CÁCH SỬ DỤNG XILISOFT VIDEO CONVERTER

  -  

Có khôn cùng nhiều phần mềm ghnghiền nối Clip bên trên PC để bạn chọn lọc, chúng khá dễ sử dụng cùng thuận lợi lúc cài đặt vày dung tích không lớn, gần như phần mềm nhỏng Ultra Video Joiner, Windows Movie Maker, Camtasia... trọn vẹn gồm dung lượng nhỏ, tương xứng với đông đảo ai sẽ thực hiện ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng xilisoft video converter

Xilisoft Video Converter cũng chính là một trong những phần mềm gọn gàng dịu, dễ dàng thực hiện và tương đối đầy đủ số đông dạng đuôi đoạn Clip để chúng ta có thể đổi đuôi mang đến phù hợp cùng với sản phẩm, với phương pháp làm cho đó, chúng ta thuận tiện tạo được đông đảo đoạn Clip rất dị, từ bỏ gần như đoạn video vui nhộn nhằm bảo quản thành lưu niệm với nhau cho tới đều đoạn Clip thời lượng dài nlỗi phlặng hoặc ca nhạc Ship hàng sở thích của chúng ta. Cách setup với thực hiện Xilisoft Video Converter bạn cũng có thể theo dõi qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.


Hướng dẫn cài đặt với thực hiện Xilisoft Video Converter nhằm nối video

I. Hướng dẫn thiết lập phần mềm

Cách 1: Truy cập lệ gần như link topgamedanhbai.com trên và bnóng Tải về.


Cách 2: Bnóng topgamedanhbai.com để thực hiện cài về ứng dụng.

Cách 3: Tải về dứt rồi các bạn khởi cồn tệp tin cài đặt tất cả đuôi .exe cộ lên cùng lựa chọn ngôn từ cài đặt.

Chọn All User khi bạn muốn toàn bộ phần đông fan đầy đủ thực hiện được nó, Current User nếu như bạn muốn chỉ bản thân chúng ta áp dụng.


Tiếp tục lựa chọn I Agree nhằm liên tục.

Tiếp tục nhằm cài đặt theo công ty sản xuất cùng lựa chọn Next.

Bnóng Browser ví như bạn muốn thay đổi tlỗi mục đựng ứng dụng. Sau kia bấm Next.


Mục Choose Start Menu Folder các bạn liên tục bấm Next.

Bấm Install để ban đầu setup ứng dụng.

Cuối cùng bnóng Finish nhằm hoàn toàn setup. quý khách hàng hoàn toàn có thể tích lựa chọn Run...

Xem thêm: Cách Khỏi Bệnh Nhờ Tập Thở Bụng ? Phục Hồi Sau Covid

chạy ứng dụng sau khi xong thiết đặt.


II. Hướng dẫn áp dụng phần mềm

Cách 1: Bấm vào hình tượng tam giác ở kề bên nút Add để thêm Clip, Add Files là để bạn thêm từng đoạn Clip vào, Add Folder là thêm cả thỏng mục cất các video clip mà lại bạn có nhu cầu nối, Load Audio CD là thêm đoạn phim từ ổ đĩa của khách hàng.

Sau đó hãy lựa chọn những Clip nhưng mà bạn có nhu cầu nối vào với bấm Open.

Bnóng vào Save và đánh tên tệp tin cơ mà bạn muốn. Sau kia bấm OK nhằm giữ lại.

quý khách có thể chọn hầu hết định dạng đuôi video clip ước ao đổi theo các phương tiện hoặc đăng tải những social nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng sống mục Device. lấy một ví dụ bạn có thể thấy tại đây sẽ có định dạng chuẩn giành riêng cho Facebook, Youtube... cho tới phần nhiều trang bị nlỗi iPhone, máy tính bảng iPad, iPod...


Mục Multitruyền thông Format là định hình đuôi video clip với đuôi file âm tkhô giòn, bấm chuột All Profiles các bạn sẽ thấy toàn bộ các format dành cho hồ hết phương tiện.

Mục Browser là nhằm các bạn chuyển đổi thư mục cất file đoạn phim được xuất ra. Bấm vào đó để đổi khác thư mục cất đoạn Clip và bấm OK.

Bấm vào biểu tượng ở góc cạnh trên mặt nên ở bên cạnh chữ Profile giúp xem ban bố các bạn sẽ lựa chọn mang lại format đoạn phim.

Sau kia bnóng Start để thực hiện nối Clip. Tại bên dưới Clip vẫn chỉ ra một thanh hao Xác Suất, lúc tkhô hanh Xác Suất đó chạy chấm dứt thì cũng chính là cơ hội đoạn Clip của người sử dụng đã chấm dứt nối ghxay.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Khoe Thông Thạo Liên Quân Mobile, Cách Khoe Thông Thạo Trong Liên Quân


Để ý muốn nối được video tại đoạn mượt này thì các bạn bắt buộc tiến hành cài đặt ứng dụng, cũng tương tự bao ứng dụng không giống ghnghiền nối đoạn Clip bên trên laptop, một mẹo không giống bạn có thể áp dụng lúc ghép nối đoạn phim trên máy vi tính đó là nối đoạn phim online, đọc thêm nội dung bài viết Hướng dẫn ghxay nối video clip ko cần ứng dụng nhằm biết phương pháp ghxay nối đoạn Clip trực con đường nhé.


*