Cách tẩy bút chì trên giấy mà không cần tẩy

  -  

Có mọi lúc tôi xa nhà với bàn vẽ phác họa của bản thân cùng tôi nhận ra bản thân không tồn tại cục tẩy bên mình. Có bất kỳ thủ thuật hối hả để xóa lốt cây viết chì trên giấy mà lại không làm lỗi giấy, hoặc có tác dụng mờ những dấu cây viết chì khác?

Tôi áp dụng một các loại pháp luật xóa đặc biệt được Hotline là "pháp luật xóa nhào " , không hẳn giải pháp xóa đầu cây viết chì màu hồng chung chung hoặc mức sử dụng xóa cây viết chì di động cầm tay.

Bạn đang xem: Cách tẩy bút chì trên giấy mà không cần tẩy

*

Tôi đã từng thực hiện một góc được thiết kế độ ẩm thanh thanh trên áo nhằm demo cùng "có tác dụng sạch" vết bút chì trên chứng từ, tuy nhiên điều đó chỉ làm nhòe cây cây viết chì và làm cho hư tờ giấy. Tôi đã trải nnhì kẹo cao su thiên nhiên khô, tuy nhiên điều này chắc là chỉ làm cho nhòe lốt bút chì. Có một lần tôi đã thử putty đần độn và mặc dù nó hoạt động tốt, vẫn còn đấy phần lớn dòng mờ và nó đã biết thành xóa trọn vẹn.

Có đồ vật gi tiện lợi tôi hoàn toàn có thể tìm thấy rất có thể góp đỡ?


substitute-tool stationery
— Phlume nguồn
3
Gắn một cục tẩy vào bút chì của bạn? : Phường
— bjb568
tôi thực hiện bút chì vẽ rõ ràng cùng một viên tẩy dựa trên kẹo cao su đặc. Tôi cấm đoán đàn ông một cục tẩy cây viết chì "color hồng".
— Phlume

Câu trả lời:


24

Quý Khách hoàn toàn có thể sử dụng một dây cao su. Ban nhạc cao su thiên nhiên loại trừ sự việc cây viết chì tương tự như tẩy. Bạn đề xuất cẩn thận hầu như gì bạn xóa với tuy vậy bạn áp dụng dây cao su thiên nhiên nào.

Bạn rất có thể sử dụng hóa học lỏng hiệu chỉnh (có cách gọi khác là màu trắng).

Xem thêm: Bật Mí Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn Hiệu Quả Nhất 2021

Nhưng miễn là các bạn có một dây cao su, các bạn sẽ ổn thôi. Hình như, tôi sẽ quan lại ngay cạnh thấy rằng nhiều thứ thể cao su thiên nhiên chuyển động mang lại trách nhiệm này, chỉ việc bảo đảm rằng bọn chúng không có tác dụng nhòe giấy trước lúc sử dụng.

Làm cố gắng làm sao nhằm ko làm mất đi cục tẩy của bạn : Khoan một lỗ xuyên thẳng qua đỉnh và treo nó bên trên một chuỗi quanh cổ của công ty. Trong khi, dán nó vào vòng của dòng sản phẩm tính xách tay của khách hàng hoặc buộc nó vào cây viết chì của doanh nghiệp bởi một dải cao su đặc.

Thông tin xẻ sung

Mặc mặc dù thế, bài toán đem bút chì bằng viên tẩy đã vứt bỏ sự việc này.

Cách thức làm viên tẩy

Yahoo

Và một số điều tôi chưa thử:

Dép xỏ ngón với bánh mì khô

Một sự sửa chữa thay thế tốt cho 1 viên tẩy vận động là gì?

Từ người tiêu dùng Jane:

Các ở bên cạnh của một flip-flop (sandal cao su) khiến cho một viên tẩy xuất sắc.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu, Cách Chơi Đánh Bài Tiến Lên, Chơi Tiến Lên Trực Tuyến Miễn Phí

Từ người tiêu dùng Krazy Koala:

Bánh mì thô được ghi lại cây viết chì thoát khỏi hình nền với một ban nhạc cao su đặc đã có nghe biết để làm Việc.