Cách thu nhỏ icon trên desktop win7

  -  

Inhỏ được hiển thị bên trên màn hình chính desktop để người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên nhiều khi kích thcầu màn hình ko lớn mà inhỏ lại khá lớn chiếm không gian hiển thị. Vì vậy, bài viết dưới đây của topgamedanhbai.com Đà Nẵng sẽ chia sẻ phương pháp thu nhỏ biểu tượng bên trên Desktop win 7, win 10. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ icon trên desktop win7

Cách thu nhỏ hình tượng trên Desktop Win 7

Các bước làm nhỏ inhỏ trên desktop win 7 rất solo giản, các người tiêu dùng chỉ là thực hiện theo các bước dưới đây:

Các người mua hàng hãy nhấn chuột phải vào một vị trí bất kỳ trên màn hình desktop win 7.

Sau đó các quý khách chọn vào View.


*

Chọn tiếp vào một trong những 3 tùy chỉnh Small icons, Large icons, Medium icons.

Large icons: pchờ khổng lồ hình tượng icon.Medium icons: kích thước mang định.Small icons: thu nhỏ hình tượng inhỏ.

Cách thu nhỏ dại inhỏ trên desktop win 10

Để chỉnh hình tượng bên trên desktop nhỏ lại win 10, các khách hàng chỉ với thực hiện theo các cách khuyên bảo dưới trên đây của topgamedanhbai.com Đà Nẵng.

Thu bé dại inhỏ trên desktop win 10 với thực đơn content

Từ màn hình desktop hệ điều hành windows 10, các khách hàng nhấn chuột phải vào một ô trống bất kỳ rồi sau đó chọn mục View. Tại trên đây sẽ có 3 lựa chọn kích thcầu để các người tiêu dùng lựa chọn.


*

Large icons: Kích kích cỡ biểu tượng to.Medium icons: Kích cỡ hình tượng vừa đủ.Small icons: Kích cỡ hình tượng nhỏ tuổi.

Xem thêm: Cách Giải Những Bài Toán Khó Lớp 5 Có Lời Giải, Bài Tập Toán Nâng Cao Lớp 5

Thông thường trên màn hình desktop win 10 sẽ để mức Medium icons (kích khuôn khổ trung bình). Để thu nhỏ kích cỡ hình mẫu inhỏ bên trên màn hình desktop thì các người tiêu dùng chỉ với nhấn chọn vào mục Small icons (kích cỡ nhỏ) thế là kết thúc.

Cách này cũng như thể nlỗi biện pháp thu bé dại inhỏ trên desktop win 7 phải ko nào!

Cách thu nhỏ hình tượng bên trên desktop win 10 bằng chuột

Có một cách rất 1-1 giản để cụ đổi kích khuôn khổ hình mẫu trên màn hình desktop windows 10 chỉ với bé lăn chuột.

Các người tiêu dùng thực hiện nhấn chọn vào hình tượng icon bên trên màn hình desktop win 10 bằng rồi sau đó nhấn giữ đồng thời phím Ctrl trên bàn phím cùng với con lăn uống bánh xe trên chuột máy tính kéo chỉnh các biểu trưng ibé cụ đổi lớn nhỏ tùy ý.


*

Thu bé dại icon bên trên desktop win 10 tại tkhô nóng taskbar

Tương tự nhỏng các hình mẫu ibé bên trên màn hình desktop win 10, các quý khách hàng có thể thay đổi kích thước của các inhỏ ứng dụng trên tkhô cứng taskbar phía dưới cùng của màn hình. Người dùng có thể lựa chọn một trong 2 kích thước kích thước gồm kích thmong trung bình và nhỏ. Để điều chỉnh hình tượng trên desktop nhỏ dại lại win 10 trên thanh taskbar các người mua thực hiện theo quy trình sau:

Bcầu 1: Đầu tiên, các quý khách hàng nhấn chuột phải một khoảng trống bất kỳ trên tkhô hanh taskbar rồi sau đó chọn vào mục Taskbar Settings.


*

Bcầu 2: Tại cửa sổ cài đặt Settings mới xuất hiện bên trên màn hình, các khách hàng tìm kiếm mục tùy chọn Use small taskbar buttons.


*

Các người mua tiếp tục di chuyển tkhô nóng trượt từ dưới qua trái nếu như muốn tăng kích khuôn khổ ibé lớn hơn và kéo sang trọng phải để chỉnh thcầu kích thước inhỏ nhỏ đi.

Cách chỉnh biểu tượng bên trên desktop nhỏ lại win 10 bằng My PC

Chỉ với các bước 1-1 giản dưới đây các người mua có thể thu nhỏ inhỏ bên trên desktop win 10 dễ dàng

Bmong 1: Các người tiêu dùng hãy nhấn chọn vào This PC


Bmong 2: Sau đó nhấn vào tab View -> chọn tiếp 1 trong 3 tùy chọn Small icons, Large icons, Medium icons.

Xem thêm: Cách Tải App Hack Não Trên Máy Tính, About Hack Não 2018


*
chọn tiếp 1 trong những 3 tùy chọn Small icons, Large icons, Medium icons" title="Nhấn vào tab View -> chọn tiếp một trong 3 tùy chọn Small icons, Large icons, Medium icons" />

Vừa rồi, topgamedanhbai.com Đà Nẵng đã ra mắt đến các người mua cách thu nhỏ dại biểu tượng trên Desktop Win 7, win 10. Hy vọng với những bài viết bên trên, các người mua hàng đã có thể thực hiện may mắn mỗi khi muốn cụ đổi kích độ lớn inhỏ phù hợp nhu ước sử dụng của mình.