Cách tải file word lên facebook

  -  

Lưu ý: Chúng tôi ao ước cung ứng cho chính mình văn bản hỗ trợ tiên tiến nhất nghỉ ngơi chính ngữ điệu của người sử dụng, nhanh hao độc nhất hoàn toàn có thể. Trang này được dịch tự động buộc phải hoàn toàn có thể đựng những lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung ko đúng mực. Mục đích của công ty chúng tôi là khiến văn bản này trngơi nghỉ cần có ích với chúng ta. Vui lòng mang lại công ty chúng tôi biết nghỉ ngơi dưới trang này rằng thông báo gồm có ích cùng với các bạn không? Dưới đây là nội dung bài viết bởi Tiếng Anh để chúng ta tham khảo dễ rộng.

Bạn đang xem: Cách tải file word lên facebook

Quý khách hàng đã xem: Cách sở hữu tệp tin word lên facebook

Để share phiên bản trình bày PowerPoint với bạn bè của bạn hoặc xã hội trên một social, trước tiên bạn phải kết nối giữa những social và OneDrive sầu. Thiết lập liên kết cùng với mỗi social của người sử dụng với tiếp nối bạn có thể đăng toàn bộ những bạn có nhu cầu. Đây là cách:

Bấm tab Chia sẻ.

Bên dưới Chia sẻ, bấm Đăng lên, bấm thêm dịch vụ, rồi chọn mạng xã hội để kết nối đến đó.


*

Lưu ý: Nếu người tiêu dùng ko thấy mạng xã hội bạn muốn trong danh sách, hãy bấm Tìm thêm dịch vụ và làm theo giải đáp trực tuyến để thêm dịch vụ vào.

Bấm Kết nối.


*

*

Đánh dấu kiểm vào một hoặc nhiều ô mang lại (các) mạng xã hội bạn muốn đăng bản trình bày của mình lên.

Xem thêm: Cách Mua Ngày Sử Dụng Mobifone Phổ Biến Hiện Nay, Cách Mua Ngày Sử Dụng Mobifone

Cho phxay phần đông người (fan đăng nhập vào OneDrive) nhằm sửa bạn dạng trình diễn đăng tải bằng cách lựa chọn tín đồ nhận hoàn toàn có thể sửa.

Bấm Đăng.


*

Txuất xắc đổi hoặc loại trừ kết nối cùng với mạng thôn hội

Nếu các bạn vẫn thiết lập cấu hình liên kết thân OneDrive sầu và một mạng xã hội chẳng hạn như Facebook, Twitter, LinkedIn hoặc những người khác, chúng ta có thể thải trừ liên kết kia ngẫu nhiên dịp làm sao.

Bấm Đăng lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Keo Sữa Dán Giấy Đơn Giản Như Đang Giỡn, Cách Làm Hồ Dán Giấy Đơn Giản Như Đang Giỡn

Bấm Thêm dịch vụ, rồi bấm Quản lý dịch vụ của tôi.


*

quý khách buộc phải thêm trợ giúp?

Phát triển năng lực Office của bạnKhám phá ngôn từ đào tạoSnghỉ ngơi hữu tính năng mới đầu tiênTđắm đuối gia Người sử dụng nội bộ Office

tin tức này có hữu ích không?