CÁCH TẢI NGÔI SAO THỜI TRANG TRUNG QUỐC

  -  

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được share tại Việt Nam từ năm năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt vào lòng những nữ game thủ yêu thích phối đồ. Nhưng chắc hẳn nhiều người mua hàng sẽ có ý chí bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới vào phiên bảng Trung Quốc đúng ko nào? Bài viết dưới này sẽ khuyên bảo các quý khách hàng tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các quý khách hãy theo dõi nhé!!

Tải game Ngôi Sao Thơi Trang QQ tại đây: Tải ngay

 


*

 

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc

 


*

 

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ tuy thế nếu chịu khó mày mò hoặc thân quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.Quý khách hàng đã xem: Cách cài ngôi sao sáng thời trang bạn dạng trung

Với điện thoại Android sẽ ra liên kết tải file .android và cài đặt. Việc tiếp theo khách hàng chỉ với tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Bạn đang xem: Cách tải ngôi sao thời trang trung quốc

Đối với iPhone và máy tính bảng iPad các người dùng click 2 liên kết dưới đây

Link iPhone: https://itunes.hãng apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad: https://itunes.hãng apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung trên App Store không hỗ trợ nhóm chợ Việt Nam, thế đề nghị sẽ dễ xuất hiện lỗi nlỗi dưới đây:

 


*

 

Để tải các ứng dụng bên trên App Store không hỗ trợ người Việt, người dùng hãy nuốm đổi khai báo quốc gia trong App Store (từ Việt Nam sang quốc gia của ứng dụng mà quý khách muốn tải về).

 


*

 

Cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Country/Region

 

 


*

 

Sau đó người dùng chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng người dùng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở đây người mua chọn Đài Loan Trung Quốc. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Xem thêm: Kỷ Tử Là Gì? Cách Pha Trà Táo Đỏ Kỷ Tử Tốt Cho Sức Khỏe Cách Pha Trà Kỷ Tử Thơm Ngon Dễ Làm

Nếu không muốn sử dụng các tài khoản cầm toán để cài ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm thông báo nlỗi họ thương hiệu, địa chỉ ở mặt dưới để hoàn tất đăng kí

 


 

Nlỗi vậy là hoàn thành phần lỗi thường gặp ở iPhone và máy tính bảng ipad, tiếp theo người tiêu dùng quay lại liên kết trên và click tải lại, đăng kí Wechat và chơi trò chơi bình thường nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Bò Cho Bà Đẻ Mổ Có Được Ăn Thịt Bò Không

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi trò giải trí Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bmong 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành cho Android và iPhone iTunes

 


 

Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bcầu 2 : Sau Khi tải xong Wechat, người mua hàng mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng biệt mang lại mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt đề nghị các người dùng có thể may mắn đăng ký qua số điện thoại

 


 

Bạn bắt buộc chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu người dùng có thể xoay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại của người mua rồi sau đó người mua sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.

 


 

Còn chần chừ gì nữa mà ko tải về và trải nghiệm một phiên bản hầu hết mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các bạn đả theo dõi bài viết này, chúc các khách hàng tải game thành công và chơi game vui vẻ!!


Follow Us


Có gì mới


Trending


Mua page facebookhình thức entity