CÁCH SỬA FILE PDF TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  

Cách tiến hành vấn đề xem, đọc file PDF trên Smartphone Android, iPhone đã trnghỉ ngơi buộc phải khôn cùng thịnh hành bây chừ để gọi được hầu như tài liệu, tài liệu đặc biệt quan trọng. Và trong nội dung bài viết này 9Mobi.vn vẫn cùng các bạn liên tục mày mò xem về phong thái làm sao nhằm hoàn toàn có thể giảm tệp tin PDF trên điện thoại cảm ứng.

Bạn đang xem: Cách sửa file pdf trên điện thoại

*

Hướng dẫn cắt file PDF bên trên năng lượng điện thoại

Để rất có thể triển khai cách chỉnh sửa, tắt tệp tin PDF trên điện thoại thông minh Android, iPhone chúng ta sẽ có công việc nlỗi sau:Bước 1: Tiếnh ành việc tải và thiết lập ứng dụng Xovì chưng PDF Reader mang đến Android, iPhone về đồ vật của chính mình tại đây:

+ Dành cho những vật dụng Android: Download Xodo PDF Reader cho Android.+ Dành cho các máy iPhone: Download Xovày PDF Reader đến iPhone.

Cách 2: Chúng ta đã khởi hễ áp dụng này sau khoản thời gian đã thiết lập và setup thành công, Khi quy trình này hoàn toàn chúng ta đang theo lần lượt ấn lựa chọn Skip với GRANT như hình bên dưới.

*


Bước 3: Lúc bấy giờ những bạn sẽ theo thứ tự ấn lựa chọn vào đề xuất Cho phép vận dụng này truy vấn vào bộ nhớ sản phẩm, hệ thống vận dụng Xovì PDF Reader sẽ hiển thị list các tệp tin PDF cơ mà bạn có thể gọi cũng như tiến hành sửa đổi.

*

Bước 4: Để rất có thể tiến hành phương pháp cắt file PDF trên điện thoại thông minh, bọn họ sẽ thực hiện Việc ấn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chnóng nhỏng hình bên dưới cùng chọn Edit Pages nhằm xác thực chỉnh sửa file tư liệu này.

Xem thêm: Cách Chia Bài Được Liêng - Như Thế Nào Hiệu Quả Nhất

*

- Sau đó những các bạn sẽ thường xuyên ấn lựa chọn mục Delete Page nhằm triển khai xóa trang, cắt tệp tin PDF bên trên Smartphone suôn sẻ, các bạn sẽ rất cần được xác nhận chỉnh sửa tệp tin này bằng phương pháp tuyển lựa mục Make a Copy (chế tác phiên bản sao) hoặc Continue Editing (Tiếp tục chỉnh sửa với lưu vào tệp tin gốc).

*

- Cuối cùng để giảm file PDF, các các bạn sẽ ấn chọn lại mục Delete để xóa các trang ko quan trọng sinh sống vào file tài liệu này.

*

Sau đó để lưu giữ file PDF cơ mà bạn đang tiến hành chỉnh sửa, giảm file PDF này họ chỉ câu hỏi ấn chọn nút ít Bachồng, khối hệ thống áp dụng vẫn auto lưu giữ file đã chỉnh sửa này.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Ướp Tôm Nướng Muối Ớt Siêu Ngon, Cách Làm Tôm Nướng Muối Ớt Cực Ngon Tại Nhà

vì vậy, chỉ cách vài làm việc đơn giản, các bạn đã có thể làm chủ khả năng thực hiện sửa đổi file, cắt tệp tin PDF bên trên Smartphone Android, iPhone dễ dãi chỉ cách một vài ba thao tác thôgn qua vận dụng Xodo PDF Reader rồi đấy.