Cách Tắt Kết Bạn Trên Facebook

  -  

Quý khách hàng mong muốn biết cách ẩn nút kết bạn trên Facebook? Ẩn giấu nút ít kết chúng ta là đã ngăn ko cho người kỳ lạ kết bạn với nichồng của bản thân. Lúc tắt tác dụng này sẽ bảo vệ sự riêng rẽ tứ rộng mang đến thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách tắt kết bạn trên facebook

Mạng làng hội Facebook có thể chấp nhận được người tiêu dùng hoàn toàn có thể kết chúng ta với nhau. Nhưng đối với điều đó rất có thể một vài bạn sẽ không đam mê. Vì nếu như niông chồng bọn họ hàng ngày phải thừa nhận không hề ít lời mời kết bạn cùng ngôi trường hợp bị spam thì kha khá là khó tính. bởi vậy fan ta đang tạo thành được đoạn mã code diệt toàn bộ lời mời kết bạn Facebook, cũng tương đối tiện nghi.


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn biện pháp ẩn giấu nút kết chúng ta trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn biện pháp ẩn giấu nút ít kết chúng ta trên Facebook cá nhân

Có 2 phương pháp để làm mất đi nút ít kết bạn bên trên thông tin tài khoản Facebook. Cách đầu tiên là ẩn nút kết chúng ta trải qua “Cài đặt và Quyền riêng tư” với biện pháp ẩn nút kết bạn thông qua “Đường links thiết lập”.

1. Ẩn nút ít kết bạn Facebook thông qua Cài đặt

Cách 1: quý khách đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau kia trên nút tam giác chỉ xuống (▼), nhận Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.

*


Cách 3: Nhấn Quyền riêng rẽ tư.

*

Cách 4: Tại mẫu “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, dìm vào dòng chữ màu xanh da trời Chỉnh sửa.

*

Bước 5: Tại phía trên, sẽ sở hữu 2 chắt lọc để chúng ta có thể chọn, đó là:


Mọi người: Tất cả hầu hết fan hồ hết có thể kết bạn với bản thân.quý khách của người sử dụng bè: Là những người dân đã là bạn bè cùng với đồng đội của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Chế Biến Món Thịt Lợn (Heo) Cực Ngon, 30+ Món Ngon Từ Thịt Lợn (Heo) Cực Ngon

*

Để ẩn nút ít kết chúng ta thì các bạn nhấp vào “Quý khách hàng của doanh nghiệp bè”. Tức là người kỳ lạ Khi truy vấn vào trang Facebook cá nhân của chúng ta chúng ta đang không thể thấy nút ít kết bạn nữa.

Có thể hữu ích: khi tắt chế độ kết bạn, tuy nhiên bạn vẫn rất có thể msinh sống chức năng quan sát và theo dõi.Tại sao buộc phải mở tính năng theo dõi? Bởi do lúc hồ hết người ko thấy được nút kết chúng ta thì rất có thể chúng ta đang quan sát và theo dõi niông xã Facebook của bản thân. Sau này nếu thông tin tài khoản có rất nhiều lượt theo dõi và quan sát, Lúc chia sẻ bài đăng status thì vẫn có nhiều bạn liên tưởng trên bài bác post của mình.

Xem bài bác viết: Cách đặt biệt danh (tên phụ) mang lại niông chồng Facebook cá thể.

2. Ẩn nút kết các bạn Facebook bởi con đường links thiết lập

Facebook thỉnh phảng phất tất cả thay đổi những nhân kiệt bên trên tài khoản của người tiêu dùng. Cho buộc phải nhiều khi bạn sẽ Cảm Xúc những chức năng trên tài khoản của bản thân mình tất cả tí chút biệt lập đối với niông chồng những người khác.

tức là giả dụ vận dụng nhỏng biện pháp trước tiên sẽ không thể tiến hành được hoặc tiến hành không đúng. Vì vậy, bạn cần áp dụng biện pháp thứ 2 này nhằm tắt cơ chế kết chúng ta Facebook. Hiểu nôm na là dù hình ảnh Facebook bao gồm đổi khác thế nào thì con đường liên kết để vứt bỏ nút ít kết bạn Facebook vẫn luôn vĩnh cửu.

Để loại bỏ nút kết bạn, các bạn truy cập vào đường links này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau kia, tại đoạn “Ai rất có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?“, chỉnh sang chính sách “Quý khách hàng của chúng ta bè” là sẽ tiến hành (y như gợi ý nghỉ ngơi trên).

Kết luận

do đó mình đang khuyên bảo cho bạn bí quyết loại bỏ nút ít kết các bạn bên trên Facebook, để khóa ko cho những người không giống kết chúng ta với bản thân.

Đây là bài bác hướng dẫn nhằm thao tác làm việc bên trên máy vi tính. Nhưng nếu còn muốn biết phương pháp ẩn nút ít kết bạn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android, Iphone), thì nhìn toàn diện ẩn/xóa nút kết các bạn đến tài khoản bằng điện thoại cảm ứng cũng tương đối là dễ dàng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Contact Form 7 Từ A Đến Z, Hướng Dẫn Tích Hợp Liên Hệ

Tuy nhiên, tiếc là bài viết cũng chưa có được bài xích giải đáp ví dụ để giúp ẩn giấu nút ít kết chúng ta (Thêm bạn bè) trên Smartphone. Mình sẽ bổ sung vào bài viết vào những lần update tiếp sau.

Cách ẩn nút ít kết các bạn trên Facebook (hide add friover button on fb). Chúc bạn tiến hành thành công!