Cách Tắt Narrator Trong Win 10

  -  

Video: Cách tắt Windows Defender trên Windows 10 tiên tiến nhất (Tháng MườI Hai 2021).

Bạn đang xem: Cách tắt narrator trong win 10

Video: Cách tắt Windows Defender trên Windows 10 mới nhất (Tháng MườI Hai 2021).
*

Microsoft Narrator, còn gọi là Chỉ tường thuật, là 1 luật pháp hiểu màn hình miễn phí đi kèm theo cùng với hệ điều hành Microsoft Windows. Mặc mặc dù công dụng của nó có thể không mạnh khỏe nlỗi các trình hiểu màn hình khác hiện gồm, tuy nhiên nó có công dụng đọc những hộp thoại với điều khiển và tinh chỉnh hành lang cửa số vào phần lớn những vận dụng cơ bản cơ mà Windows cung ứng.

Trừ lúc chỉ cần sử dụng phát âm điều hướng cơ bạn dạng, Người nhắc cthị xã không có nghĩa là tín đồ đọc bao gồm của công ty. Nó tất cả Xu thế chỉ khả thi trong một trong những ngôi trường đúng theo cố định như cung ứng vào quy trình thiết lập trình đọc màn hình không giống hoặc có tác dụng trình gọi dự trữ trong số bạn dạng update Windows.

Nếu các bạn vô tình kích hoạt Trình trần thuật hoặc cố ý có tác dụng như thế dẫu vậy ko chắc hẳn rằng về kiểu cách tắt nó, nội dung bài viết này có tại chỗ này để giúp một tay. Có một vài ba phương pháp được biết đến để khiến Microsoft Narrator chấm dứt đọc văn uống bạn dạng bên trên máy tính Windows của chúng ta và một cách chắc hẳn rằng nhằm vô hiệu hóa hóa nó. Tôi sẽ va vào các thứ này cùng cũng sẽ tò mò phương pháp vô hiệu hóa nó từ bảng tinh chỉnh trò chơi Microsoft Xbox.

Phương pháp tắt hoặc tắt Microsoft Narrator

Nếu các bạn sẽ bật tác dụng Trình trần thuật vào Microsoft Windows 10, các bạn sẽ hoàn toàn có thể nghe tiếng nói của tín đồ nói chuyện trong những khi gõ loại, khởi chạy máy vi tính Windows OS của người tiêu dùng hoặc di chuyển qua một mục bên trên màn hình. Để tắt thiên tài này, bạn cũng có thể triển khai theo 1 trong cha biện pháp.

Phím tắt

Trong Windows 10 xuống Vista, chúng ta có thể sử dụng phím tắt nhằm tắt Trình tường thuật. Phương pháp sẽ biến đổi một chút ít tùy nằm trong vào phiên bạn dạng HĐH Windows nhiều người đang sử dụng.

Đối với người tiêu dùng Windows 10, chúng ta có thể duy trì phím Ctrl + Win và tiếp nối nhận Enter nhằm tắt Trình tường thuật. Đối với Windows 8, 7 với Vista, chỉ cần làm lơ phần Ctrl của phím tắt trước kia, bên cạnh đó nhận Win + Enter .

Trong ngôi trường vừa lòng cả nhị tùy lựa chọn này rất nhiều ko hoạt động, chúng ta cũng có thể test giữ lại phím Caps Lock với nhận phím Esc . quý khách vẫn nghe thấy các giọng nói của Người kể chuyện, nói cthị xã Thoát Ex, miễn là các bạn vẫn tiến hành đúng nguồn vào. Nếu chúng ta ko nghe thấy tiếng nói của Người đề cập chuyện hoặc những phương pháp phím tắt không kết quả với chúng ta, hãy chuyển lịch sự cách thức tiếp theo.

Xem thêm: Các Cách Chia Trang Giấy Thành 2 Phần Trong Word 2010, Cách Chia Trang Giấy Thành 2 Phần Trong Word 2010

Chỉ buộc phải thoát khỏi cửa sổ

Trong Lúc Người đề cập cthị xã được nhảy, bạn sẽ có thể dàn ra hành lang cửa số Người nhắc cthị trấn. Ở bên dưới cùng của hành lang cửa số Người nhắc cthị trấn, hãy tìm kiếm Lối bay Người kể chuyện . Nhấn vào nó nhằm tắt tính năng Tường thuật. quý khách hàng cũng có thể nhấp vào 'X' ở góc trên mặt buộc phải của cửa sổ để đóng vận dụng giống hệt như ngẫu nhiên ứng dụng nào khác. Trình trần thuật đã vẫn được nhảy tuy thế sẽ ảnh hưởng tắt cho đến Lúc nhảy lại hoặc bạn khởi rượu cồn lại máy tính của bản thân mình.

Thoát ngoài lực lượng

Nếu cả hai phương pháp trước đó đều ko hoạt động, bạn có thể rất cần được thoát ra khỏi Trình tường thuật thông qua hành lang cửa số Trình thống trị tác vụ. Để thực hiện điều này cùng khiến cho Người đề cập chuyện kết thúc thường xuyên hiểu toàn bộ văn uống bản trên màn hình hiển thị của bạn:

Mlàm việc hành lang cửa số Trình làm chủ tác vụ bằng cách nhấn Ctrl + Shift + Esc HOẶC bấm vào cần vào thanh tác vụ với chọn Trình cai quản tác vụ trường đoản cú thực đơn HOẶC dìm Ctrl + Alt + Del và chọn Trình cai quản tác vụ từ bỏ danh sách.Trong lúc vào tab Process Processes, hãy xác định vị trí cùng nhấp nhằm tô sáng sủa tùy lựa chọn Screen Reader từ danh sách những chương trình hiện tại đang hoạt động.Nhấp vào Kết thúc tác vụ ở góc cạnh bên dưới bên đề xuất của cửa sổ HOẶC bấm chuột bắt buộc vào quy trình các bạn dứt với lựa chọn Kết thúc tác vụ từ menu.

Vô hiệu hóa fan đề cập cthị xã dễ dãi truy nã cập

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách đang loại bỏ hóa Người nói cthị trấn. Như vậy Tức là trường hợp bạn có nhu cầu thực hiện lại Người kể chuyện, bạn sẽ đề xuất trải qua quy trình này để nhảy lại.

Để tắt Trình trần thuật cả hiện nay cùng Lúc khởi động:

Nhấp chuột trái vào hình ảnh sản phẩm Windows về phía bên dưới bên trái screen nhằm mngơi nghỉ những tùy lựa chọn Windows.Từ menu, nhấp vào biểu tượng Cài đặt (trông giống hệt như một răng cưa).Tìm kiếm với nhấp vào Dễ tróc nã cập .quý khách cũng rất có thể nhập Trình trần thuật dễ dàng tầm nã cập vào vỏ hộp tìm tìm / Cortamãng cầu bên trên thanh tác vụ của khách hàng nhằm xuất hiện sổ đúng chuẩn nhưng mà chúng tôi sẽ hướng về nếu như vấn đề này tiện lợi hơn cho chính mình.Thật rủi ro, các bạn chỉ hoàn toàn có thể áp dụng Cortamãng cầu để nhảy Trình tường thuật gắng do tắt.Nhấp vào trên trần thuật của tín đồ đề cập cthị xã từ bỏ menu bên trái nhằm mở cửa sổ bên cần.Chuyển đổi thực hiện đổi khác tường thuật thực hiện tường thuật trường đoản cú nhảy quý phái tắt .Nếu Trình trần thuật đã làm được kích hoạt để khởi chạy khi khởi hễ, chúng ta có thể quăng quật chọn những vỏ hộp trong mục Chọn lúc bước đầu phần Tường thuật.

Từ cửa sổ này, chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình tất cả các tùy chọn Tường thuật mang lại máy tính xách tay hệ điều hành Windows của mình. Tuy nhiên, tiếp đến tôi đã chú ý tất cả các tác dụng đó trong một nội dung bài viết đơn nhất. Lúc Này, chúng tôi vẫn đưa quý phái tắt Trình trần thuật trong bảng tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch Microsoft Xbox của doanh nghiệp.

Vô hiệu hóa Trình trần thuật trên Microsoft Xbox

Đối cùng với hồ hết người sử dụng Trình tường thuật trên Microsoft Xbox của mình, các bạn chỉ có một cách để tắt nó khi không hề cần thiết. Phương sai thực thụ độc nhất là phương pháp làm cho thay như thế nào nhằm có được nó.

Để tắt Trình trần thuật trên Xbox của người tiêu dùng trong khi sử dụng cỗ điều khiển:

Nhấn với giữ lại nút ít Xbox Home cho tới lúc cỗ tinh chỉnh rung.Sau kia bạn có thể dấn nút Menu .Nhấn nút ít Menu một lần tiếp nữa nhằm tắt Người nói chuyện.

Để tắt Trình trần thuật trải qua Cài đặt hệ thống:

Msống thực đơn Hệ thống .Nhấp vào Cài đặt .Chọn Dễ tầm nã cập .Chọn fan kể chuyện .Chọn Tắt tự những tùy chọn.

Xem thêm: Cách Kho Thịt Với Mắm Ruốc Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm Gia Đình, Cách Làm Thịt Kho Mắm Ruốc Ngon Để Ăn Được Lâu

Để tắt Trình tường thuật bởi bàn phím:

Phương pháp này y như những phương pháp phím tắt mang lại HĐH Windows. Nhấn Ctrl + Win + Enter nhằm tắt Trình tường thuật.