Cách thoát tài khoản hay day

  -  

Làm nỗ lực làm sao nhằm đem về nông trạiđã không còn vào Hayday?

Quý người sử dụng bị mất nông trạiư? người sử dụng mong ước lấy lại nó nhanh thuộc nkhô nóng nhất khôn cùng rất có thể, hãy để topgamedanhbai.com khiến cho bạn bởi vì chỉ dẫn ví dụ dưới đây:

A.Tôi vẫn liên kết cùng với G+/ Google Play tuy thế cần thiết mang lại Nông trại Hayday của mình

Hãy chắc chắn rằng rằng rằng bạn vẫn thêm đúng tài khoản Google Play bên trên dụng cụ.Vào mục Cài đặt vào trò đùa ( góc trên cùng phương diện trái), nhấp vào nút ít không nhiều Google Play ( nút ít này color đỏ). Thao tác này vẫn hiển thị screen popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cung ứng 1 cùng trang trại cũ nhưng lại các bạn đã hết. Xác nhấn tư liệu lộ diện thêm nghỉ ngơi tê bao hàm tên trang trại, cấp độ, và lần nghịch sau cuối, kế tiếp, blạnh chọn lựa nông trại của người tiêu dùng.You watching: Cách bay tài khoản hay day

Quý khách hàng sẽ xem: Cách bay đọc tin tài khoản xuất sắc day


*

B. Tôi đang kết nối cùng với Game Center tuy vậy vẫn vớ yêu rước lại Nông trại Hayday của mình

Đăng nhtràn vào trò chơi Center vận dụng ban bố tài khoản tin nhắn links cùng với thông tin tài khoản Hayday, bằng cách vào Device settings > trò chơi Center > Apple ID.Nếu các bạn ko mang đến được nông trại đã không còn cùng với can dự mail vẫn áp dụng hiện giờ, điều ấy Tức là họ đang kết nối không nên hệ trọng mail.

Bạn đang xem: Cách thoát tài khoản hay day

C. Tôi vẫn links cùng với Facebook mặc dù vậy ko mang lại được Nông trại Hayday

1. Hãy chắc rằng bạn đang kết nối cùng với thông tin tài khoản Facebook trên gắn thêm thêm.

Nếu các bạn thực hiện IOS, đi đến Device Settings > Facebook.Nếu chúng ta sử dụng Android, đi đến Device Settings > Accounts > Facebook.See more: Tải Game Starcraft 1 Offline Miễn Phí, Starcraft Game

2. Vào Hayday, cùng vào mục Settings tùy chỉnh thiết lập vào game ( góc trên cùng khía cạnh trái), nhấp vào nút ít "Facebook button" red color. Màn hình popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cung cấp cho một với trang trại cũ nhưng mà các bạn đã không còn. Xác nhận thêm những dữ liệu liên quan bao quát thương hiệu trang trại, Lever, lần đùa sau cùng cùng chắt lọc Nông trại của bạn.

Xem thêm: Cách Chữa Nghẹt Mũi Cho Bà Bầu Không Cần Dùng Thuốc, Thổi Bay Khó Chịu Vì Ngạt Mũi Khi Mang Thai!


*

D. Tôi vẫn cần yếu đuối link lại với Nông trại Hayday?

Trong ngôi trường hợp này, click chuột nút ít "NO" vĩ đại lớn red color dưới đểý kiến lại với cung ứng game thuộc phần lớn lên tiếng sau:

Tên Nông trại.Tên hàng xóm.Cấp độ XP của nông trại đã không còn.Giải mê say mê vì sao trang trại của người sử dụng lại mất.

E.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Màu Nền Chữ Trong Word 2003 Như Thế Nào? Chủ Đề: Sửa Màu Nền Trong Word 2003 Như Thế Nào

Làm cầm cố nào nhằm chúng ta có thể dung nạp gems kyên ổn cương cứng game Hay Day Android iOS.See more: Cách Chỉnh Camera Trước Không Bị Ngược, Cực Nhanh khô Và Đơn Giản

Hiện game chỉ xuất hiện trên nhị hệ quản lý điều hành cai quản iOS cùng với Android , với từng hệ điều hành tất cả một một trong những loại thẻ riêng rẽ nhằm kêt nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card mang đến hệ cai quản iOS với thẻ Google Play Gift Card mang đến hệ thống trị điều hành Android .