CÁCH TẮT CHẾ ĐỘ SLEEP CỦA WIN 7

  -  
Chế độ Hibernate tuyệt còn gọi là chính sách ngủ đông trên Windows 7 được rất nhiều tình nhân ưa thích. Nhưng vấn đề nhảy cơ chế Hibernate bên trên Win 7 thì không hẳn ai ai cũng biết. Với máy vi tính tất cả dung tích ổ đĩa tốt, bài toán tắt chế độ Hibernate rất có thể giải pchờ đạt thêm ít không gian. Dù bạn cần tắt hay nhảy cơ chế ngủ đông trên Windows 7 thì 3 bí quyết dưới đây chắc chắn rằng sẽ giúp chúng ta có tác dụng điều này dễ ợt. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé.Sleep vs Hibernate: biệt lập ra sao với lúc nào thì nên dùng?Lưu ý: Cơ chế Hibernate có thể ko mãi sau vào hệ thống laptop cùng với bộ nhớ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc nhảy chế độ Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào biểu tượng Power Options trong Control Panel:


Bạn đang xem: Cách tắt chế độ sleep của win 7

*

*

*

Txuất xắc đổi thông số Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về quý hiếm 0 để tắt quăng quật tác dụng này, hoặc thiết lập số phút này tùy theo nhu cầu áp dụng. Sau kia nhấn Apply với OK để đóng cửa sổ này lại:


Xem thêm: Cách Tính Thuế Trước Bạ Nhà Đất Năm 2021, Cách Tính Thuế Trước Bạ Nhà Đất 2021

*

Kích hoạt hoặc tắt chính sách Hibernate bằng lệnh cmd

*

Tắt cơ chế ngủ đông Hibernate bằng regedit

Lưu ý: Việc sửa đổi vào registry thỉnh thoảng tương đối mạo hiểm nếu bạn thao tác sai trái hoặc nhầm lẫn ở bước như thế nào đó, bởi vậy hãy thật cẩn thận!Mnghỉ ngơi Registry cùng theo băng thông khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, sau đó đưa cả hai quý hiếm HiberFileSizePercent HibernateEnabled thành 0. Sau đó, đóng Registry cùng khởi đụng lại hệ thống

Sao nhảy Hibernate rồi nhưng mà vẫn không kiếm thấy?

Bạn đã cách xử trí cố gắng nào khi thực hiện mẫu lệnh nhằm tắt bỏ hoặc kích hoạt công dụng Hibernate cơ mà không tồn tại tác dụng? Cách nhất là tắt quăng quật công dụng Hybrid Sleep trong mục Allow hybrid sleep:


Xem thêm: Cách Làm Mắm Chưng Cá Lóc Nguyên Con Ăn Là Ghiền, (15) Món Mắm Cá Lóc Chưng

Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn Hibernate trong start thực đơn với tương tự như trong bảng thông báo Khi dấn tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del: