Cách Tải Video Trên Story Facebook

  -  

Cách tải Story trên Facebook về máy tính xách tay tốt điện thoại phần đa ko khó khăn nhằm triển khai. Thế mà lại, không hẳn Facebook-er nào cũng nắm vững quá trình tiến hành của thủ thuật đơn giản và dễ dàng này đâu nhé!

Story là công dụng khiến cho những tín thứ Facebook chết mê chết mệt cùng chết giấc up xỉu down.


Bạn đang xem: Cách tải video trên story facebook


Xem thêm: Viết Cách Làm 1 Món Ăn Bằng Tiếng Anh (22 Mẫu), Cách Làm Một Món An Đơn Giản Bằng Tiếng AnhXem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Đầu Vòi Tắm Hoa Sen Bằng Công Tắc Chế Độ Tự Làm

Thậm chí, trên đây còn là một công dụng làm cho chuyển đổi thói quen sử dụng Facebook không ít người, từ việc đăng Status liên tục đưa sang up Story – phần lớn đoạn tin chỉ xuất hiện thêm trọng vỏn vẹn 24h ngắn ngủi.

Chính vị vậy, những Story quality và chi tiêu cũng theo lần lượt được thành lập, khiến cho ít nhiều Facebook-er nảy sinh nhu yếu thiết lập Story trên Facebook về điện thoại và máy vi tính. Đây là tính năng ko được Facebook hỗ trợ sẵn, cần để tải về Story về máy như mong muốn, bạn sẽ bắt buộc đến một vài mẹo nho nhỏ tuổi tuy nhiên bao gồm võ đấy nhé.


*
*
*
*
*
*
Quay screen là giải pháp tàng trữ Story Facebook trên iPhone

Chỉ với cùng một vài thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng với cùng 1 vài phút triển khai, bạn đã có thể áp dụng thành công phương pháp cài Story bên trên Facebook về lắp thêm tính với điện thoại. Vậy các bạn còn chần chừ gì nhưng mà không triển khai ngay lập tức, để lưu trữ các Story độc đáo với có ích xuất hiện thêm bên trên Facebook của bản thân nhỉ?