Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay

  -  

27, Tháng 2021, XNUMX31 Tháng Ba, 2021 1 Comment trên Tommee Tippee Hướng dẫn sử dụng Máy hút sữa bằng tay

*
Máy hút sữa bằng tayHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
*

HƯỚNG DẪN PHỤ TÙNGA. Chèn siliconB. SừngC. Thân máy bơmD. Van (bao gồm phụ tùng)E. Chai

Rửa bằng nước xà phòng ấm và rửa lại bằng nước sạch hoặc dùng máy rửa bát (Chỉ ở kệ trên cùng). Không làm sạch bằng dung môi hoặc hóa chất mạnh.Không để sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm làm từ dầu (ví dụ như nước sốt làm từ dầu / cà chua) vì sẽ xảy ra hiện tượng ố vàng.Thích hợp cho tất cả các hình thức khử trùng. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất máy tiệt trùng. Nếu sử dụng Hộp tiệt trùng, hãy làm theo hướng dẫn trong phần “Sử dụng Hộp tiệt trùng”.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay

LẮP RÁP BƠM VÚ HƯỚNG DẪN

Đảm bảo tất cả các bộ phận của máy hút sữa đã được rửa sạch và tiệt trùng.Rửa tay thật sạch trước khi xử lý máy bơm.Đẩy còi vào thân máy bơm.Đẩy van vào vị trí ở dưới cùng của thân máy bơm.Gắn chai vào thân máy bơm.Có thể cho van đóng kín trong quá trình bảo quản và vệ sinh. Trước mỗi lần sử dụng nhớ vệ sinh & bóp van để mở.

SỬ DỤNG MÁY BƠM VÚ HƯỚNG DẪN

Rửa tay trước khi chạm vào máy hút sữa hoặc bầu vú của bạn và tránh chạm vào bên trong máy hút sữa hoặc bình trữ.Tìm một chiếc ghế thoải mái để bạn có thể thư giãn.Giữ máy bơm ở tay nào cảm thấy thoải mái nhất. Ấn mạnh chiếc cốc vào bầu ngực của bạn để nó tạo ra một miếng đệm kín hết vòng một. NẾU KHÔNG KHÍ CÓ THỂ VÀO ĐÓ SẼ KHÔNG CÓ SỰ HẤP DẪN.Bóp nhẹ tay cầm và bạn sẽ cảm nhận được lực hút. Thả tay cầm và cho phép nó trở lại vị trí nghỉ. Nhả tay cầm sẽ mở van để sữa chảy vào bình. Cố gắng bắt chước nhịp điệu của trẻ khi trẻ bú. Bạn sẽ không cần phải bóp mạnh - chỉ cần thoải mái là được. Khi mới bắt đầu vắt sữa, chỉ sử dụng máy hút 3-5 phút cho mỗi bên vú. Theo thời gian, bạn sẽ có thể lên đến 10-15 phút cho mỗi bên vú.Bạn có thể giúp kích thích dòng sữa của mình bằng cách vuốt ve nhẹ nhàng vú.Sữa của bạn sẽ bắt đầu tiết ra từng giọt và dần dần sẽ tạo thành dòng. Đầu tiên, bạn sẽ tiết ra sữa trước, một chất lỏng màu vàng loãng. Tiếp theo sẽ là sữa “sau” của bạn giống như sữa tách kem. Đừng lo lắng rằng nó trông loãng và nhiều nước - cả sữa trước và sữa sau đều lý tưởng cho con bạn và giàu chất dinh dưỡng.Lượng sữa bạn vắt và thời gian vắt sẽ khác nhau - đừng lo lắng, điều này là bình thường. Thông thường, bạn sẽ vắt 30-75m1 giây (1-3oz) mỗi lần và có thể mất đến 30 phút để hút hết bầu ngực đầy đặn. Một vài lần đầu tiên bạn thể hiện, số lượng có thể ít hơn thế này.Sau khi sử dụng, tháo máy bơm ra và rửa sạch để loại bỏ cặn sữa. Bạn không cần phải tiệt trùng máy bơm của mình cho đến khi bạn sẵn sàng sử dụng lại.Đậy nắp và bảo quản sữa đã vắt để sử dụng sau.VÌ LÝ DO VỆ SINH, SẢN PHẨM NÀY KHÔNG THỂ TRỞ LẠI MỘT LẦN MỞ LỖI MÀ KHÔNG CÓ SỰ CỐ.

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH

Thời gian tốt nhất để sử dụng máy hút sữa của bạn là sau lần cho con bú đầu tiên trong ngày (trừ khi được cố vấn cho con bú của bạn khuyên khác)Hãy thoải mái và thư giãn, chẳng hạn như xem TV hoặc chơi bản nhạc yêu thích của bạn.Hãy nhớ rằng bạn chỉ cố gắng vắt sữa từ ngay sau núm vú - không cần thiết phải hút mạnh.Nếu nước lọt vào bên trong thân máy bơm trong quá trình tiệt trùng, bạn chỉ cần nhấc nhẹ tay cầm và đổ nước ra ngoài.Bạn sẽ không bị đau khi sử dụng máy hút sữa. Nếu bạn cảm thấy đau, hãy thử dùng máy bơm nhẹ nhàng hơn. Sau đó kiểm tra vú của bạn. Nếu có bất kỳ vùng đỏ hoặc nóng nào, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn cho con bú của bạn càng sớm càng tốtKhông tiếp tục sử dụng máy hút khi sữa của bạn đã ngừng chảy.Rửa tất cả các dụng cụ cho con bú sau khi sử dụng và trước khi tiệt trùng.
Đổ 100m1 nước vào hộp tiệt trùngNạp bình sữa bị lật ngược, máy hút sữa tháo rời và bất kỳ phụ kiện nào.Nắp hộp vừa vặn an toànMở van, trên nắp hộpĐặt hộp tiệt trùng vào lò topgamedanhbai.com sóngLàm theo hướng dẫn theo đầu ra topgamedanhbai.com sóngTHẬN TRỌNG: Để tránh nguy cơ bị cháy, hãy luôn đảm bảo hộp nguội khi chạm vào trước khi nhấc ra.Lắp ngay van trên nắp để hộp kín hơi và vô trùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Cước Trả Sau Nhanh Và Chính Xác Nhất

*

Đảm bảo nồi sạch và tiệt trùng.Đặt nồi bên trong chai.Vặn bình sữa vào thân máy bơm và tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn lắp ráp máy hút sữa.Khi máy hút sữa được lắp ráp hoàn chỉnh và sử dụng, bình chứa lên đến 60m1 / 2oz.Khi bạn đã thể hiện 60m1 ngừng bơm, hãy đậy nắp vào bình bảo quản và lấy ra khỏi chai.Bảo quản nồi trong tủ lạnh hoặc tủ đông. Xem hướng dẫn lưu trữ bên dưới.Nếu bạn muốn tiếp tục vắt sữa, hãy lắp một cái thau sạch và tiệt trùng khác hoặc vắt trực tiếp vào bình của máy hút sữa

BẢO QUẢN SỮA VÚa. Bạn sẽ nhận thấy rằng sữa được bảo quản sẽ tách ra thành nhiều lớp. Lắc kỹ trước khi cho ăn.b. Khi làm đông sữa, hãy để khoảng trống ở trên cùng của bình sữa để mở rộng. Dễ nhất là đông lạnh sữa với số lượng thức ăn riêng lẻ là 60-125m1 (2-4 oz).c. Rã đông sữa đông lạnh trong tủ lạnh hoặc bằng cách đặt bình sữa trong nước ấm cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ cơ thể.d. Nếu bạn muốn mang theo sữa đã vắt ra khi ra ngoài, hãy đảm bảo sữa vẫn lạnh hoặc đông lạnh cho đến khi cần.

*

SỬ DỤNG HỆ THỐNG BẢO QUẢN SỮA VÚ NHƯ CÚP SIPPY1. Nếu sữa đã được làm lạnh, hãy mở nắp và cho vào nước ấm để đun đến nhiệt độ cần thiết. Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho ăn.2. Đưa cốc lên miệng trẻ và nhẹ nhàng nhón để trẻ có thể nhấm nháp từ cốc.Vì sự an toàn và sức khỏe của con bạnCẢNH BÁO!Luôn sử dụng sản phẩm này với sự giám sát của người lớn. Tai nạn đã xảy ra khi trẻ sơ sinh bị bỏ lại một mình với dụng cụ uống nước do trẻ bị ngã hoặc nếu sản phẩm đã bị tháo rời.Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho ăn. Làm nóng trong lò topgamedanhbai.com sóng có thể tạo ra nhiệt độ cao cục bộ. Cẩn thận hơn khi hâm nóng bằng lò topgamedanhbai.com sóng. Luôn khuấy thức ăn đã đun nóng để đảm bảo phân phối nhiệt đều và kiểm tra nhiệt độ trước khi phục vụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Dung Lượng Pin Của Laptop Cực Kỳ Chính Xác

LÀM SẠCH VÀ ỔN ĐỊNH

Trước khi sử dụng lần đầu tiên, hãy làm sạch sản phẩm.Vệ sinh sạch sẽ trước mỗi lần sử dụng.Luôn rửa sạch sản phẩm ngay sau khi sử dụng.Rửa bằng nước xà phòng ấm và rửa lại bằng nước sạch hoặc dùng máy rửa bát (Chỉ ở kệ trên cùng). Không làm sạch bằng dung môi hoặc hóa chất mạnh.Không để sản phẩm tiếp xúc với thực phẩm làm từ dầu (ví dụ như nước sốt làm từ dầu / cà chua) vì sẽ xảy ra hiện tượng ố vàng.Thích hợp để tiệt trùng bằng hơi nước (điện hoặc topgamedanhbai.com sóng), topgamedanhbai.comên / dung dịch nước sôi hoặc nước lạnh. BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNGKiểm tra trước mỗi lần sử dụng. Vứt bỏ khi có dấu hiệu hư hỏng hoặc yếu ớt đầu tiên.Không lưu trữ hoặc để dưới ánh nắng trực tiếp hoặc gần nguồn nhiệt.Không lưu trữ hoặc để tiếp xúc với dung môi hoặc hóa chất mạnh.Không thích hợp để sử dụng trong lò nướng thông thường hoặc lò topgamedanhbai.com sóng kết hợp có bật tính năng nướng.Giữ tất cả các thành phần không được sử dụng ngoài tầm với của trẻ em.

Jackel International Limited giao dịch với tên Mayborn GroupNorthumberland Business Park WestCramlingtonNorthumberlandNE23 7RH, Vương quốc Anh

Bất kỳ câu hỏi?topgamedanhbai.comếng trang webwebsite www.tommeetippee.com

Hướng dẫn sử dụng Máy hút sữa bằng tay Tommee Tippee - Tải xuống <đã tối ưu hóa>Hướng dẫn sử dụng Máy hút sữa bằng tay Tommee Tippee - Tải về