Cách thay đổi ảnh bìa zalo trên máy tính

  -  

Mặc dù biện pháp áp dụng Zalo khôn cùng đơn giản và dễ dàng, mặc dù thế trong quy trình sử dụng. Rất không ít người chưa chắc chắn cách đổi ảnh bìa Zalo trên máy tính nlỗi thế nào?” Vậy giải đáp đến vướng mắc bên trên là gì? mời chúng ta theo dõi và quan sát ngay lập tức nội dung bài viết chia sẻ dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi nhé.Quý khách hàng đã xem: Cách thay đổi hình họa bìa zalo bên trên sản phẩm tính

Cách đổi hình họa bìa trên Zalo trên máy tính

Thật sự cách đổi hình họa bìa Zalo trên máy tính vẫn không có bởi chức năng này nói chung không được nhà phát hành thêm vào. Chính vì vậy, nếu muốn thực hiện thì bắt buộc người sử dụng phải dùng đến điện thoại. Để thực hiện hãy noi theo giải đáp sau đây:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Zalo đã được cài đặt sẵn trên điện thoại sáng ý.Kế đến đăng nhập vào tài khoản muốn đổi hình họa bìa.Ở giao diện chính, phía góc dưới bên phải sẽ có nút “Thêm” với hình tượng hình “4 ô vuông” hoặc “dấu 3 chấm”, chỉ nên cliông xã vào đó.You watching: Cách đổi ảnh bìa zalo bên trên đồ vật tính
*

Cách đổi hình ảnh bìa mang lại zalo bên trên năng lượng điện thoạiTại giao diện kế tiếp, clichồng vào hình họa tượng trưng hiện tại.Tại trang kế đến hãy cliông chồng vào nút có biểu tượn “3 chấm” hoặc “3 gạch” ở góc trên cùng bên phải.Tiếp đến chọn mục “Cập nhật hình họa bìa” rồi cliông chồng vào “Chọn ảnh có sẵn” hoặc “Chụp hình ảnh mới” để tiến hành nỗ lực đổi.Sau khi chọn được hình ảnh bìa muốn đổi, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ, di chuyển hình hình họa tùy thích.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh bìa zalo trên máy tính


*

Di chuyển nhằm chỉnh sửa hình họa bìaCuối cùng chọn “Tiếp theo” và nhấn vào nút “Xong” để hoàn thành vậy đổi hình họa bìa.

Nếu đã hoàn thành nghiệp vụ bên trên ngừng, hãy mở phiên bản Zalo bên trên máy tính lên để chứng thực hình ảnh bìa đã được gắng đổi hay không nhé.

Xem thêm: Cách Chữa Cảm Lạnh Cho Phụ Nữ Sau Sinh An Toàn, Cách Chữa Cảm Lạnh Sau Sinh An Toàn

Hướng dẫn đổi ảnh hình họa thay thế bên trên Zalo máy tính

Nếu gặp phải những khó khăn uống Khi núm đổi hình họa bìa Zalo, thì bên trên phiên bản máy tính vẫn cập nhật được hình ảnh đại diện đấy. Cách thực hiện cũng vô cùng đối chọi giản. Hãy tiến hành quá trình sau đây:

Trcầu tiên hết, hãy mở Zalo phiên bản máy tính và đăng nhập tài khoản cần đổi hình họa đại diện.Tiếp đến, click vào hình đại diện ở góc bên trên cùng bên trái.Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện lên, hãy click chọn nút “Cập nhật thông tin”.See more: Xem Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Full 16/16 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim
*

*

Chọn hình ảnh đại diện thay mặt mong đổiCuối cùng nhấn nút “Open” rồi chọn “Cập nhật” là ngừng.

Cách thế đổi hình nền khung chat Zalo trên máy tính

Cũng tmùi hương bốn nlỗi việc cầm cố đổi hình họa bìa Zalo bên trên máy tính vậy, đều chưa được nhà phát hành thêm vào cần buộc phải dùng ứng dụng điện thoại để thực hiện. Việc này sẽ giúp đến những đoạn hội thoại trở bắt buộc thú vị, bắt mắt rộng rất nhiều. Vậy dưới đây sẽ là nghiệp vụ thực hiện:

Các bạn cũng có thể xem khuyên bảo chi tiết vào Clip dưới đây

Đầu tiên, hãy vào Zalo trên điện thoại, nhấp chọn vào cuộc hội thoại với một người nào đó mà khách hàng muốn nắm đổi nền chat.Ở size nhắn tin, hãy cliông xã chọn vào nút mở rộng tùy chọn có hình mẫu hình “3 chấm” ở phía bên trên cùng bên phải.Kế đến tìm vào chọn nút “Đổi hình nền”.

Xem thêm: Mẫu Thư & Cách Viết Email Trong Tiếng Anh Cơ Bản, Viết Email Trong Tiếng Anh


*

Nhấn vào mục đổi hình nềnLúc này, nhiều loại những hình ảnh đang chứa vào điện thoại sẽ hiện lên, chỉ việc chọn một bức mà bản thân cảm thấy ưng ý nhất.Không gồm giải pháp đổi ảnh bìa zalo trên đồ vật tínhTiếp theo chỉ việc điều chỉnh lại kích thước, pngóng to, thu nhỏ hình hình họa tùy thích và clichồng chọn nút “Xong”.See more: 2019 Asian Cup: Iraq Vs Vietphái mạnh Photos And Premium High Res Pictures

Bên bên trên chính là hướng dẫn thực hiện cách đổi hình ảnh bìa Zalo bên trên máy tính cũng nhỏng một vài thủ thuật tương quan, hữu ích khác. Mong rằng với các giải đáp đưa ra tiết bên trên sẽ giúp ích được mang đến mọi người trong quá trình sử dụng mạng xã hội Zalo. Nếu có ý hỏi thì xin đừng ngần ngại để ý hỏi nhé. Vẫn còn rất nhiều tính năng khác để khám phá đấy. Cảm ơn toàn bộ quý phát âm giả vì đã tham khảo bài viết này.