Cách Tải Fb Lite Cho Iphone

  -  

Facebook Lite là 1 App rút gọn của Facebook truyền thống cuội nguồn. Với sự tinh gọn gàng các công dụng, Facebook Lite không nhiều chỉ chiếm dung tích bộ nhớ và đường truyền giúp cho bạn lướt Facebook quyến rũ và mềm mại rộng. Hình như chúng ta cũng có thể cần sử dụng Messenger phổ biến với Facebook Lite. Bởi vậy, bạn cũng có thể thực hiện 2 thông tin tài khoản Facebook cùng lúc bên trên Iphone, giả dụ cài đặt cả App Facebook và Facebook Lite. topgamedanhbai.com sẽ trả lời setup Facebook Lite trên Iphone rất dịu.

Bạn đang xem: Cách tải fb lite cho iphone


*

*

*

*

*


Facebook Lite là gì?

Facebook Lite bên trên IPhone hổ trợ bạn update New Feed cực nkhô cứng, không bỏ dở khoảng tương khắc cùng với anh em. Facebook Lite áp dụng không nhiều tài liệu rộng, tiết kiệm chi phí dung lượng bên trên điện thoại thông minh của công ty và hoạt động xuất sắc bên trên phần đa điều kiện mạng, thậm chí là là 2G. Facebook Lite chỉ có dung tích 10Mb Khi cài đặt.


Facebook Lite trên IPhone tất cả đầy đủ các tài năng nhỏng News Feed, cập nhật trạng thái, hình họa, thông báo. Ứng dụng tất cả kích cỡ và vận tốc tương xứng với điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Vào 1 Trang Web Bị Nghẽn, Cách Truy Cập Trang Web Quá Tải

Các tính năng của Facebook Lite trên Iphone

Kết nối cùng với bằng hữu cùng mái ấm gia đình và chạm chán gỡ những người mớiCập nhật hồ hết thông tin mới nhất với những sự kiện hiện tại bên trên toàn cầuĐăng cập nhật tâm trạng với chia sẻ ảnh để hiển thị mọi gì diễn ra trong trái đất của bạnTương tác cùng với bạn bè của người tiêu dùng bằng phương pháp bình luận và phản nghịch ứng với bài xích đăng của nhauLưu ảnh của người tiêu dùng bằng cách thêm nó vào album ảnhTìm các sự kiện địa phương thơm, RSVP.. cùng lên chiến lược chạm mặt gỡ các bạn bèTra cứu giúp các công ty lớn địa phương để xem các đánh giá, tiếng chuyển động và hình ảnh

Cách setup Facebook Lite bên trên Iphone

Trong thời điểm này Facebook Lite trên Iphone không hổ trợ bên trên AppStore của nước ta, vì thế bạn phải gửi vùng quý phái Vương quốc ả rập thống nhất (UAE). Tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Mở AppStore lên -> Chọn vào biểu tượng làm việc nơi bắt đầu bên trên mặt yêu cầu -> Chọn vào trong dòng thứ nhất (Email)


Cách 3: Chọn Change Country or Region

Cách 4: Kéo xuống lựa chọn Vương quốc ả rập thống độc nhất / United Arab Emirates


Cách 5: Lưu ý một số trong những chỗ:

Tại khu vực chọn Credit Card thì chọn NoneChỗ PostCode: 337-1500Xong thì lựa chọn Done ở góc phải

*

Bây tiếng, chúng ta mngơi nghỉ AppStore lên và search Facebook Lite để thiết lập về.

*


Giờ trên đây, bạn có thể đăng nhập 2 nichồng Facebook trên IPhone thuận lợi rồi. Dùng App Facebook truyền thống cuội nguồn nhằm đăng nhập niông xã chính, và Facebook Lite nhằm singin nick phú. Cả 2 áp dụng đều sở hữu tương đối đầy đủ tuấn kiệt tương đồng.

Xem thêm: Cách Để Có Thai Nhanh Nhất, Cách Mang Thai Nhanh Hơn Và Hiệu Quả Nhất


Facebook Lite không những giúp đỡ bạn liên kết với đồng đội với sở thích của chính mình. Đây cũng chính là áp dụng cá thể để lưu trữ, giữ với share ảnh. Bạn bao gồm toàn quyền điều hành và kiểm soát hình ảnh cùng thiết đặt quyền riêng biệt tứ của công ty. Quý Khách rất có thể lựa chọn thời gian giữ lại riêng tư ảnh hoặc thậm chí là tùy chỉnh một tập ảnh bí mật để điều hành và kiểm soát ai xem nó.


Previous Post

Các tính năng mới vào Android 11 bạn cần biết

Next Post

Hướng dẫn nhấn Tặng NetFlix miễn tầm giá tháng thứ nhất tiên