CÁCH SỬA LỖI WIN 7 BỊ ĐEN MÀN HÌNH

  -  

Contents

Lỗi máy vi tính bị black màn hình vì windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình gặp phải Lúc khởi động sản phẩm công nghệ tính8. Lỗi máy tính bị Đen màn hình vị Windows cập nhật phiên bản vá tự Microsoft

Một ngày đẹp trời Lúc người tiêu dùng bật laptop bỗng dưng thấy screen máy tính xách tay bị Đen tổng thể. Và người dùng nghĩ màn hình hay lắp thêm tính của khách hàng đã biết thành hỏng? Cùng topgamedanhbai.com đi tìm hiểu ngulặng nhân và cách khắc phục lỗi laptop bị Đen màn hình trong bài viết dưới đây nhé!

Khắc phục lỗi lỗi laptop bị đen màn hình bằng cách repar lại Windows

Ngulặng nhân tạo ra lỗi máy tính bị Đen màn hình?

Lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình hiển thị thiên nhiên là vấn đề cực kỳ thường xuyên gặp gỡ khi bạn khởi hễ máy vi tính sử dụng hệ điều hành windows. Ngulặng nhân gây nên lỗi này có thể vị lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, rõ ràng bạn có thể nghĩ mang lại một số trong những nguyên nhân sau:

+ Máy tính bị lan truyền vi khuẩn, dẫn đến máy vi tính ko tự động nạp được Windows Explorer.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi win 7 bị đen màn hình

+ Bị lỗi sau khoản thời gian update windows, hoặc vào một vài trường phù hợp máy vi tính auto update và sau khi bạn khởi đụng lại máy tính xách tay thì bị lỗi này.

+ Do card màn hình laptop (Card rời).

+ Do ổ cứng của bạn gồm sự việc.

+ Một nguim nhân nữa cũng rất có thể gây nên lỗi này sẽ là công dụng khởi động nhanh hao (Fast Startup) bên trên hệ quản lý và điều hành Windows.

lúc bao gồm lỗi máy tính xách tay nhảy lên màn hình Black xì chúng ta thường nghĩ tới sự việc lấy ra siêu thị để thay thế. Tuy nhiên bạn có thể trường đoản cú hạn chế lỗi này chưa đến vài ba mẹo nhỏ bên dưới đây:

Lỗi laptop bị Đen màn hình bởi windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị screen đen ko vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 lúc người tiêu dùng ở Việt Nam thường có thói thân quen sử dụng phần mềm ko có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử màn hình hiển thị desktop bên trên máy tính của quý khách hàng thường Black thui và ở bên dưới góc đề xuất tồn tại cái chữ “This copy of windows it not genuine” báo máy tính bị lỗi phiên bản quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi máy vi tính bị black màn hình vì xung đột phần mềm

Lúc bạn cài đặt thêm một ứng dụng nào đó trên máy, tức thì sau khi hoàn tất cài để máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình Black. Ngulặng nhân là vì ứng dụng bạn vừa cài thêm vào máy đa bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này người dùng khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng khiến xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

Xem thêm: Học Cách Chấp Nhận Buông Tay Và Ngừng Yêu Một Người Đã Không Thuộc Về Mình

– Bcầu 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bước 2: Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khiến xung đột

– Bmong 3: Khởi động lại máy tính

Video giải đáp gỡ phần mềm bị xung đột trong màn hình Sefa mode

8. Lỗi máy tính bị đen màn hình vày Windows update bạn dạng vá trường đoản cú Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình Black sau thời điểm cập nhật các bản vá windows của Microsoft đến dù họ đã dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật thông tin Prevx thì lỗi này phát sinc từ các bản vá của Microsoft, tuy vậy Microsoft lại không thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình black này quý khách hàng có thể áp dụng theo một trong hai cách sau đây:

Cách thứ nhất: Tgiỏi đổi cực hiếm vào Shell

– Bcầu 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bcầu 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bmong 3: Xuất hiện hộp thoại regedit người dùng chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bcầu 4: Tại dòng “Shell” người tiêu dùng kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra coi trong mục Value data chắc chắn là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video trả lời vậy đổi quý giá trong Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bmong 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bcầu 2: Trong cửa sổ Task Manager | Chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” và nhập vào dòng lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này đã mở trình duyệt Internet Explorer với tải công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình Black. Sau lúc hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix bạn khởi hễ lại máy để xác định lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương pháp sửa lỗi bằng phần mềm ko thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị đen, thì xuất xắc nhất khách hàng đề nghị repair hoặc cài để lại windows.

Xem thêm: Những Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Trong Tính Cách Tuổi Kỷ Tỵ 1989, Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Năm 1989

Trên đây là các giải pháp khắc phục lỗi máy tính xách tay bị Đen màn hình thành công 100%. Còn trong trường hợp người tiêu dùng đã kiểm tra mà vẫn không tìm kiếm ra nguyên nhân gây lỗi màn hình bị black thì siêu có thể bo mạch chủ hoặc CPU của doanh nghiệp đã gặp vấn đề. Do đó, quý khách cũng yêu cầu chứng thực thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là người mua hàng đề nghị với máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được xác định tổng thể một cách đưa ra tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.