Cách tắt chế độ hạn chế

  -  

✅ Máy tính

Trước Khi bắt đầu: Chế độ tiêu giảm hoạt động sinh hoạt cấp trình chuẩn y hoặc lắp thêm phải các bạn nên bật chế độ này đến từng trình chăm nom mà chúng ta thực hiện. Nếu trình để ý của chúng ta cung cấp nhiều hồ sơ, bạn nên nhảy chế độ tiêu giảm đến từng hồ sơ.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ hạn chế


Nếu bắt buộc tuân theo các chỉ dẫn này, có khả năng nhiều người đang sử dụng phiên bạn dạng YouTube cũ. Nếu đã cần sử dụng trình thông qua new, hãy update phiên bạn dạng cũ lên phiên bản YouTube hiện thời.
Bật hoặc tắt Chế độ tiêu giảm

Chuyển đến biểu tượng tài khoản

*

Nhấp vào Chế độ hạn chế.

Trong hộp thoại lộ diện, hãy nhảy hoặc tắt chế độ tiêu giảm. quý khách hàng vẫn sống Chế độ hạn chế trong cả sau khoản thời gian thử tắt chính sách này?

Nếu bạn vẫn nhập thương hiệu người tiêu dùng cùng mật khẩu trong khi Chế độ tiêu giảm vẫn bật, thử tương tác với quản ngại trị viên hệ thống và để được hỗ trợ thêm.


Chế độ hạn chế là một trong những mục cài đặt tùy chọn nhưng mà bạn thực hiện để chọn lọc ngôn từ có công dụng dành cho những người trưởng thành và cứng cáp nhưng mà bạn không thích xem hoặc không muốn người khác trong gia đình bạn xem.

Chúng tôi sử dụng những biểu hiện — ví dụ như title, biểu lộ, khôn xiết dữ liệu của Clip, những bài bác nhận xét Nguyên tắc cộng đồng cùng giới hạn độ tuổi bạn coi — nhằm xác định cùng thanh lọc câu chữ có chức năng dành riêng cho tất cả những người trưởng thành. Chế độ hạn chế có sẵn nghỉ ngơi toàn bộ ngôn từ nhưng mà unique có thể khác nhau bởi khác biệt về chuẩn mực và độ nhạy văn hóa.

Khi chế độ giảm bớt được nhảy, bạn sẽ cần yếu thấy được dìm xét trên đoạn phim bạn đang xem.


Các máy vi tính trong những thư viện, ngôi trường đại học cùng các tổ chức công cộng khác rất có thể đã được quản trị viên khối hệ thống nhảy Chế độ tiêu giảm. Nếu nhiều người đang thực hiện một laptop công cộng và không thể tắt Chế độ tiêu giảm, hãy contact với quản lí trị viên hệ thống của khách hàng.

✅ Android

Trước Khi bắt đầu: Chế độ tinh giảm vận động sinh sống cấp trình coi ngó hoặc trang bị buộc phải các bạn phải nhảy cơ chế này cho từng trình ưng chuẩn nhưng mà các bạn áp dụng. Nếu trình chăm nom của khách hàng hỗ trợ các làm hồ sơ, bạn buộc phải nhảy chính sách hạn chế mang lại từng làm hồ sơ.
Đăng nhập lệ thông tin tài khoản của chúng ta. Ở bên trên thuộc mặt phải, hãy nhấp vào menu
*
. Chọn Cài đặt > Chung. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế.
Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Tại bên trên cùng bên đề nghị, hãy nhấp vào thực đơn . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế nhằm bật hoặc tắt.

Lưu ý: Thao tác này chỉ điều khiển Chế độ tinh giảm bên trên Android TV.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiếp Tin Nhắn Trên Facebook Trên Máy Tính, Chuyển Tiếp Tin Nhắn Trên Facebook Messenger

Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của người sử dụng. Từ Màn hình chính, cuộn xuống hàng Ứng dụng. Chọn YouTube. Cuộn xuống cùng chọn Cài đặt. Chọn Chế độ hạn chế hoặc Chế độ bình yên. Chọn Bật hoặc Tắt.

Sau Lúc bật, Chế độ tiêu giảm sẽ bật tiếp tục cho dù bạn singout. Nếu người không giống đăng nhtràn lên YouTube, Chế độ hạn chế này vẫn đã nhảy. Nếu muốn đảm bảo an toàn người dùng khác bên trên máy vi tính không thay đổi được thiết lập, các bạn đề nghị khóa Chế độ tinh giảm rồi singout khỏi tài khoản. 


Chế độ tinh giảm là 1 mục setup tùy lựa chọn mà bạn sử dụng nhằm chọn lựa ngôn từ có chức năng dành riêng cho tất cả những người trưởng thành mà bạn không muốn xem hoặc không muốn bạn khác trong mái ấm gia đình bạn xem.

Chúng tôi sử dụng những biểu lộ — ví dụ như title, trình bày, vô cùng tài liệu của video clip, những bài bác review Nguyên ổn tắc cộng đồng cùng số lượng giới hạn độ tuổi tín đồ xem — nhằm xác định và lọc nội dung có công dụng dành cho tất cả những người cứng cáp. Chế độ tinh giảm gồm sẵn ở tất cả ngôn từ mà lại quality có thể khác biệt vày biệt lập về chuẩn mực và độ nhạy bén văn hóa.

Lúc chính sách giảm bớt được bật, các bạn sẽ thiết yếu bắt gặp nhận xét trên Clip nhiều người đang xem.


Các máy vi tính trong những thư viện, trường đại học cùng những tổ chức chỗ đông người khác rất có thể đã có quản ngại trị viên hệ thống bật Chế độ giảm bớt. Nếu nhiều người đang thực hiện một máy tính chỗ đông người cùng cấp thiết tắt Chế độ hạn chế, hãy liên hệ cùng với quản trị viên hệ thống của người tiêu dùng.
Trước lúc bắt đầu: Chế độ tinh giảm vận động nghỉ ngơi cấp cho trình duyệt hoặc thứ cần các bạn nên bật cơ chế này đến từng trình chăm bẵm nhưng mà bạn áp dụng. Nếu trình săn sóc của người tiêu dùng cung ứng những làm hồ sơ, bạn phải nhảy chính sách tinh giảm mang lại từng hồ sơ.
Tại bên trên thuộc bên yêu cầu, hãy nhấn vào hình tượng tài khoản của người tiêu dùng. Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Lọc chế độ hạn chế. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế: Không lọc: Chế độ tiêu giảm tắt Nghiêm ngặt: Chế độ hạn chế nhảy
Ở trên cùng mặt cần, hãy nhấn vào menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế nhằm bật hoặc tắt.

Sau lúc nhảy, Chế độ tiêu giảm đang nhảy tiếp tục mặc dù chúng ta đăng xuất. Nếu người không giống đăng nhtràn lên YouTube, Chế độ giảm bớt này vẫn đang nhảy. Nếu muốn đảm bảo người tiêu dùng khác trên máy tính xách tay không biến hóa được thiết đặt, chúng ta đề xuất khóa Chế độ tiêu giảm rồi đăng xuất ngoài tài khoản. 


Chế độ giảm bớt là một trong mục setup tùy chọn mà lại bạn thực hiện để gạn lọc câu chữ có tác dụng dành cho người trưởng thành và cứng cáp mà chúng ta không muốn coi hoặc không thích tín đồ không giống trong mái ấm gia đình bạn xem.

Chúng tôi áp dụng những bộc lộ — ví dụ như tiêu đề, biểu hiện, khôn xiết tài liệu của Clip, các bài xích Review Ngulặng tắc xã hội cùng số lượng giới hạn giới hạn tuổi fan coi — để xác minh và lọc nội dung có công dụng dành cho tất cả những người trưởng thành và cứng cáp. Chế độ hạn chế có sẵn sinh hoạt tất cả ngôn ngữ nhưng mà unique có thể khác nhau vì khác biệt về chuẩn mực cùng độ tinh tế văn hóa.

Lúc cơ chế giảm bớt được nhảy, các bạn sẽ cấp thiết thấy được nhận xét trên Clip nhiều người đang coi.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Chính Hãng Chuẩn Xác Tại Nhà


Các máy tính xách tay trong những thỏng viện, ngôi trường đại học với các tổ chức triển khai chỗ đông người khác có thể đã có quản trị viên khối hệ thống nhảy Chế độ tinh giảm. Nếu nhiều người đang áp dụng một laptop nơi công cộng cùng quan yếu tắt Chế độ tiêu giảm, hãy liên hệ cùng với quản lí trị viên hệ thống của khách hàng.