Cách Thay Đổi Kích Thước Trong Cad

  -  

em vẽ bạn dạng vẽ với ghi kích rồi sau đó scale lên thì size chuyển đổi không còn,chưng như thế nào biết cách nào để form size ko thay đổi chỉ em cùng với,em cám ơn những ạ!


*

*

chúng ta đề xuất scale rồi bắt đầu ghi form size hoắc là bạn sản xuất kích thươc với những tỉ lệ không giống nhau sau đó ghi kích thươc tuy nhiên rồi bloông xã toàn bộ lại rồi scale thì mới được gửi bạn bạn dạng vẽ này xem thêm xem sao http://www.topgamedanhbai.com/upfiles/3/drawing1_50.dwg

1
*

hoai46ctt 33

biết vẽ splineThành viên 3390 bài xích viếtGiới tính:MaleVị trí:Nơi bắt đầu QL1A - Lạng SơnSlàm việc thích:Thích gần như gì ko làm cho tôi nhàm chán!!! T&Tem vẽ bạn dạng vẽ với ghi kích rồi tiếp nối scale lên thì form size đổi khác không còn,bác như thế nào biết phương pháp làm sao để form size ko thay đổi chỉ em với,em cám ơn những ạ!

Để scale đối tượng người sử dụng cơ mà vẫn không thay đổi form size bạn cũng có thể sử dụng lệnh Dimlfac. Trong 1 phiên bản vẽ nhiều khi có 1 vài ba chi tiết bắt buộc pngóng Xác Suất lớn hơn, cụ thể phóng to lớn lên vẫn giữ nguyên kích thước, chúng ta cũng có thể triển khai nhỏng sau:

- Chọn đối tuợng mong muốn scale, chúng ta scale lên n lần;

- Tại dòng command nhập lệnh Dimlfac (mặc định là 1) Enter;

Nhập quý giá là (1/n) với n là Xác Suất scale,

- Sau buớc này các bạn ghi form size nlỗi bình thường, giá trị ghi form size đối tượng người dùng bạn vẫn scale sẽ không còn núm đồi;

- Khi triển khai chấm dứt công đoạn này các bạn triển khai lại lệnh Dimlfac với mức giá trị là 1 trong những.Bạn đang xem: Cách scale ko biến đổi form size trong cad

Cụ thể nlỗi sau:

- Chọn đối tuợng ước ao scale, các bạn scale lên 5 lần;

- Tại chiếc comm& nhập lệnh Dimlfac (khoác định là 1) Enter;

Nhập quý giá là (1/5) cùng với 5 là Xác Suất scale,

- Sau buớc này bạn ghi kích thước như thông thường, quý hiếm ghi kích thước đối tượng chúng ta đã scale sẽ không còn ráng đồi;

- khi thực hiện chấm dứt công đoạn này chúng ta tiến hành lại lệnh Dimlfac với giá trị là 1.

Bạn đang xem: Cách thay đổi kích thước trong cad

Chúc chúng ta thành công.

6Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên những website khác

whatcholingon 45


*

whatcholingon 45

biết lệnh breakThành viên 45222 bài viếtGiới tính:Not TellingĐã đăng Tháng 3 5, 2012

Bây giờ đồng hồ em có 1 bản vẽ vẫn ghi hết tất cả các kích thước thực theo tỉ trọng 1:1 có chiều dài lớn nhất là 304.Em mong muốn thu nhỏ dại xuống nhằm vừa khổ A4.Có biện pháp làm sao thu bé dại lại mà vẫn không thay đổi kích thước tôi đã ghi ban sơ nhưng k mất công ED nhằm sửa từng mẫu k?Hoặc Sc thu nhỏ dại rùi nhưng mà cơ hội đo size vẫn bộc lộ kích cỡ theo tỉ lệ 1:1(ngôi trường hòa hợp mình thu bé dại hình trước rồi ghi mặt đường kích cỡ sau).Ngược cùng với pđợi to lên thì làm thế nào?

 

Mình thường xuyên làm như thế này:

Chọn tất cả đối tượng người sử dụng or rất nhiều đối tượng người tiêu dùng mong SC vào phiên bản vẽ tạo nên thành 1 bloông xã sau đó SC tăng lên giảm xuống bao nhiêu tuỳ ý. Song rùi X(explode) enter là ok.

phương pháp làm cho nhỏng sau:

Tại loại command: B

đã hiển thị của sổ các bạn lựa chọn đối tượng người tiêu dùng kế tiếp khắc tên mang lại bloông xã rùi ok.

hiện giờ sc lên bao nhiu tuỳ chúng ta.

2Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ trên những trang web khác

cuonggl 11

cuonggl 11

biết vẽ circleThành viên 1139 bài viếtĐã đăng Tháng 3 5, 2012

Có bí quyết này nkhô cứng và đơn giản dễ dàng là các bạn vẽ vào mã sản phẩm, in vào layout cùng thực hiện tác dụng update dimension.

Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ trên những website khác

daihoang.uct 0

daihoang.uct 0

Chưa thực hiện CADThành viên 04 bài bác viếtGiới tính:MaleVị trí:UCT2.EDU.VNSnghỉ ngơi thích:THÀNH CÔNG KHÔNG LÀ 1 ĐIỂM ĐẾN.NÓ LÀ 1 QUÁ TRÌNH.Đã đăng Tháng 3 5, 2012

Bây giờ em có một bạn dạng vẽ đã ghi hết toàn bộ những form size thực theo tỉ trọng 1:1 tất cả chiều lâu năm lớn nhất là 304.Em ước ao thu bé dại xuống để vừa khổ A4.Có cách như thế nào thu bé dại lại mà vẫn không thay đổi form size mình đã ghi thuở đầu mà k mất công ED nhằm sửa từng dòng k?Hoặc Sc thu bé dại rùi nhưng thời điểm đo size vẫn trình bày kích thước theo tỉ lệ thành phần 1:1(trường hòa hợp bản thân thu bé dại hình trước rồi ghi con đường size sau).Ngược với phóng khổng lồ lên thì làm cầm cố nào?

nếu như bạn ko thành thạo layuot thì chúng ta có thể tìm hiểu chức năng của 2 thông số scale factor với use averal of trong đ dimesion.2 đặc điểm này rất lôi cuốn.chúng ta cũng có thể sửa lại cả hệ số lẫn size một giải pháp tùy ý.mình nghĩ về la có 1 số bằng hữu đã đi làm chức cũng rất tốt dùng lisp để xử lý vấn đề này.hi vọng được phần lớn tín đồ chỉ giáo thêm.

good luck!

Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ trên các website khác

nvh 1

nvh 1

biết vẽ lineThành viên 1đôi mươi bài bác viếtGiới tính:MaleĐã đăng Tháng 3 5, 2012 ý của chính mình là:ví dụ bản thân vẽ 1 bài bác cad dễ dàng và đơn giản với phải ghi khá đầy đủ size thiệt của nó.Mình ước ao thu bé dại hình lại tiếp đến new ghi size.Vậy làm vậy nào nhằm sau khi đang thu nhỏ tuổi ta đo vẫn hiện tại kích thước ban đầu chưa thu nhỏ dại.Mình new học tập cad cần còn gà lắm.Nếu đi Ed sửa từng kích thước thì thời điểm kiểm soát hết thời hạn mất.Ai góp tôi dễ hiểu đc k

Cái này có tác dụng trên layout là nhanh khô và đơn giản dễ dàng độc nhất.Nhưng nếu khách hàng không thành thạo thì làm như sau tại cái command chúng ta nhập lệnh dimstyle kế tiếp bạn tạo ra New Dimension Style .Trên cửa sổ hiện ra bạn vào tab Primary Units sẽ thấy cái Scale factor .Nếu bạn muốn thu nhỏ đi 10 lần thì gõ vào đó 0.1.Thế là ok rồi.Nhớ là chọn Style đó hiện tại hành rồi bạn test đo kích thước sau khi scale coi.Với từng 1 xác suất thì các bạn tạo 1 Dimension Style riêng rẽ.Và bạn demo bài viết liên quan về layout coi.Mình thấy một thể hơn không hề ít.

Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết tới bài đăngChia sẻ bên trên những website khác

tuoichuot84 5

tuoichuot84 5

biết vẽ arcThành viên 549 bài viếtGiới tính:MaleVị trí:HNSnghỉ ngơi thích:An mac va dut...vao...Đã đăng Tháng 3 8, 2012

Ngoài ra bản thân không thấy ai sc bản vẽ lại để vừa vào dòng khổ A4 vẽ trên Cad cả. Nên sc cái khung A4 cho đủ bản vẽ là ok.

1Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

Lexus_CP. 0

Lexus_CP 0

Chưa sử dụng CADThành viên 01 bài viếtĐã đăng Tháng 3 8, 2012

Hình như mình chưa thấy ai sc bản vẽ lại nhằm vừa vào chiếc khổ A4 vẽ trên Cad cả. Nên sc dòng size A4 cho vừa khéo bạn dạng vẽ là ok.

 

Như bí quyết này là hợp lý và đơn giản này. quý khách cứ vẽ thông thường theo scale 1:1. Sau kia vẽ 1 form A4 hoàn hảo tất cả cả khung tên, kế tiếp scale gấp đôi lên rồi đặt vào cho vừa bản vẽ. khi in chọn tỉ lệ thành phần in là 1:2, lựa chọn mẫu giấy là A4, sửa lại tỉ lệ thành phần của phiên bản vẽ (vào size tên) là 1:2. Vậy thôi

Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên những website khác

thailinhxd2 0

thailinhxd2 0

Chưa thực hiện CADThành viên 02 bài xích viếtĐã đăng Tháng 3 31, 2012

 

Nhỏng giải pháp này là phù hợp và đơn giản này. Quý Khách cđọng vẽ bình thường theo scale 1:1. Sau kia vẽ 1 form A4 hoàn hảo tất cả cả khung tên, sau đó scale 2 lần lên rồi đặt vào cho vừa phiên bản vẽ. Khi in chọn tỉ lệ in là 1:2, chọn khổ giấy là A4, sửa lại tỉ lệ thành phần của phiên bản vẽ (trong form tên) là 1:2. Vậy thôi

 

vậy ví như tỉ lệ là 1:50 giỏi 1:100 thì mình sc khổ giấy A4 lên 50 hay 100 lần à.

Xem thêm: Chuyên Gia Bày Cách Làm Hết Đờm Trong Cổ Họng Trẻ Sơ Sinh Có Đờm

Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài đăngChia sẻ trên các trang web khác

tuoichuot84 5

tuoichuot84 5

biết vẽ arcThành viên 549 bài viếtGiới tính:MaleVị trí:HNSsống thích:An mac va dut...vao...Đã đăng Tháng 7 3, 2012

 

vậy nếu tỉ lệ là 1:50 xuất xắc 1:100 thì bản thân sc mẫu giấy A4 lên 50 xuất xắc 100 lần à.

Vậy mục tiêu sc là để triển khai j? Nếu sc cho đủ khung bạn dạng vẽ thì tội gì mà lại sc bạn dạng vẽ? Nếu gửi phiên bản mượt cho những người khác thì tín đồ ta vẫn bình chọn được, nếu in theo tỉ lệ thì chỉ bài toán đặt tỉ lệ khi in ấn là xong xuôi, miễn sao lúc pReview bản vẽ vẫn vừa đủ và bình thường!

Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài bác đăngChia sẻ bên trên những trang web khác

chaytheomay 2

chaytheomay 2

biết vẽ lineThành viên 2trăng tròn bài bác viếtĐã đăng Tháng 7 3, 2012

Bây giờ đồng hồ em có 1 phiên bản vẽ sẽ ghi không còn toàn bộ những form size thực theo tỉ lệ 1:1 bao gồm chiều dài lớn nhất là 304.Em hy vọng thu nhỏ xuống để vừa khổ A4.Có cách nào thu nhỏ lại mà lại vẫn không thay đổi kích thước tôi đã ghi ban sơ cơ mà k mất công ED nhằm sửa từng cái k?Hoặc Sc thu nhỏ dại rùi mà cơ hội đo form size vẫn biểu đạt form size theo tỉ trọng 1:1(ngôi trường phù hợp mình thu nhỏ hình trước rồi ghi con đường kích thước sau).Ngược với pchờ lớn lên thì làm nạm nào?

 

Chắc bạn new sử dụng autocad phải không rành về layout.Thứ duy nhất là không có ai lại sc mặt bằng cơ mà chỉ sc size thương hiệu mang lại tương xứng cùng với mặt phẳng thôi.

Có 3 bí quyết cơ bản với dễ thực hiện nhất mang lại ngôi trường vừa lòng của khách hàng là:

-Tạo ra một Dimstyle gồm tỉ lệ thành phần nlỗi bạn muốn sc.

-Cách này nkhô giòn hơn là các bạn áp dụng lisp Fakedlặng nhằm biến chuyển toàn cục kích thước trong hình mà bạn muốn sc thành đối tượng người tiêu dùng text hết rồi sc bao nhiêu lần size đó cũng không thay đổi.

-Cách này mình hay được sử dụng tốt nhất và hơi hay,chính là sử dụng lệnh dimlfac( các bạn bắt buộc dyên lại kich thước bắt đầu sau khi đang sc)

Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ trên các website khác

huong13 0

huong13 0

Chưa sử dụng CADThành viên 02 bài bác viếtĐã đăng Tháng 2 28, 2013

xin mang đến minch hỏi 1 vấn đề:

bản thân gồm xin được 1 bạn dạng vẽ tuy nhiên tỉ trọng bản vẽ đã bị thế đổi

ví dụ: trong bạn dạng vẽ form size ghi là 1400 dẫu vậy lúc mình Dim lại size nhằm khẳng định lại số liệu kích thước bạn dạng vẽ thì chỉ cần 350,số ghi bên trên bản vẽ là 1400 nhưng mà đo lại chỉ gồm 350, chênh lệch nhau 4 lần(350x4=1400),tất cả kích cỡ vào phiên bản vẽ hồ hết như thế Lúc bản thân đo với nhân lên mới bởi size tất cả sẵn của bạn dạng vẽ.

hầu hết bạn có thể góp mình ko làm phương pháp nào gửi bạn dạng vẽ về lại thuở đầu để lúc bản thân Dyên size vẫn giống hệt như kich thước trong bản vẽ nhằm sẵn. Bản vẽ này bản thân đang sử dụng làm vật án cực kỳ vội vậy mà Lúc phân phát hiện tại lỗi này bản thân khóc ko ra nước đôi mắt.

Xin đông đảo người giúp minh, bản thân cực kỳ cảm ơn!

Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ trên những trang web khác

hiepttr 538

hiepttr 538

Edu level: li10Thành viên 5381.237 bài bác viếtGiới tính:MaleĐã đăng Tháng 2 28, 2013

xin đến minh hỏi 1 vấn đề:

bản thân gồm xin được 1 bạn dạng vẽ cơ mà tỉ lệ thành phần bản vẽ đã biết thành nạm đổi

ví dụ: vào bạn dạng vẽ form size ghi là 1400 mà lại khi bản thân Dyên lại form size để khẳng định lại số liệu form size bản vẽ thì chỉ là 350,số ghi bên trên phiên bản vẽ là 1400 cơ mà đo lại chỉ có 350, chênh lệch nhau 4 lần(350x4=1400),toàn bộ form size trong phiên bản vẽ phần lớn những điều đó khi bản thân đo cùng nhân lên new bởi form size tất cả sẵn của bản vẽ.

đông đảo tín đồ hoàn toàn có thể giúp mình ko làm cho biện pháp như thế nào gửi bạn dạng vẽ về lại lúc đầu nhằm khi bản thân Dlặng form size vẫn hệt như kich thước trong bản vẽ để sẵn. Bản vẽ này mình đang dùng có tác dụng trang bị án hết sức vội vàng vậy mà Lúc phạt hiện lỗi này mình khóc không ra nước đôi mắt.

Xin phần đa fan góp minch, mình cực kỳ cảm ơn!

Trước Lúc chỉ bạn làm cho được điều bạn muốn, bản thân xin hỏi: "Theo các bạn thì chiếc con số chuẩn cho form size cụ thể sẽ là bao nhiêu? 350 tuyệt 1400?"

Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết cho tới bài xích đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

whatcholingon 45

whatcholingon 45

biết lệnh breakThành viên 45222 bài xích viếtGiới tính:Not TellingĐã đăng Tháng 2 28, 2013

gửi tệp tin lên trên đây bạn

Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên những trang web khác

Chiron 94

Chiron 94

biết dimlinearThành viên 94300 bài bác viếtĐã đăng Tháng 2 28, 2013

vào phiên bản vẽ kích cỡ ghi là 1400 tuy thế Lúc bản thân Dlặng lại kích thước nhằm xác minh lại số liệu form size bạn dạng vẽ thì chỉ là 350,số ghi trên bản vẽ là 1400 nhưng đo lại chỉ gồm 350, chênh lệch nhau 4 lần(350x4=1400),toàn bộ size vào phiên bản vẽ số đông điều đó Khi mình đo cùng nhân lên new bằng form size có sẵn của bạn dạng vẽ.

Scale toàn thể bạn dạng vẽ lên 4 lần, chỉnh vươn lên là dimlfac = 1, update toàn bộ dim (Nhập vào: -dimstyle > Apply > All).

Chia sẻ bài bác đăng nàyLiên kết cho tới bài bác đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

huong13 0

huong13 0

Chưa sử dụng CADThành viên 02 bài bác viếtĐã đăng Tháng 3 1, 2013

chúng ta có thể chứng tỏ rộng ko,vào phuong diện autoked bản thân khá là ngu.Minhbao gồm gửi kèm file ntrằn.

Xem thêm: Top 8 Cách Chụp Selfie Đẹp Cho Nam Theo Mọi Khuôn Mặt, Cách Selfie Đẹp Cho Nam Hot Nhất Hiện Nay

Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

haanh 1.590

haanh 1.590

biết lệnh adcenterThành viên 1.5902.749 bài bác viếtGiới tính:FemaleĐã đăng Tháng 3 1, 2013

Bác demo cần mẫn gõ vào ô tra cứu kiếm: "

phương pháp thân nguyên ổn form size sau khoản thời gian scale

...xem sao???

Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết tới bài đăngChia sẻ bên trên các website khác

LoveLisp 21

LoveLisp 21

biết lệnh trimThành viên 21191 bài viếtĐã đăng Tháng 3 1, 2013

Ngày xưa mình cũng từng có những hiểu biết y như các bạn (tuyệt nhất là lúc copy những phiên bản vẽ từ không ít nguồn không giống nhau). Nó phía trên, xem có đúng ý bạn ko nhé. Tên lệnh là HLK (diệt liên kết).

http://www.topgamedanhbai.com/upfiles/3/99835_hlk__huy_lien_ket_cua_dimension.lsp

Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết tới bài đăngChia sẻ bên trên các trang web khác

nhutiendl 0

nhutiendl 0

Chưa sử dụng CADThành viên 02 bài xích viếtĐã đăng Tháng 3 28, 2013

bản thân vẽ thông thường toàn bộ các phiên bản vẽ, tổng thể, mặt phẳng cắt trên 1 khung giấy A3 . có không ít tỉ lệ thành phần. sử dụng lệch Dimlfac rất hấp dẫn. (bởi mình chưa rành về layout)

Chia sẻ bài đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ bên trên những website khác

chu doan 5

chu doan 5

Chưa sử dụng CADThành viên 52 bài xích viếtĐã đăng Tháng 5 31, 2013

Tỉ lệ trong cad :

Muốn in tỉ lệ từng nào cũng khá được,mà ước ao in từng nào tỉ lệ trên thuộc 1 bạn dạng vẽ cũng okTrong mode hầu hết bạn vẽ tỉ trọng 1:1 bình thường,khi in đề nghị cần sử dụng layout đến nhân tiện với nhanh, trong layout mình pđợi tỉ lệ thành phần nên in theo nguyện vọng đơn giản thôi1.Bạn hãy lập size tên,form size A3,A4,tuỳ ý mặt layout2.Bạn tạo nên 1 hay những form chú ý trên khung tên tuỳ theo ý muốn,tai mỗi form quan sát bạn cũng có thể đạt 1 tỉ lệ tuỳ theo.3.Để đạt tỉ lệ cho form quan sát thì chúng ta kích vào đường bao khung quan sát và vào customscale trong propesties bạn gõ tỉ trọng : 1/100,1/200,1/500,1/1000..., tuỳ theo nhu cầu là ok in ra chuẩn chỉnh men luôn

Chu Doan:

Baosonxdemail.com

Chia sẻ bài xích đăng nàyLiên kết cho tới bài đăngChia sẻ trên các trang web khác

chu doan 5

chu doan 5

Chưa áp dụng CADThành viên 52 bài viếtĐã đăng Tháng 6 1, 2013

 Mình làm về nghành nghề dịch vụ xây dựng:

-Nhận làm dự tân oán những dự án công trình xây cất,giao thông ,tdiệt lợi (Nếu làm việc xa những bạn có thể giửi tệp tin cân nặng qua email)

-Nhận gợi ý lập dự toán thù trên G8 (mang lại số đông ai chưa chắc chắn,mong muốn học-khu vực Bắc Giang ,không thực sự 3 buổi là bạn có thể hiểu và lập được)

-Nhận thiết kế bạn dạng vẽ kiến thiết với lên đối kháng giá bán dự toán thù xây dựng theo 1-1 giá cả nhà đất nước

-Nhận đứng pháp nhân (nếu đối tác doanh nghiệp tất cả nhu cầu)

-Lúc Này mình sẽ làm cho hỗ trợ tư vấn thi công cùng lập tổng dự toán chi tiêu 2 dự án công trình ngôi trường học trên Lục Nam Bắc Giang

-Nhận các gói giám sát và đo lường thuộc dự án công trình chi phí đơn vị nước (Bây Giờ sẽ nhận gói đo lường đường cùng kênh nằm trong chương trình 135)