Cách tạo nút subscribe trên youtube

  -  

Có nhiều cách tạo nút Đăng ký kênh trên YouTube, bao gồm trong việc biên tập video và trong cài đặt YouTube Studio. Việc tạo nút Subscribe trên YouTube sẽ giúp bạn tăng lượng Subscribe lên đáng kể nếu bạn có nhiều video hay, nhiều người xem. Bây giờ các YouTuber đều dùng cách này hết vì nó là cơ bản, nếu bạn còn chưa biết thì hãy làm theo hướng dẫn ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo nút subscribe trên youtube


Lợi ích của tạo nút đăng ký YouTube

Một số lợi ích khiến các YouTube phải tạo nút Subscribe trên YouTube:

Nhắc nhỡ người xem nhấp nút đăng ký kênh YouTube khi họ đang xem video.Hiển thị nút đăng ký ngay trong video để người xem dễ dàng đăng ký.Tăng subcribe YouTube nhanh chóng nếu có nhiều video tốt có tạo nút đăng ký YouTube.Các video mới sau này sẽ có lượng người xem nhanh hơn nhờ lượt đăng ký từ người dùng thật.
*
*
*
*
Nhấp đúp vào Picker và kéo thả lên nền xanh của video tạo nút Subscribe trên YouTube

Bước 4: Kiểm tra bằng mắt xem video đã tách nền xanh hoàn hảo chưa, nếu chưa bạn hãy thử chỉnh sửa Settings sang các tùy chọn khác xem, ví dụ như Aggressive.


Bước 5: Chỉnh sửa lại kích thước và vị trí của nút đăng ký kênh YouTube bằng cách nhấp vào Motion. Sau đó bạn có thể dùng các thông số để chỉnh sửa hoặc kéo thả trực tiếp trên video.


Sau khi hoàn tất việc tạo nút Subscribe trên YouTube, bạn xuất video bằng cách vào File > Export trên menu cao nhất hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl M.

Cách tạo nút Subscribe trên YouTube bằng Camtasia

Khác với Premiere, Camtasia lại theo phong có đủ tính năng cần thiết nhưng sử dụng dễ dàng nhất. Nếu bạn đang dùng MacOS thì có thể xem bài viết cách cài đặt Camtasia trên Mac. Nếu bạn đã có Camtasia rồi thì hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn thêm video có nút đăng ký kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống vị trí mà bạn thấy phù hợp.


Bước 2: Bạn nhấp vào Visual Effects trên menu bên trái, sau đó bạn tìm hiệu ứng Remove a Color (Xóa một màu sắc). Bạn nhấp giữ hiệu ứng đó rồi kéo thả lên video nền xanh.

Sau khi bạn thả, nếu thấy video đã tách nền OK rồi thì qua bước tiếp theo, nếu chưa OK bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh màu xanh lại bằng cách picker kéo thả. Bạn cũng thử chỉnh các thống số còn lại xem có giúp video đẹp hơn không nhé.

Xem thêm: Mua Bán Cá Rồng Con Giá Rẻ, Mua Bán Cá Rồng Giá Rẻ, Đủ Màu Sắc & Kích Cỡ


Bước 3: Bạn sửa lại kích thước của nút Subscribe trên YouTube. Scale là kích thước, Position là vị trí. Nhưng bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp trên video đã tách nền xanh luôn nha.


Sau khi tạo nút đăng ký YouTube xong hoàn chỉnh rồi thì bạn nhấp vào nút Share ở góc trên bên phải rồi chọn Local File để xuất video nhé.


Cách tạo nút đăng ký kênh YouTube trong YouTube Studio

Ở các phần trên là mình hướng dẫn tạo nút Subscribe trên YouTube bằng video, cách đó thì giúp nhắc nhỡ người xem, còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nút đăng ký YouTube để người xem có thể bấm được khi đang xem video luôn.

Bước 1: Bạn truy cập YouTube Studio để vào quản lý trang kênh YouTube, bạn nhấp vào Cài đặt trên cột menu bên trái. Trong cửa sổ Cài đặt bạn chọn Kênh rồi chọn Xây dựng thương hiệu. Bạn nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để tải logo đại diện lên.


Bước 2: Sau khi tải logo lên, bạn hãy thiết lập thời gian hiển thị bắt đầu từ lúc nào. Phần này tùy bạn, xong thì nhấp Lưu nhé.


Bạn hãy thử xem lại các video trên kênh của bạn và nhìn ở góc phải bên dưới để xem nút đăng ký kênh YouTube hiện ra như thế nào nhé.

Lời kết

Chèn thì chèn nhưng mà video của bạn cũng phải hay, mang lại giá trị cho người xem thì họ mới đăng ký kênh cho bạn nhé. Bạn thấy cách tạo nút Đăng ký trên YouTube nào là tốt nhất, hãy bình luận ngay bên dưới bài viết này nhé. Chúc bạn thành công!


Bình luận của bạn Hủy

Mình sẽ duyệt và trả lời bình luận ngay trong ngày. Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này nhé!

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai, có thể thêm ảnh đại diện nếu muốn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Tự điền tên, email và trang web cho lần bình luận tiếp theo

Δ


Tool lấy số điện thoại từ Facebook trong 2 giây. Tặng 50 lần lấy SĐT từ Facebook. An toàn, dễ...

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Trên Điện Thoại Android Đơn Giản, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Android

Một blog chia sẻ về digital marketing, linh tinh về công nghệ và những gì có thể bạn cần mà tác giả biết.