỉ sinh sống kệ bên trên cùng). Không làm cho sạch bởi dung môi hoặc chất hóa học mạnh dạn.Không nhằm sản phẩm xúc tiếp cùng với thực phẩm làm cho tự dầu (ví như nước sốt làm cho trường đoản cú dầu / cà chua) vì chưng đã xảy ra hiện tượng lạ ố xoàn.Thích hợp nhằm sát trùng bằng tương đối nước (năng lượng điện hoặc topgamedanhbai.com sóng), topgamedanhbai.comên / dung dịch nước sôi hoặc nước giá. BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNGKiểm tra trước mỗi lần áp dụng. Vứt bỏ Khi tất cả tín hiệu hỏng hư hoặc yếu ớt ớt thứ nhất.Không tàng trữ hoặc nhằm dưới tia nắng thẳng hoặc ngay sát nguồn nhiệt độ.Không tàng trữ hoặc để xúc tiếp với dung môi hoặc chất hóa học dạn dĩ.Không phù hợp để sử dụng vào lò nướng thường thì hoặc lò topgamedanhbai.com sóng phối kết hợp bao gồm bật nhân kiệt nướng.Giữ tất cả các nguyên tố không được sử dụng quanh đó khoảng với của trẻ em.

Jackel International Limited thanh toán giao dịch cùng với tên Mayborn GroupNorthumberl& Business Park WestCramlingtonNorthumberlandNE23 7RH, Vương quốc Anh

Bất kỳ câu hỏi?topgamedanhbai.comếng trang webwebsite www.tommeetippee.com

Hướng dẫn sử dụng Máy hút ít sữa bằng tay thủ công Tommee Tippee - Tải xuống <đang buổi tối ưu hóa>Hướng dẫn áp dụng Máy hút ít sữa bằng tay thủ công Tommee Tippee - Tải về