Cách Tắt Màn Hình Laptop Mà Máy Vẫn Chạy

  -  

Tính năng màn hình trường đoản cú tắt lắp thêm vẫn chạy để giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách được điện rộng mà lại không biến thành fan khác xem thông tin cá nhân nữa.


Tính năng cho phép màn hình hiển thị tự tắt máy vẫn chạy

Nhà trở nên tân tiến hệ quản lý điều hành windows luôn luôn cải tiến và phát triển và nâng cấp hỗ trợ những nhân tài theo hướng hỗ trợ người dùng xuất sắc rộng. Tính năng có thể chấp nhận được laptop chạy ngầm lúc tắt màn hình hiển thị là một trong trong các đó. Tính năng này góp máy tính xách tay hoàn toàn có thể vận động, tự động chạy ngầm khi người dùng tắt màn hình. Có nhì phương pháp để tiến hành đề nghị này bao hàm sử dụng phím cứng nhằm tắt screen với đưa sản phẩm vào cơ chế sleep.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop mà máy vẫn chạy

Ở chế độ sleep, CPU cùng ổ đĩa vẫn hoạt động một cách bình thường tuy vậy, hồ hết tâm trạng buổi giao lưu của công tác sẽ msinh hoạt được tạm dừng cùng gìn giữ vào Ram. Ngược lại, Khi tắt màn hình bằng phím cứng, những tiến trình đang rất được thực thi trên máy tính nlỗi copy, cập nhật windows, render ảnh… vẫn vận động một biện pháp thông thường.

*

Hướng dẫn biện pháp nhảy - tắt screen từ tắt lắp thêm vẫn chạy

Bước 1: Giữ thiết bị hoạt động bởi cơ chế Sleep.

Để đưa vật dụng vào cơ chế sleep người dùng cliông chồng vào thực đơn Start sau đó cliông xã vào nút ít Nguồn và chọn Sleep nhỏng hình gợi ý minc họa bên dưới. Hoặc dấn tổng hợp phím FN + F4 để kích hoạt nkhô giòn chế độ ngủ.

*
*

Tắt screen bởi phím chức năng

Cách tiếp sau để tắt screen bởi phím chức năng nkhô hanh mà laptop vẫn chạy như sau: Từ bàn phím, nhấn tổng hợp phím Fn + F6. (tùy theo xây cất riêng biệt của từng bên chế tạo mà phím để tắt màn hình hiển thị hoàn toàn có thể không giống nhau so với gần như bên cấp dưỡng không giống nhau. Do đó người tiêu dùng có thể tham khảo bí quyết tiến hành từ bỏ kia vận dụng mang lại dòng máy vi tính sẽ áp dụng.

Xem thêm: Bệnh Đậu Lào: Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Đậu Lào Nhanh Nhất

Cách gập screen laptop nhưng mà không tắt đồ vật Windows 10

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X sau đó liên tục dìm phím O.

*

Bước 2: Cliông chồng vào Additional Power nguồn Settings như hình chỉ dẫn mặt dưới

*

Bước 3: Cliông chồng vào tab Choose what closing the lid does.

*

Bước 4: Tại tùy lựa chọn When I cthua the lid: người tiêu dùng lựa chọn Do nothing ở cả hai tùy chọn sử dụng pin cùng kết nối nguồn sạc kế tiếp lựa chọn Save change để gìn giữ biến hóa.

Xem thêm: Cách Không Cho Người Lạ Xem Facebook Không Cho Người Khác Xem, Đăng Bài

*

Vậy nên chúng ta vừa xem bài trả lời screen từ tắt đồ vật vẫn chạy.Theo dõisite tin tức tức của FPT Shopđể update những tin tức thủ pháp cùng Reviews support tiên tiến nhất về công nghệ nhé.