Cách Tắt Sinh Nhật Trên Facebook

  -  

Thông báo ngày sinh nhật là tác dụng thú vị mà các vận dụng social cung ứng người dùng trong thời gian cách đây không lâu. Tuy nhiên, vì chưng lý do riêng tự các bạn muốn tắt thông báo sinc nhật trên facebook, zalo, Skype tuy nhiên không biết cách triển khai. Bài viết này topgamedanhbai.com đang hướng dẫn chi tiết phương pháp tắt thông tin sinc nhật bên trên facebook, zalo.

Bạn đang xem: Cách tắt sinh nhật trên facebook

Cách tắt thông tin sinch nhật bên trên facebook


Facebook là social trước tiên áp dụng nhân tài thông tin sinc nhật của người dùng cho tất cả bạn bè để bọn họ hoàn toàn có thể gửi những lời chúc mang lại chúng ta trong thời gian ngày trọng đại này. Nếu bạn có nhu cầu vô hiệu hóa thông tin sinch nhật facebook trên máy tính với điện thoại cảm ứng thông minh hãy triển khai theo công việc sau.

Cách tắt thông tin sinh nhật bên trên facebook trên đồ vật tính 

Cách 1: Msinh hoạt trang facebook của công ty bên trên máy vi tính, kế tiếp click chuột vào hình đại diện bên trên facebook của người tiêu dùng để msinh sống trang facebook cá thể.

*

Cách 2: Chọn tab “ Giới thiệu “ hoặc trường hợp ngôn ngữ facebook là giờ đồng hồ anh chính vậy tab “ About “.

*

Bước 3: Trong menu ra mắt nằm bên tay trái các bạn tra cứu cùng lựa chọn mẫu “ tin tức contact với cơ bản “.

*

Cách 4: Kéo chuột xuống bên dưới lựa chọn cái ngày sinh cùng nhận chuột vào biểu tượng cây bút nhằm chỉnh sửa chiếc này.

*

Cách 5: Tgiỏi thay đổi cơ chế hiển thị 2 chiếc tháng ngày với năm sinch từ “ Công khai “ thành “ Chỉ mình tôi “ sau cùng nhấn Save để giữ gìn những biến hóa vừa bắt đầu tùy chỉnh thiết lập.

*

Nếu đọc tin ngày sinch bạn nhằm cơ chế công khai minh bạch hoặc quý khách hàng bè cổ thì khi đến ngày sinh nhật bản thân Facebook sẽ auto gửi thông báo mang lại toàn bộ bạn bè hiện tại tất cả trên FB của mình. 

Nếu bạn để ngày sinc là chế độ riêng biệt tứ ( Chỉ bản thân tôi ) thì Facebook vẫn auto phát âm và ko gửi ngẫu nhiên thông tin nào tương quan mang lại ngày sinc nhật của mình nữa.

Cách tắt thông báo sinh nhật của chính mình bên trên facebook bởi năng lượng điện thoại 

Bước 1: Msinh hoạt phầm mềm facebook trên Smartphone Android / IOS rất nhiều được, tiếp đến chạm vào hình tượng Avatar facebook cá nhân của bản thân mình để truy cập vào mục setup lên tiếng cá thể.

*

Cách 2: Chọn cái “ … Xem ban bố reviews của bạn

*

Bước 3: Kéo màn hình hiển thị xuống bên dưới cùng chọn dòng “ Chỉnh sửa “ nằm tại sản phẩm Thông tin cơ phiên bản.

*

Bước 4: Đổi cái “ Đối tượng là Công knhị “ ở hai hàng ngày mon cùng năm sinc thành “ Chỉ mình tôi “

*

Cuối thuộc dìm “ Lưu “ nằm tại góc yêu cầu phía bên trên thuộc screen nhằm tắt chức năng thông báo sinc nhật trên facebook bản thân hoàn toàn.

Đây cũng là cách ẩn ngày sinc trên facebook của người sử dụng với toàn bộ đông đảo fan bao hàm bằng hữu, tín đồ kỳ lạ, bạn theo dõi và quan sát đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Blazer Đến Nam, Cách Phối Đồ Với Áo Blazer Cho Nam Giới Hiện Đại

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn bè bên trên facebook

Dường như, nếu như khách hàng không muốn dấn ngẫu nhiên thông tin sinch nhật của ngẫu nhiên tín đồ các bạn làm sao của bản thân bên trên facebook hoàn toàn có thể thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Nhấn chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang và chọn cái Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Chọn loại Cài đặt.

Cách 3: Kéo xuống bên dưới tra cứu dòng Thông báo và lựa chọn loại “ Cài đặt thông báo “.

*

Cách 4: Chọn dòng “ Sinh nhật “ 

*

Bước 5: Kéo tkhô nóng trượt tại chiếc “ Cho phnghiền thông tin trên Facebook “ từ phải quý phái trái nhằm tắt tổng thể thông báo sinc nhật của đồng đội các bạn trên facebook.

*

Từ hiện thời các bạn sẽ chưa phải nhấn ngẫu nhiên thông tin sinch nhật của anh em bản thân nữa, để kích hoạt lại kỹ năng này, người tiêu dùng tiến hành các bước tựa như nhỏng bên trên nha.

Cách tắt thông báo sinc nhật trên zalo

Tương từ, trên Zalo cũng vận dụng kĩ năng thông tin sinch nhật mang đến tất cả bạn bè trên zalo và những nhóm zalo cơ mà các bạn tsi mê gia. Để vô hiệu hóa hóa thông báo sinc nhật trên ứng dụng zalo các bạn thực hiện theo công việc sau:

Cách tắt thông báo sinch nhật của bản thân bên trên zalo bởi điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng zalo bên trên điện thoại thông minh, dịch chuyển lựa chọn mục “ Thêm “ với lựa chọn mục “ Cài đặt “ bao gồm hình bánh răng cưa tròn nằm ở vị trí góc bắt buộc phía bên trên thuộc màn hình hiển thị.

*

Bước 2: Chọn chiếc “ Quyền riêng tư “.

*

Bước 3: Kéo xuống vùng dưới ở đầu cuối lựa chọn loại “ Thông tin cá nhân “ với chọn thiết lập cấu hình Hiển thị ngày sinh là “ Không hiển thị với người khác “ nhằm ẩn tháng ngày năm sinc của bản thân mình với toàn bộ đồng đội trên zalo.

*

Sau này, khi đến ngày sinh nhật các bạn, Zalo sẽ cập nhập cùng ko gửi bất kỳ thông báo sinh nhật auto làm sao cho danh mục anh em của bản thân nữa.

Cách tắt thông báo nói sinc nhật của anh em trên zalo 

Để loại bỏ hóa các thông tin sinc nhật của đồng đội bên trên phầm mềm zalo, chúng ta tiến hành theo các bước sau:

Cách 1: Mlàm việc mục setup bao gồm hình răng cưa bên trên zalo.

Cách 2: Chọn loại “ Thông báo

*

Cách 3: Tại mẫu Sự kiện, kéo tkhô cứng trượt quý phái trái để tắt kỹ năng “ Nhắc sinc nhật của công ty bè “. Từ bây chừ bạn sẽ không hẳn thừa nhận những tin nhắn thông tin sinh nhật nhưng zalo auto gửi mang đến vỏ hộp thỏng của bản thân mình nữa.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Kỷ Niệm 1 Năm Yêu Nhau, Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau, Làm Gì Lãng Mạn Nhỉ

*

Kết luận: Đây là các phương pháp tắt thông báo sinc nhật bên trên facebook, zalo đơn giản dễ dàng duy nhất 2021 mà ai cũng rất có thể thực hiện được.