Cách tải nhạc về iphone 7

  -  

Bài viết này cho mình thấy một vài giải pháp đơn giản và dễ dàng nhằm chuyển nhạc tự PC quý phái iPhone mà ko yêu cầu iTunes qua EaseUS MobiMover Free cùng chuyển nhạc bên trên iPhone nhưng không có iTunes bằng phương pháp thực hiện các dịch vụ đám mây Google Play Music, Amazon Cloud Player, Dropbox với File Master.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc về iphone 7

iTunes là luật pháp xác nhận nhất để mang nhạc cho iPhone và người tiêu dùng Apple nhờ vào nó quá nhiều mặc kệ sự tinh vi của nó. Nếu bạn không muốn bị khóa bởi iTunes, hoặc bởi vì một công tác truyền tài liệu iPhone khác của mặt thứ ba, các bạn sẽ bắt buộc trả một số tiền khăng khăng, cố kỉnh thì làm cho nỗ lực như thế nào để mang nhạc vào iPhone cơ mà không phải iTunes dễ dàng dàng? Trong các chỉ dẫn dưới, Shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình một số trong những giải pháp miễn tầm giá để truyền nhạc tới iPhone mà ko cần iTunes, thử từng bước một để cải thiện kĩ năng làm chủ dữ liệu iPhone của bạn.

Cách 1: Công vậy truyền dữ liệu iPhone miễn giá thành MobiMover

Để thuận lợi cùng mau lẹ chuyển nhạc từ bỏ PC lịch sự iPhone không có iTunes, bạn cũng có thể dùng test EaseUS MobiMover, ứng dụng biến đổi iPhone toàn bộ vào một và miễn phí . Với sự trợ giúp của MobiMover, bạn cũng có thể thêm nhạc vào iPhone thẳng bởi tlỗi mục hoặc theo tệp. Tất cả bạn phải làm cho là sẵn sàng các tệp tin nhạc bên trên máy tính xách tay cùng MobiMover sẽ giúp các bạn đặt chúng trên iPhone chỉ bằng một cú click chuột. Bây tiếng, chúng ta hãy ban đầu cùng với Việc setup MobiMover dễ dàng.

Đơn giản chỉ cần cài về với thiết lập EaseUS MobiMover trên laptop của công ty cùng với Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10 bằng cách bấm vào nút ít thiết lập xuống dưới đây. Dường như, chúng ta cũng cần phải cài đặt iTunes bên trên máy tính xách tay nhằm phát âm dữ liệu iPhone, điều đó bắt buộc tránh ngoài so với nguyên lý của bên sản phẩm tía. MobiMover bao gồm tứ kiểu truyền tài liệu iPhone: gửi các tệp tin tự PC lịch sự iPhone , coppy dữ liệu thân nhì vật dụng iOS, sao giữ dữ liệu từ bỏ iPhone / iPad tablet quý phái PC cùng đưa tài liệu iOS thiết lập.Kết nối iPhone cùng với máy tính xách tay bằng cáp USB được hỗ trợ. Tìm EaseUS MobiMover trên màn hình của chúng ta cùng khởi hễ nó. Nhấp vào Transfer khổng lồ This Device để lấy nhạc vào iPhone By folder or By file . 
*
Tiếp theo, điều tìm hiểu máy vi tính của khách hàng để tìm kiếm nội dung nhạc được lưu ngay lập tức từ trên đầu với nhấp Open nhằm chế tạo MobiMover. Quý Khách rất có thể đưa những tập tin nhạc và một thời gian. 
*
Trước khi bạn ban đầu gửi những tập tin đã chọn thanh lịch iPhone của chính mình, chúng ta cũng có thể thêm các tệp nhạc trong đồ họa truyền cài bằng phương pháp nhấp vào nút Add dưới list các danh mục iPhone. 
*
Nhấp vào nút Transfer nhằm bắt đầu gửi nhạc vào iPhone, cùng MobiMover vẫn truyền nhạc với vận tốc rất nhanh. Kích thước dữ liệu vẫn tác động cho tốc độ truyền, do vậy hãy kiên nhẫn chờ vài giây. 
*

Đối cùng với người dùng ipad muốn gửi nhạc trường đoản cú máy vi tính mang lại iPad , EaseUS MobiMover cũng là người hỗ trợ xuất sắc và quá trình trên cũng vận động, chúng ta chỉ việc đổi khác iPhone thành ipad trong bước thứ nhì. Ngoài âm nhạc, MobiMover còn cung ứng chuyển các nhiều loại tệp không giống vào máy iOS, bao gồm nhập hình họa trường đoản cú PC sang trọng iPhone , thêm nhạc chuông với tệp PDF vào iPhone hoặc máy tính bảng iPad.

Phương thơm pháp 2: Thương Mại & Dịch Vụ đám mây âm nhạc trên Google Play

Google Play Âm nhạc là một trong những trong số những Ứng dụng dịch vụ đám mây miễn mức giá cùng tiếng tăm Khủng được cho phép download lên đến mức 50.000 bài bác hát miễn chi phí. Một khi bạn vẫn thiết lập nhạc thương yêu lên đám mây, bạn có thể hưởng thụ bọn chúng bên trên iPhone khi bạn trực con đường hoặc nước ngoài con đường.

Xem thêm: Cách Sửa Điện Bị Mất Mát, Cách Sửa Điện Bị Mất Mát, 2 Dây Điện Đều Đỏ

Cài đặt web App > lựa chọn nhạc > upload lớn cloud > các bạn sẽ tất cả thư viện nhạc của mình

*

Phương pháp 3: Trình phát đám mây của Amazon

Amazon Có thể Player là dịch vụ nghịch nhạc trên đám mây không giống được cho phép chúng ta đưa nhạc vào iPhone cơ mà ko đề xuất iTunes. Mỗi người dùng có thể cài đặt lên 250 bài bác hát lên đám mây miễn phí, tuy nhiên bạn phải trả chi phí thêm không gian đám mây.

Tải xuống ứng dụng > đi đến trang web của họ > thiết lập xuống hoặc nhập nhạc theo chắt lọc của riêng biệt bạn> đùa list phạt chúng ta lựa chọn..

*

Cách 4: Dropbox

Một cơ chế khác nhằm đưa nhạc sang iPhone không tồn tại iTunes là Dropbox, đấy là một biện pháp hoàn toàn miễn chi phí để gửi, làm chủ với phát nhạc trên iDevice của người sử dụng. Điều này đặc trưng đúng vào khi các tệp âm nhạc địa phương của khách hàng quá rộng, nó hơi nhanh và dễ ợt để cài đặt lên.

Xem thêm: 35+ Mẹo Nhỏ Với Cách Làm Màu Vàng Tự Nhiên ~ Girlandlittlething

Cài đặt Dropbox trên đồ vật của bạn> add music > trải nghiệm những bài bác hát mếm mộ của doanh nghiệp. Nếu chúng ta không thích sử dụng trình để mắt của bản thân mình, chúng ta cũng có thể download xuống áp dụng miễn giá tiền Dropbox với phạt nhạc của người tiêu dùng tự đó.

*