Cách Tăng Điểm Thiếu Lâm Jx1

  -  
III. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Thiếu Lâm Quyền Pháp Võ Lâm 1 1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Thiếu Lâm Quyền Pháp2. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Thiếu lâm Quyền PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Thiếu Lâm Côn Pháp Võ Lâm 11. Giới thiệu kỹ năng môn phái Thiếu Lâm Côn Pháp2. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Thiếu lâm Côn PhápV. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Thiếu Lâm Đao Pháp Võ Lâm 1 1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Thiếu Lâm Đao PhápVI. 2 cách tăng điểm tiềm năng & kỹ năng cơ bản của môn phái ThiếuLâm (1x-9x)VII. Vị trí địa lý và NPC quan trọng của Thiếu Lâm

I. Giới thiệu môn phái Thiếu Lâm VLTK 1

Thiếu Lâm võ học thủ pháp gọn gàng, thế quyềnliên tục như mưa sa sấm chớp liên tục không ngừng. Thân thể tráng kiện vô cùng,luyện ngoại công, nổi tiếng với các tuyệt kỹ như Hoành Tảo Lục Hợp, Thiếu LâmCôn Pháp, Hàng Long Bất Vũ, Kim Cang Phục Ma, Sư Tử Hống.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm thiếu lâm jx1


*

> Toàn tập Nhiệm vụ môn phái Thiếu Lâm Lv10-120

III. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Thiếu Lâm Quyền Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Thiếu Lâm Quyền Pháp


*

a. Chiêu thức Thiếu Lâm Côn PhápKỹ năng 90: Hoành Tảo Thiên Quân;Kỹ năng 120: Đại Thừa Như Lai Chú;Kỹ năng 150: Vi Đà Hiến Xử.b. Ưu điểm của Thiếu Lâm Côn PhápRất trâu, phản đòn tốt;Đánh lan khu vực xung quanh và choáng cao, giữ chân đối giậtcực tốt.c. Nhược điểm của Thiếu Lâm Côn PhápChạy bộ và không có kỹ năngtăng tốc độ di chuyển;Cần kỹ năng PK cao để đánh trúng mục tiêu.

2. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng của Thiếu lâm Côn Pháp

a. Thiếu Lâm Côn Pháp trường phái Cày cấp (tự vệ)

Dòng cày kéo là thế mạnh lớn của Thiếu Lâm CônPháp. Với khả năng tấn công chí mạng cực cao và kiểm soát diện rộng, Thiếu LâmCôn Pháp là một lựa chọn không tồi để gắn bó lâu dài.

Vì mục đích hoàn toàn lương thiện, bởi vậykhông cần mức sinh mệnh cao, chỉ chú tâm vào sức sát thương, độ chính xác để đảquái và đôi khi, đả cả những tay 5 độc, Côn Lôn phá rối.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sinh Khí: 150;Thân Pháp: 250;Sức Mạnh: còn lại.

Chỉ cần 150 sinh khí, lượng máu đạt mức 4500 –5000 đã là rất đủ. Thiếu Lâm Côn rất thoải mái về tiềm năng nên ưu tiên tăngThân Pháp lên đến 250 điểm, để không bao giờ phải cáu kỉnh vì cảm giác miss thườngcó ở Côn Pháp.

Xem thêm: Cách Điền Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Mới Và Chuẩn Nhất, Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Là Gì

Phân bổđiểm kỹ năng:

20 Thiếu Lâm Côn Pháp;20 Kim Cang Phục Ma;20 La Hán Trận;20 Hoành Tảo Lục Hợp;30 Như Lai Thiên Diệp;20 Dịch Cân Kinh;1 Thiếu Lâm Quyền pháp – hỗ trợ tấncông chí mạng và chính xác;1 Thiếu Lâm Đao Pháp – hỗ trợ tấncông chí mạng.

Còn lại tăng vào Bất Động Minh Vương để lấychính xác và khả năng né tránh, hoặc tăng vào Thiếu Lâm Quyền pháp để tăngchính xác và tấn công chí mạng.

Với dòng cày, Bất Động Minh vương rất quan trọngở khả năng tăng né tránh…

b. Thiếu Lâm Côn Pháp trường phái Săn Boss, Lôi đài (La Hán Tăng)

Tận dụng khả năng của La Hán Trận là chủ đạo củatrường phái này.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức mạnh: 110;Thân pháp: 210;Sinh Khí: còn lại.

Phân bổđiểm kỹ năng:

20 Thiếu Lâm Côn Pháp;20 Thiếu Lâm Quyền Pháp;20 La Hán Trận;20 Hoành Tảo Lục Hợp;30 Như Lai Thiên Diệp;20 Dịch Cân Kinh;20 Kim Cang Phục Ma – cái này đểcuối cùng vì nó là lựa chọn cuối cùng.

Lưu ý: trong săn boss, lôi đài hay liên đấu, Thiếu Lâm Côn phải chớp thời cơ ngay những giây đầu tiên, vì vậy không nên chú trọng Bất Động Minh Vương. Độ chính xác đã có Thiếu Lâm quyền pháp hỗ trợ tương đương.

V. Cách tăng điểm tiềm năng và kỹ năng cho Thiếu Lâm Đao Pháp Võ Lâm 1

1. Giới thiệu kỹ năng môn phái Thiếu Lâm Đao Pháp


*
Nơi cung cấp dược phẩm cho đệ tử nộimôn Thiếu Lâm.

Xem thêm: Top 8 Shop Bán Cá Huyết Rồng Con Tphcm Giá Rẻ Nhất 2021, Top 8 Shop Bán Cá Rồng Con Tphcm Giá Rẻ Nhất 2021

Trụ TrìLa Hán Đường (La Hán Đường):

*
Nhận và hoàn thành nhiệm vụ ThiếuLâm cấp 10: Người chơi sẽ được phong danh hiệu Hộ Viện Võ Tăng, và bắt đầu chọnlựa học các tuyệt kỹ Thiếu Lâm Quyền, Côn, Đao.Nhiệm vụ quan trọng khác.

Phụ trách Tàng Kinh Các (Huyền Từ):

*
Cung cấp các trang thiết bị cầnthiết cho nội môn đệ tử Thiếu Lâm.

VIII. Tổng hợp bãi luyện công nhanh cho Thiếu Lâm

Cấp 10-17: xung quanh Biện Kinh;Cấp 17-27: Kiếm Các Tây Nam hay Kiếm Các Trung Nguyên;Cấp 27-37: Thổ Phỉ Động, Yến Tử Động, Bạch Vân Động, Dược Vương Động;Cấp 37-47: Điểm Thương Động;Cấp 47-57: Thiên Tầm Tháp, Lưu Tiên Động;Cấp 57-67: Tầng 3 Thiên Tầm Tháp, Hưởng Thuỷ Động;Cấp 67-77: Lâm Du Quan, Đại Tù Động;Cấp 77-8x: Lưỡng Thuỷ Động (La Tiêu Sơn); Cấp 8x-9x: Xi Vưu Động (Khỏa Long Động).