Cách tải vtv go trên máy tính

  -  

VTV Go là vận dụng coi truyền hình những kênh tivi của VTV dành riêng cho điện thoại Apple iPhone Android hoàn toàn miễn chi phí. Tuy nhiên, vào bài viết này topgamedanhbai.com đã gợi ý bạn phương pháp thiết lập VTV Go bên trên máy tính Windows 10 cùng máy Mac giúp thấy to đẹp lên so với điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách tải vtv go trên máy tính

Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn coi một công tác gameshow, một trận đá bóng hoặc bộ phim truyền hình từ bỏ các kênh của VTV nhưng không tồn tại vô tuyến, với cũng không thích xem trên màn hình Smartphone nhỏ dại xíu thì chỉ còn cách nhất là mua VTV Go về máy vi tính để tận thưởng sự thoải mái.

Tuy nhiên, VTV Go vốn là phần mềm chỉ giành riêng cho điện thoại di động cầm tay chứ không hề giành riêng cho máy tính xách tay, vì vậy bên dưới đây là phương pháp góp bạn có thể thiết đặt VTV Go trên máy vi tính Windows với Mac.

1. Cài đặt VTV Go trên laptop Windows

Để rất có thể thiết đặt được VTV Go trên Windows, bạn cần 1 phần mượt đưa lập để chạy ứng dụng Android bên trên laptop Windows. Và phần mềm mang lập thanh thanh và chạy ổn định là LDPlayer

Bước 1: Tải ứng dụng LDPlayer từ trang web https://vn.ldplayer.net/ bằng phương pháp nhấn vào nút sau đây. (Tùy thời gian chúng ta download nhưng phiên bản LDPlayer hoàn toàn có thể mới rộng, dẫu vậy cũng không ảnh hưởng gì)

*

Bước 2: Cài đặt LDPlayer bằng phương pháp nhấp đúp vào file vừa cài đặt được, tiếp nối dìm nút ít Cài Đặt Nkhô hanh để triển khai các bước.

*

*

Bước 3: Sau khi setup xong xuôi, nhấp vào nút ít Khởi Động nhằm msinh hoạt LDPlayer.

*

Cách 4: Gõ “VTV Go” vào ô kiếm tìm kiếm.

*

Bước 5: Nhấn vào vận dụng VTV Go nhằm bắt đầu setup (các bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản Google sống bước này)

*

*

Cách 6: Sau khi thiết lập hoàn thành, áp dụng VTV Go sẽ hiện nay vào trang đầu của LDPlayer, chúng ta chỉ câu hỏi thừa nhận lên để mngơi nghỉ những kênh truyền ảnh bạn muốn coi nhỏng thao tác làm việc trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

*

2. Cài đặt VTV Go trên vật dụng Mac

Để hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi VTV Go trên trang bị Mac, chúng ta cần có sự cung cấp của phần mềm iMazing. Hãy theo quá trình sau đây nhằm thiết đặt và áp dụng VTV Go nhé.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Mũi Bằng Thuốc Nam, 8 Bài Thuốc Nam Chữa Viêm Xoang Hiệu Quả

Bước 1. Mlàm việc trình xem xét với mua phần mềm iMazing cho máy Mac trên đây.

Bước 2. Sau Lúc thiết lập chấm dứt, tiến hành setup iMazing trên sản phẩm của chúng ta.

Cách 3. Msống iMazing bên trên trang bị Mac hoặc MacBook của người tiêu dùng và bấm vào nút ít Configurator ở góc trên bên trái.

Bước 4. Chọn Library cùng nhấn vào Apps.

Bước 5. Đăng nhập vào tài khoản Apple của người sử dụng nhằm truy vấn AppStore.

Cách 6. Tìm VTV Go cùng mua về. Lưu ý bước này, bạn cần cài đặt VTV Go bên trên iPhone hoặc iPad của người sử dụng trước lúc cài về lắp thêm Mac.

Xem thêm: Cách Cài Win 10 Cho Laptop, Pc Chỉ Với 8 Bước Đơn Giản

Bước 7. Sau Khi đang tải chấm dứt ứng dụng VTV Go, bạn dấn loài chuột phải vào nó với lựa chọn Export .IPA.