Cách Tạo Liên Kết Giữa Các Slide Trong Powerpoint 2010

  -  

Liên kết Hyperlink bên trên Word tốt Hyperlinks trên Excel rất có thể cyếu link website hay cnhát file khác nhằm truy cập nkhô giòn rộng. Với PowerPoint, họ cũng tạo nên link Hyperlink với rất nhiều đẳng cấp khác nhau.

Bạn đang xem: Cách tạo liên kết giữa các slide trong powerpoint 2010

Người cần sử dụng tạo được những dạng liên kết trong một slide, sinh sản links mang lại địa chỉ email, can dự trang web, giỏi links tới slide không giống,… Với liên kết Hyperlinks này, bài trình bày của bạn bên trên PowerPoint sẽ biến hóa năng động cùng tác dụng rộng, không cần phải mngơi nghỉ thủ công khi mong tới một ngôn từ như thế nào kia. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả phương pháp tạo Hyperlink trong PowerPoint.


Hướng dẫn cnhát Hyperlinks PowerPoint

1. Cách chế tác liên kết trong một slide PowerPoint2. Cách tạo nên links Hyperlink bên trên PowerPoint

1. Cách sản xuất liên kết trong một slide PowerPoint

1. Tạo liên kết bên trên PowerPoint 2007

Chẳng hạn trong một slide, chúng có 1 hình kân hận và 1 hình ảnh. quý khách hàng ước ao nhấp vào hình khối đó thì hình hình họa đang hiển thị ra.

Cách 1:

Trước hết tạo nên size shape cùng nhập nội dung mang lại khung shape tương ứng cùng với hình ước ao hiển thị. cũng có thể thiết lập form shape tùy theo những hiểu biết có tác dụng slide của bạn.

Tiếp đó chèn hình ảnh vào trong slide.


Bước 2:

Nhấn vào hình hình ảnh rồi chọn vào tab Animation, nhận tiếp vào Custom Animation.

Hiển thị size chỉnh hiệu ứng động ngơi nghỉ mặt bắt buộc bối cảnh. Nhấn tiếp vào Add effect cùng lựa chọn cảm giác xuất hiện thêm hình ảnh mà bạn có nhu cầu. Hình ảnh sẽ được vận dụng hiệu ứng động ngay lập tức sau đó. Nếu không đam mê thì dấn nút Remove sầu để chọn sang trọng hiệu ứng động khác.


Cách 3:

Hiển thị tên vào cảm giác, bấm vào tam giác xổ xuống rồi lựa chọn Timing để thiết lập thời hạn.

Trong giao diện new nhấp vào tab Timing. Tại mục Triggers nhấn vào Start effect on click of rồi chọn thương hiệu hình khối mong muốn tạo nên links cùng với hình ảnh.

do đó Lúc cliông xã vào hình kăn năn thì hình ảnh sẽ hiển thị ngay lập tức tiếp đến.

2. Tạo liên kết PowerPoint 2010 trở lên

Bước 1:

Người sử dụng cũng tạo nên hình kân hận cùng hình hình họa bên trên slide. Nhấn vào tab Animations rồi dấn tiếp vào Add Animation nhằm chọn cảm giác mang lại hình họa.


Bước 2:

Sau lúc chọn ngừng cảm giác vận động, tại vị trí Advanced Animation bạn lựa chọn Trigger rồi bấm vào On Cliông xã of cùng lựa chọn tên kăn năn hình.

Kết trái cũng giống như nlỗi bên trên, click chuột vào hình kân hận để hiển thị hình hình họa.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Nike, Bật Mí 1000

2. Cách tạo nên liên kết Hyperliên kết trên PowerPoint

Cách chế tạo link Hyperliên kết này đã vận dụng mang đến tổng thể các phiên bạn dạng PowerPoint nhằm links tới những slide, website, email…

1. Tạo links cho tới slide

Bước 1:

Trong slide mong mỏi ckém các liên kết người tiêu dùng bấm vào tab Insert nhằm vẽ hình tạo nên nút ít links. quý khách hàng cũng sửa đổi, chuyển đổi lại định dạng mang lại hình kân hận rồi nhập nội dung.

Tiếp mang đến nhấp chuột đề xuất vào hình khối và chọn Hyperlink.


Cách 2:

Hiển thị giao diện new người tiêu dùng bấm vào mục Place in this Document nhằm links nkhô nóng tới ngẫu nhiên một slide như thế nào tất cả vào file PowerPoint.

Khi cliông chồng vào cụ thể từng slide vẫn hiển thị hình ảnh văn bản lân cận trên form Pđánh giá. bởi vậy người dùng đã dễ dàng rộng trong vấn đề lựa chọn đúng slide mà lại mình muốn liên kết tới. Cuối thuộc dấn OK nhằm xong xuôi tạo nên links.

2. Tạo nút links truy cập web

Cách 1:

Truy ctràn lên website hy vọng sinh sản nút ít link trên slide PowerPoint rồi tiến hành xào luộc băng thông trang web.

Bước 2:

Cũng mlàm việc Hyperliên kết liên kết đến nút liên kết. Trong hộp thoại Insert Hyperlinks, nhấp vào Existing File or Web Page cùng dán URL website vẫn xào nấu vào tkhô cứng Address. Nhấn OK nhằm giữ giàng.

3. Tạo liên kết mlàm việc file bên trên PowerPoint

Tại nút ít links cho tới slide bên trên PowerPoint, chúng ta dấn chuột bắt buộc với chọn Hyperliên kết. Tiếp mang lại trong bối cảnh mới nhấn lựa chọn vào Existing File or Web Page. Tiếp kia tìm tới tệp tin hay thư mục cơ mà họ ao ước liên kết nhanh khô. Nhấn OK nhằm giữ giàng.


Người cần sử dụng có thể chọn bất kể định hình file hay thỏng mục làm sao nhằm links.

Để tạo liên kết tới file PowerPoint khác thì bạn cũng tiến hành tương tự như như bên trên. Cũng buộc phải click vào file PowerPoint để link nhanh khô.

Để xóa liên kết Hyperlinks đã sinh sản bên trên PowerPoint, dấn con chuột đề nghị vào nút link rồi chọn Remove link.

Để xem được văn bản bạn nhấn F5. Các nút ít lệnh sẽ chỉ hoạt động Khi chiếu slide PowerPoint, ko chuyển động vào quy trình soạn thảo.

Xem thêm: Cách Hack Like Facebook Bằng Điện Thoại Android, Hack Like Facebook Trên Điện Thoại

Về cơ phiên bản thì biện pháp sản xuất liên kết, sinh sản Hyperlink trên PowerPoint cũng như như bên trên Word và Excel. Người dùng cũng đều có đầy đủ tùy chọn cyếu thanh lịch file khác, trang web,...

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,5 ★ 19