CÁCH TẠO THƯ MỤC TRÊN DRIVE

  -  

lúc bạn có nhu cầu ghép giữ giỏi sao giữ giàng một vài tư liệu, tranh vẽ từ máy tính của bản thân thì có lẽ Google Drive là gạn lọc được rất nhiều người chọn lọc duy nhất. Tuy nhiên, nhằm những mục tài liệu dễ phân tách biệt và không bị lẫn sát vào nhau thì các bạn bên sinh sản một thỏng mục new trước khi mua dữ liệu bên trên. Cụ thể cách làm cho ra làm sao topgamedanhbai.com đã gợi ý tức thì sau đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Google Drive sầu được là ứng dụng được gã mập mạp Google cho trình làng từ năm năm ngoái. Nó được ra đời với công dụng tàng trữ cùng đồng bộ tài liệu. Theo đó, Drive sầu cấp cho cho bạn 15 GB bộ lưu trữ trực tuyến miễn chi phí của Google để bạn cũng có thể cất giữ hình họa, mẩu truyện, kiến tạo, bạn dạng vẽ, phiên bản ghi, đoạn phim – đông đảo vật dụng.

Bạn đang xem: Cách tạo thư mục trên drive

Cụ thể quá trình triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhập vào Gmail, tiếp nối cliông chồng vào biểu tượng các ô vuông. phần lớn chọn lọc đổ ra, các bạn chỉ việc clichồng vào “Drive”.

*

Bước 2: Cửa sổ Google Drive của chúng ta hiện ra, các bạn cliông chồng vào “mới” và lựa chọn vào mục “tlỗi mục mới”.

*

Cách 3: Quý Khách triển khai đặt tên đến thỏng mục và tiếp nối cliông xã vào “tạo”.

*

Cách 4: Sau Lúc thư mục đã có sản xuất xong xuôi, chúng ta mngơi nghỉ tlỗi mục vừa sản xuất. Tiếp đó, bạn theo thứ tự chọn bắt đầu -> Tải tệp lên.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Facebook Không Cần Số Điện Thoại Mới 2021 (Thành Công 99%)

*

Cách 5: Ngay lúc này, cửa sổ mở cửa lộ diện, bạn tìm đến tlỗi mục nhưng chúng ta chđọng tệp nhằm lựa chọn tệp. Quý khách hàng rất có thể chọn 1 tệp hoặc một lúc các tệp không giống nhau tiếp nối lựa chọn “Open”.

*

Quý Khách chờ hình ảnh lên, nó đang bên trong tlỗi mục của khách hàng.

*

Ngoài vấn đề chúng ta lựa chọn từng tệp riêng biệt để mua lên thì chúng ta cũng có thể chọn nguyên một tlỗi mục để tạo ra lên. Nhưng giả dụ cài thỏng mục thế vày lựa chọn “mua tệp lên” thì chúng ta yêu cầu lựa chọn “tải tlỗi mục lên”.

Xem thêm: Cách Tạo Instagram Trên Máy Tính, Pc Dễ Dàng, Cách Đăng Ký Tài Khoản Instagram Trên Máy Tính

 

Vậy là mình đã lý giải cho bạn phương pháp để tạo thành thư mục trên Google Drive sầu nhằm sở hữu tệp lên. Với giải pháp tạo ra mục này bạn sẽ dễ dàng search kiếm và tạo nên sự bài bản trên Drive sầu của người sử dụng.