CÁCH TẠO USB BOOT CHUẨN UEFI

  -  

Bài viết này bản thân sẽ share với chúng ta bí quyết sinh sản một USB BOOT theo chuẩn chỉnh UEFI và Legacy, tức là sau thời điểm tạo ra thành công mẫu USB BOOT này thì mặc dù nhiều người đang ngơi nghỉ chuẩn UEFI hay Legacy thì cũng có thể truy vấn vào được.

Bạn đang xem: Cách tạo usb boot chuẩn uefi

Tool này là do chúng ta hiepsisoma viết cùng share mang đến xã hội. Hôm nay bản thân mới tậu Laptop mới và tính demo cài theo chuẩn chỉnh UEFI và ổ cứng ngơi nghỉ định hình GPT một lần coi sao do từ bỏ trước tới thời điểm này toàn sử dụng theo chuẩn chỉnh Legacy.


Và sau thời điểm sử dụng tool này bản thân thấy hơi tốt bởi vì quá trình tạo USB khôn cùng nkhô cứng cùng không cần phải làm việc các.

Ngay sau khi mua về chỉ với một vài ba nhấn vào là bạn đã có một cái USB cứu nạn khôn xiết bài bản rồi.

Chính vì vậy nhưng mà mình đưa ra quyết định viết bài bác này để share cùng với chúng ta đã cần vày mình nghĩ về siêu đa số chúng ta có muốn thiết lập theo chuẩn này mà lại chưa biết bí quyết hoặc chưa có thời gian phân tích, mày mò.

#1. Ưu điểm Lúc sản xuất USB BOOT UEFI

Sau khi tạo USB BOOt kết thúc bạn có thể truy vấn được cả 2 chuẩn chỉnh UEFI và Lagacy.Đã được tích hòa hợp Hiren Boot 15.2 Lite và Norton Ghost 11.5Win 8 PêE x86 nhỏ tuổi gọn bao hàm những nguyên tắc cứu nạn cơ bạn dạng.Win 8 PêE x64 Full soft & Full driver để cứu hộ cứu nạn sâu xa.Nếu nhỏng bạn đang Boot trên chuẩn UEFI thì vẫn tự động hóa vào truy cập vào Win 8 PêE x64, còn nếu như bạn boot bên trên chuẩn chỉnh Legacy thì vào Menu Boot như bình thường.

Xem thêm: Cách Cấp Quyền Cho Ứng Dụng Ios, Chỉnh Sửa Quyền, Quản Lý

#2. Cách tạo nên USB BOOT UEFI 1 click

Công nuốm nên chuẩn bị:


Nội dung này đã biết thành khoá vì chưng một vài nguyên nhân, vui mừng mnghỉ ngơi khóa để thấy nội dungMột chiếc USB to hơn 1GB.

Tiếp theo chúng ta làm cho lần lượt quá trình tiếp sau đây. Thực ra vào tool toàn là phía dẫn Tiếng Việt rồi nên rất đơn giản sử dụng. Nhưng bản thân cđọng viết qua mang lại chúng ta dễ hình dung.


+ Bước 2: Sau đó thì công tác đã hiển thị các vật dụng quanh đó đang rất được liên kết. ví dụ như nlỗi tại đây mình đang liên kết một dòng USB có tên là USB_BOOT (tên ổ là J)

quý khách nhập ký kết từ bỏ ổ USB của công ty (ở đây bản thân nhập J ) => và thừa nhận Enter.

*
*
*
*
*
Truy ctràn lên trong Mini Windows

Tips: 

#3. Lời kết

Bài viết sau mình đã khuyên bảo chúng ta ghost lại máy vi tính cùng với chuẩn UEFI cùng ổ cứng sống định dạng GPT, trường hợp chúng ta quan tâm rất có thể theo dõi và quan sát cùng tuân theo nhé.

Xem thêm: Cách Tính Khối Lượng Cát Trên Xà Lan, Trong Ngành Xây Dựng

Mình đang khuyên bảo vô cùng cụ thể vày trong quá trình làm cho mình đã chụp lại hình họa rồi :D. Hi vọng bài viết vẫn hữu ích với các bạn.