Cách tạo ghi chú trong excel

  -  

Tại vào bài viết này, topgamedanhbai.com đã khuyên bảo cho chính mình về chức năng Comment trong Excel. Chức năng Comment vào Excel có thể được hiểu nôm na nlỗi là 1 trong ghi chú. Việc thêm Comment vào trong bảng dữ liệu góp Việc đánh giá cũng giống như đối chiếu bảng tài liệu trong những báo cáo của chúng ta trsinh sống đề nghị tiện lợi hơn. Hình như những Comment này, nhỏng một phương thức nhằm liên lạc, cung ứng vấn đề đàm phán những ý kiến cũng giống như hồ hết chú ý nhưng người tiêu dùng trước ao ước nhắn cho mình. Hãy thuộc topgamedanhbai.com tìm hiểu kỹ hơn về công dụng này nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo ghi chú trong excel

3 Cách tạo thành công dụng Comment trong Excel

Chúngta được đưa một bảng tài liệu nlỗi sau:

*

Như chúng ta có thể thấy sống hình bên trên, vào bảng tài liệu mà các bạn nhận thấy cũng có một trong những Comment mà người dùng trước vẫn ghi cho bạn. Làm sao nhưng mà rất có thể biết là gồm Comment ư? Cách để nhận thấy là gồm Comment là sống trên các Cell, phía góc tay đề nghị, bao gồm những hình tượng màu đỏ nho nhỏ. Đó chính là Comment.

Và nhằm thêm Comment trong Excel, bao gồm 3 cách để chúng ta lựa chọn.

Cách thứ nhất là áp dụng tổ hợp phím tắt: SHIFT + F2. Sau khi bạn thừa nhận tổ hợp kia, Excel vẫn mau chóng chế tạo Comment cho bạn nhỏng sau:

*

Lúc các bạn có Comment rồi, bài toán bạn cần làm chỉ với đánh vào đa số gì nhưng mà bạn có nhu cầu đề cập người tiêu dùng tiếp theo sau buộc phải chăm chú khi so sánh bảng report của người sử dụng. Bên cạnh đó tổ hợp phím tắt: SHIFT + F2 cũng giúp bạn edit (chỉnh sửa) Comment nhưng mà các bạn new tạo thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Uốn Tóc Mini, Bỏ Túi Cách Dùng Máy Duỗi Tóc Mini Hiệu Quả

Cách thứ hai nhằm thêm Comment vào Spreadsheet là qua thành Menu. Cách thức làm là chúng ta vào tkhô cứng Menu, chọn mục Reviews, lựa chọn mục Comments với lựa chọn New Comment nlỗi sau:

Cách thứ 3 mà lại topgamedanhbai.com ước ao share cho bạn là thừa nhận con chuột nên, lựa chọn mục Insert Comment nhỏng sau:

*

Vậy bạn đã biết cách thêm Comment vào vào Spreadsheet của người sử dụng rồi. Đây là 1 trong trong những tính năng cơ phiên bản của Excel tuy vậy khôn xiết có lợi vào bài toán dễ dàng hóa quá trình so sánh với giải quyết những bảng thông tin tài liệu.

Xem thêm: Cách Làm Ảnh Đại Diện Đẹp Và Độc Đáo Làm Hình Đại Diện Facebook, Zalo

Thời đại technology 4.0 đang dần lấn sân vào cuộc sống đòi hỏi đều tín đồ bắt buộc trường đoản cú thiết bị kiến thức tin học cho phù hợp để có thể bắt kịp mà lại chuyển đổi nhanh lẹ này. Chẳng ai không giống xung quanh chúng ta gọi bản thân cần trang bị thêm kiến thức và kỹ năng gì. Hãy tìm hiểu tức thì TẠI ĐÂY hầu hết khóa huấn luyện và đào tạo lôi cuốn, gồm tính thực tế cao của topgamedanhbai.com với đăng ký thừa nhận support ngay bây giờ.