Cách Sử Dụng Phần Mềm Chuyển Cad Sang Word

  -  

Trong một vài ngôi trường hòa hợp nhất mực, các bạn sẽ phải copy hình ảnh tự Cad sang trọng Word, nhưng vẫn chưa chắc chắn đề nghị làm cho ra sao. Đừng vượt lo lắng! Bởi nội dung bài viết sau đây của Mộc Phát vẫn cung cấp cho bạn các công bố gợi ý Copy tự Cad thanh lịch Word đơn giản mà tác dụng duy nhất. Đồng thời Cửa Hàng chúng tôi cũng đem đến cho bạn một phần mượt gửi tệp tin Cad quý phái Word khôn xiết thú vị với quan trọng đặc biệt. Quý Khách coi cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm :


Danh mục bài xích viết

Các bước chỉ dẫn Copy từ bỏ Cad sang trọng Word dễ dàng và đơn giản hiệu quả3. Cách chuyển CAD thanh lịch PDFCách bớt dung tích tệp tin Cad khi Copy từ Cad lịch sự Word

Các bước khuyên bảo Copy trường đoản cú Cad sang trọng Word đơn giản hiệu quả

Chuyển file Cad sang Word là một trong thao tác khá dễ dàng vày nhì mức sử dụng này được tạo nên để cung cấp cho nhau các tác dụng, đồng thời cũng có rất nhiều ứng dụng ở trong mặt máy tía. Qua đó cung ứng việc xào nấu thay đổi tài liệu trường đoản cú Cad quý phái Word đạt công dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm chuyển cad sang word

Với thủ thuật tiếp sau đây, các bạn sẽ rất có thể triển khai Copy tự Cad lịch sự Word thật nkhô hanh và kết quả. Quý khách hàng có thể xuất ra bất cứ file hình ảnh nào sinh hoạt vào Cad có tương đối đầy đủ hồ hết thông số kỹ thuật, chi tiết kỹ thuật theo các bước khuyên bảo copy tự cad sang word sau đây.

1. Hướng dẫn thiết đặt phần mềm AutoCad

Cách 1: Trước hết các bạn hãy sở hữu UltraISO. Sau khi thiết lập AutoCAD phiên bạn dạng mới nhất nhưng mà bạn áp dụng, nhấn vào phải vào file ISO chọn UltraISO > chọn Mount khổng lồ drive để tiến hành thêm đĩa vào ổ ảo.Bước 2: Tiếp tiếp nối truy vấn vào ổ ảo, rồi click lưu ban vào tệp tin Setup.exe để tiến hành cài AutoCAD bên trên máy tính xách tay.Bước 3: Công bài toán mua AutoCAD bên trên laptop hoàn toàn dễ dàng khi chúng ta chỉ cần nhấp vào Install trên hình ảnh setup AutoCAD.Bước 4: Sau đó gật đầu cùng với những pháp luật rồi nhấn Next.Cách 5: Tại phía trên các bạn được phxay chọn lựa khu vực cài mang đến ứng dụng AutoCAD. Sau kia bấm vào Install nhằm hệ thống bắt đầu quá trình mua AutoCAD bên trên laptop.Bước 6: Sau khi quy trình cài AutoCAD trên máy tính hoàn chỉnh, dìm Finish nhằm tạm dừng hoạt động sổ này lại. Hệ thống sẽ đòi hỏi chúng ta đề xuất khởi rượu cồn lại máy tính xách tay, đấy là câu hỏi làm cho đề xuất sau khoản thời gian thiết lập AutoCAD trên laptop.Cách 7: Sau Lúc khởi cồn lại dứt hãy mtại phần mềm này ra, làm việc lần chạy trước tiên đang mất thời hạn hơn một ít.Bước 8: Một bảng sàng lọc hiện lên, nếu như khách hàng chưa sở hữu bạn dạng quyền AutoCAD thì nên nhấp vào Start a Trial nhằm sử dụng demo phần mềm này.Cách 9: Nhấn tiếp vào Create Account nhằm tiến hành chế tác tài khoản sử dụng AutoCAD.Cách 10: Điền những thông tin cơ bản nlỗi họ thương hiệu, cửa hàng E-Mail cùng password rồi dìm Create Account nhằm triển khai tạo ra thông tin tài khoản.

Sau toàn bộ công việc thiết lập cấu hình với thiết lập AutoCAD bên trên máy vi tính, bạn đã sở hữu thể thực hiện được AutoCAD rồi.

2. Cách đưa CAD sang Word

Trước không còn, bạn cần download phần mềm BetterWMF. Sau Lúc cài đặt cùng thiết đặt BetterWMF hoàn thành, các bạn mở phần mềm cùng tiến hành nhỏng công việc sau:

Bước 1: Chọn Start >> All Programs >> BetterWMF >> BetterWMF for AutoCAD LT. Sau kia tùy chỉnh một số trong những tùy chỉnh cấu hình bên trên phần mềm:

Make all black: Lines và text – Dòng kẻ và chữ sẽ gửi quý phái màu Black. Filled colors – Màu nền gửi quý phái color Đen.Width unmodified (thin lines): Mặc định sau khi in ấn ra của BetterWMF, bạn dạng vẽ sẽ sở hữu đường nét mhình họa.Fixed linewidth (inch): Tấm hình in ra sẽ có đường nét đậm hơn phụ thuộc vào size các bạn nhtràn vào.

Nhấn OK nhằm giữ tùy chỉnh.

*

Bước 2: Sau kia, chúng ta trngơi nghỉ lại msinh sống tệp tin CADdịch rời chuột để lựa chọn phạm vi yêu cầu xào luộc cùng nhấn tổng hợp phím Ctrl+C nhằm copy.

*

Cách 3: Bạn mnghỉ ngơi MS Word cùng dìm tổ hợp Ctrl+V để dán hình ảnh vừa sao chép vào. BetterWMF sẽ giúp các bạn đảm bảo hình hình ảnh tất cả unique tốt, chữ không xẩy ra lỗi Font.

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn đưa hình ảnh trường đoản cú Word ngược về AutoCAD hãy tiến hành nlỗi sau:

*

Xuất hiện vỏ hộp thoại Paste special chúng ta chọn AutoCAD Entities >> OK.

*

Sau kia bạn chọn vị trí cùng đặt hình vẽ, điều đó các bạn đã hoàn toàn có thể chỉnh sửa các đối tượng người sử dụng vào mẫu vẽ.

Xem thêm: Tiết Lộ Những Cách Sửa Lỗi Plugged In Not Charging ", Lỗi Plugged In,Not Charging

*

3. Cách gửi CAD thanh lịch PDF

quý khách hàng mở phần mượt AutoCAD lên với thực hiện nlỗi quá trình sau:

Cách 1: Chuyển CAD thanh lịch PDF bằng chức năng in File

Bước 1: 

Bạn cliông xã vào biểu tượng của AutoCAD.Quý Khách chọn Print.quý khách chọn Plot.

*

Bước 2: 

Bạn vào mục Name với chọn DWG To PDF.pc3.Vào mục Quality nhằm chọn unique hình ảnh.Mục What to lớn plotDisplay – là chỉ in phần bạn dạng vẽ sẽ hiện nay trên màn hình hiển thị. Extents – là in toàn bộ tổng thể phiên bản vẽ. Window – là chỉ in phần bản vẽ chúng ta sẽ lựa chọn.quý khách chọn OK.

*

Bước 3: Sau Lúc chọn Ok, các bạn lựa chọn thỏng mục lưu với chọn Save. Hình dưới đó là tinh thần hoàn toàn.

*

Cách 2: Chuyển CAD lịch sự PDF bởi chức năng xuất File

Cách 1: 

Chọn vào biểu tượng AutoCAD.Chọn Export.Chọn PDF.

*

Cách 2: 

Quý Khách chọn DWG To PDF tại PDF Preset.Tại Export các bạn chọn lựa nlỗi phần Plot của Cách 1.Chọn Save.

Bước 3: khi màn hình hiển thị dòng chữ Plot & Publsh Job Comlet tức là bạn sẽ ngừng.

Tải phần mềm BetterWMF trên đây


*


Cách sút dung tích file Cad lúc Copy từ Cad thanh lịch Word

Với ứng dụng BetterWMF, vấn đề copy hình ảnh tự Cad quý phái Word đang trsinh hoạt phải đơn giản dễ dàng với thuận lợi rộng không hề ít, unique hình ảnh Khi gửi sang vẫn bảo đảm xuất sắc. 

Tuy nhiên có một vấn đề xẩy ra đó chính là dung tích của tệp tin Cad vẫn quá rộng, cho nên vì vậy bài toán loading hình hình họa sẽ thời gian lâu hơn. do đó dưới đây công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ thêm cho bạn gần như gợi ý nhằm bớt dung tích tệp tin Cad một giải pháp tác dụng nhất nhé.

Purge: Dọn dẹp, có tác dụng không bẩn. 

Chạy lệnh Purge này nhằm quét tổng thể bạn dạng vẽ. Để chạy lệnh, các bạn thực hiện Command: Purge rồi dấn Enter.

Wblock: 

Thao tác này khiến cho bạn chọn lựa được đối tượng người sử dụng đề xuất lưu lại vào trong một tập tin new. Quý khách hàng cần gõ WBlock rồi ấn Enter sau khoản thời gian chọn đối tượng là được.

Audit – Kiểm tra

Lệnh phân tích và đo lường ko có tác dụng bớt size của tập tin, mà lại nó khuyến nghị bạn chất vấn những tập tin trước khi triển khai thao tác không giống. Nó giúp bảo trì sự chu toàn cũng như sửa lỗi làm cho ngăn cản, thông qua đó đào thải đối tượng người tiêu dùng ko quan trọng.

Command: AutoCAD thực đơn gồm biểu tượng chữ A đỏ hoặc vào Audit -> Drawing Utilities -> Audit

Sau lệnh này, công tác đã hỏi “Fix any errors detected?” <Yes/No> -> Chọn Yes -> Enter.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Người Lớn, 6 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Cho Người Bệnh

Lúc đó, ACAD liên tiếp quét bạn dạng vẽ, sửa lỗi nhưng lệnh Recover không sửa được. quý khách cứ đọng tiếp tục triển khai làm việc này cho đến Khi ACAD không tìm được ra lỗi nữa thì ngừng nhé.