CÁCH SỬ DỤNG WINDOWS MEDIA PLAYER

  -  

Windows truyền thông player là một phần mượt ứng dụng được công ty gây ra microsoft cải tiến và phát triển với mục đích vạc những tập tin về âm thanh, Clip lên trên máy tính. Với một bối cảnh dễ dãi để áp dụng, chúng ta có thể từ bỏ bản thân coi được một đoạn video mình đang có nhu cầu muốn, hoặc nhất quán một tệp tin media bất cứ nhằm rất có thể nghe được bên trên máy tính xách tay của chúng ta. 

Vậy, lí giải sử dụng windows truyền thông media player thế nào dành riêng cho tất cả những người chưa hề sử dụng qua máy tính xách tay. Hãy thuộc mày mò sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng windows media player

Cách khởi động windows truyền thông player

Do ứng dụng windows truyền thông media player là 1 công tác đã có đơn vị desgin microsoft tích đúng theo sẵn vào hệ điều hành cần bạn không cần thiết phải quá quan tâm đến gợi ý sử chạm windows truyền thông media player với việc thiết lập phần mềm.


*

ể khởi động lịch trình, các bạn làm cho theo giải đáp thực hiện windows media player sau


Những gì bạn cần quan tâm sẽ là biện pháp khởi động windows media player. Để khởi rượu cồn chương trình, chúng ta làm cho theo lý giải áp dụng windows truyền thông media player sau: 

Mở menu start của windows, clichồng vào thực đơn kiếm tìm kiếm để bắt đầu tìm kiếm kiếm chương trình Trong ô tra cứu kiếm của menu start, bạn gõ windows truyền thông media player hoặc wmp (nếu như không nhớ tương đối đầy đủ tên gọi) để tra cứu kiếm và khởi rượu cồn công tác.

Hướng dẫn thực hiện windows truyền thông media player với những thiên tài thụ vị

Now Playing

Now Playing là cơ chế hiển thị trên màn hình trong khi bật ngẫu nhiên bài xích hát như thế nào khi chúng ta đang hoạt động windows truyền thông media player. Trong cơ chế này, bạn có thể coi được các bộ phim truyền hình, đoạn phim cũng như nghe được những tệp tin âm thanh khô bất kỳ. Để rất có thể nghe được bất kể tệp tin âm tkhô hanh hoặc video này, các bạn chỉ cần sử dụng gợi ý thực hiện windows truyền thông media player nhỏng sau: Quý Khách click chuột yêu cầu vào lắp thêm nghe nhạc bên góc đề nghị màn hình. Sau đó chọn show list nhằm lựa chọn văn bản coi.


*

Với lý giải sử dụng windows truyền thông player, chính sách now playing hiện thời bao gồm yếu tắc nlỗi sau để giúp đỡ chúng ta chuyển động gồm


Với lí giải áp dụng windows media player, chế độ now playing hiện giờ bao hàm nhân tố như sau sẽ giúp các bạn hoạt động gồm:

Trachồng Information – tin tức của bạn dạng nhạc, tệp tin âm tkhô hanh đang rất được nhảy. Playbaông xã Control – Các nút ít tinh chỉnh khác nhau sẽ giúp các bạn thuận tiện theo dõi video. Switch to Library Mode – Chuyển đổi hai cơ chế nghe để bạn lựa chọn thêm ngôn từ mang lại riêng mình .

Player Library

Trong chính sách này, các bạn được tự do thoải mái thu xếp những tệp tin âm tkhô giòn phù hợp cùng với sở thích của chính bản thân mình. Với giải đáp áp dụng windows truyền thông media player, thiên tài player library bao gồm nguyên tố khác nhau để giúp các bạn như


*

Trong chế độ này, bạn được tự do sắp xếp các file âm tkhô cứng cân xứng cùng với sở trường của bản thân.

Xem thêm: Cách Đọc Tên Các Thương Hiệu Nổi Tiếng Anh Của Thương Hiệu Nổi Tiếng


Address Bar – Hiển thị tlỗi mục mà bạn đang mngơi nghỉ . Navigation Pane – Tất cả những mục của ngăn điều hướng, tuấn kiệt này được cho phép chúng ta chọn lựa mục cơ mà các bạn yêu thíc. Details Pane – Lúc bạn chọn 1 phần hoặc hạng mục cụ thể của ngăn uống điều hướng, chi tiết của các loại rõ ràng này được hiển thị . List Pane – giải đáp áp dụng windows media player chất nhận được các bạn sản xuất danh sách nhạc, ghi các bài bác hát mếm mộ vào bát CD hoặc DVD hoặc chuyển lịch sự những sản phẩm. Playbaông chồng Control – Kiểm rà soát thời lượng của bài hát bằng phương pháp sử dụng những nút chuyển tiếp, lùi, chạy hoặc tạm dừng bất kể.

Play trường đoản cú tkhô hanh Taskbar


*

Nếu như bạn muốn vừa nghe nhạc, vừa liên tục quá trình thì cũng rất là dễ dàng và đơn giản. Các tính năng khuyên bảo sử dụng windows truyền thông media player trọn vẹn rất có thể giúp bạn


Nếu nhỏng bạn muốn vừa nghe nhạc, vừa liên tiếp các bước thì cũng rất là đơn giản. Các tính năng giải đáp sử dụng windows media player hoàn toàn rất có thể giúp bạn . Tất cả các bạn đề nghị làm cho là chỉ cần đưa nhỏ trỏ loài chuột mang đến hình tượng windows truyền thông media player trên tkhô nóng tác vụ. Sau đó, công tác sẽ auto thu nhỏ tuổi lại xuống bên dưới tkhô nóng taskbar để bạn tiếp tục các bước của bản thân. Sau kia bạn cũng có thể thiết lập cấu hình nhằm nghe tiếp hoặc dừng lại nhưng không có tác dụng hình ảnh hướng đến các bước của người tiêu dùng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chống Say Xe Bằng Dầu Gió, Dành Cho Lái Mới: Một Số Mẹo Chống Say Xe

Media Library

Windows truyền thông media player còn có tác dụng mặc định kèm theo cũng tương tự liên kết những bài nhạc, video tự các mối cung cấp khác biệt về một playlist một mực. Nếu bạn muốn gắn thêm ráp một tlỗi viện truyền thông media đi cùng các tlỗi mục từ bỏ các địa điểm xa rộng bên trên những thứ nghe nhạc hoặc máy tính xách tay của công ty.

https://bep360.net/ – Bếp 360 | Chia sẻ giải pháp đun nấu món tiêu hóa từng ngày và Ẩm thực 4 phương


*